Khám phá căn nhà triệu đô của Novak Djokovic với những hình ảnh đẹp mê hồn

Novak Djokovic, một trong những tay vợt hàng đầu thế giới, sở hữu một ngôi nhà trị giá 6 triệu USD tại Công viên Eighty Seven ở Bãi biển Miami, Florida. Với tầm nhìn tuyệt đẹp của Đại Tây Dương, ngôi nhà ba phòng ngủ và bốn phòng tắm của anh có một nhà bếp hiện đại, phòng khách rộng rãi và phòng ăn tốt. Ngoài ra, anh còn được sử dụng các tiện nghi của khu phức hợp bao gồm spa, bể bơi dài 55 foot, phòng xông hơi khô, trung tâm thể dục, quán bar và khu vườn riêng có cổng. Djokovic cũng sở hữu nhiều tài sản khác đứng tên, bao gồm biệt thự Marbella, một căn hộ ở New York và một căn hộ áp mái ở Belgrade, Serbia. Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng ta biết về ngôi nhà của anh ở Miami.

Bên trong ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la của Novak Djokovic, với những bức ảnh

Novak Djokovic là một trong những tay vợt được kính trọng nhất trên thế giới. Trong suốt sự nghiệp quần vợt của mình, Djokovic đã thống trị Úc Mở rộng, Mỹ Mở rộng, Pháp Mở rộng và Wimbledon. Với một ngôi sao quần vợt được trang trí lộng lẫy như Djokovic, bạn có bao giờ tự hỏi một chàng trai như anh ấy sống như thế nào không? Chà, đừng thắc mắc nữa. Bài viết này giới thiệu ngôi nhà trị giá 6 triệu USD của Novak Djokovic tại Công viên Eighty Seven ở Bãi biển Miami, Florida.

Cùng năm anh lên ngôi vô địch Úc mở rộng, Djokovic đã mua một ngôi nhà ở Bãi biển Miami tại Công viên Eighty Seven vào năm 2020. Việc mua lại tài sản này đã thu về cho ngôi sao quần vợt 5,77 triệu đô la. Trước khung cảnh đại dương, không có gì ngạc nhiên khi Djokovic lấy tài sản. Tuy nhiên, vài tháng sau, ngôi sao quần vợt được trang trí lộng lẫy đã rao bán cùng một tài sản với giá 7,15 triệu đô la trong đợt bùng phát COVID-19.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà bên bờ biển trị giá 6 triệu USD của Novak Djokovic tại Công viên Eighty Seven ở Bãi biển Miami, Florida.

Hình ảnh lịch sự: Dujour

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngôi nhà trị giá 6 triệu USD của Djokovic ở Miami Beach bao gồm ba phòng ngủ và bốn phòng tắm. Nó cũng có một nhà bếp hiện đại, một phòng khách rộng rãi và một phòng ăn tốt. Tuy nhiên, chính khung cảnh tuyệt đẹp của Đại Tây Dương cuối cùng đã thu hút sự chú ý của ngôi sao quần vợt. Trên thực tế, có thể dễ dàng nhìn thấy khung cảnh ngoạn mục của Đại Tây Dương chỉ bằng cách đứng từ ban công dài 25 foot của nhà anh ấy.

Ngoài những đặc quyền trong ngôi nhà của mình, Djokovic còn có quyền tự do sử dụng các tiện nghi của khu phức hợp bao gồm spa dưới lòng đất, bể bơi dài 55 foot, phòng xông hơi khô, trung tâm thể dục, quán bar và khu vườn riêng có cổng. Với lịch thi đấu dày đặc của Djokovic trong mùa giải này, đây chắc chắn là điểm đến hoàn hảo để ngôi sao quần vợt dày dạn kinh nghiệm này có thể thư giãn.

Djokovic là một trong những cái tên nổi tiếng nhất làng quần vợt. Kết quả là, không có gì ngạc nhiên khi anh ta có thể sống một lối sống xa hoa. Theo Celebrity Net Worth, Djokovic có tài sản ròng trị giá khoảng 220 triệu USD. Ngoài dinh thự trị giá 6 triệu USD ở Bãi biển Miami, Djokovic còn có những tài sản khác đứng tên bao gồm biệt thự Marbella, một căn hộ ở New York và một căn hộ áp mái ở Belgrade, Serbia.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngôi nhà bên bờ biển trị giá 6 triệu USD của Novak Djokovic ở Bãi biển Miami, Florida.

thẻ: Novak Djokovic

Novak Djokovic là một trong những vận động viên hàng đầu thế giới và đương nhiên, anh ta có một cuộc sống xa hoa tương xứng với thành công của mình. Ngôi nhà trị giá 6 triệu USD của anh ta tại Công viên Eighty Seven ở Bãi biển Miami, Florida là một trong những tài sản đắt giá của anh ta. Với ba phòng ngủ, bốn phòng tắm, nhà bếp hiện đại và phòng khách rộng rãi, ngôi nhà của Djokovic còn có một ban công dài 25 foot nhìn ra Đại Tây Dương. Ngoài ra, anh ta còn được sử dụng các tiện nghi của khu phức hợp bao gồm spa, bể bơi, phòng xông hơi khô, trung tâm thể dục, quán bar và khu vườn riêng. Với tài sản ròng trị giá khoảng 220 triệu USD, Djokovic không chỉ có ngôi nhà này mà còn nhiều tài sản khác. Đây là một trong những ví dụ cho thấy sự thành công và sự giàu có của ngôi sao quần vợt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *