Khám phá căn nhà trị giá 8.7 triệu đô la của Naomi Osaka với những bức hình đẹp mắt

, Naomi Osaka lại khiến fan phấn khích khi bộc lộ ngôi nhà trị giá 8,7 triệu đô la tại Bưu điện Beverly Hills, Los Angeles, California. Với những thành tích vượt trội trong sự nghiệp quần vợt, Osaka đã tự thưởng cho mình một ngôi nhà rộng 3.143 foot vuông ở Los Angeles. Được xây dựng lại vào năm 2016, ngôi nhà mới có trần nhà cao, phòng khách với lò sưởi, nhà bếp hiện đại với các thiết bị, phòng tập thể dục, v.v. Ngoài trời, sân sau của nơi nghỉ này có hồ bơi, không gian xanh để làm vườn và tầm nhìn tuyệt đẹp ra những ngọn đồi xung quanh nơi nghỉ. Với giá trị ròng khoảng 45 triệu USD, Osaka còn sở hữu nhiều tài sản khác bao gồm ngôi nhà trị giá 6,3 triệu USD ở Thung lũng San Fernando.

Bên trong ngôi nhà trị giá 8,7 triệu đô la của Naomi Osaka, với những bức ảnh

Naomi Osaka là một trong những tay vợt xuất sắc nhất thế giới. Trên thực tế, anh ấy đã giành được nhiều chiến thắng bao gồm Úc Mở rộng và Mỹ Mở rộng. Với những thành tích của Osaka trong sự nghiệp quần vợt của mình, bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào một vận động viên đẳng cấp thế giới thích nó?

Chà, đừng thắc mắc nữa.

Bài viết này giới thiệu ngôi nhà trị giá 8,7 triệu USD của Naomi Osaka tại Bưu điện Beverly Hills, Los Angeles, California.

Cùng năm đó, Osaka thống trị Giải Úc và Pháp Mở rộng, cô tự thưởng cho mình một ngôi nhà rộng 3.143 foot vuông ở Los Angeles. Chi phí mua Osaka là 6,9 triệu đô la. Cần lưu ý rằng Osaka đã mua lại tài sản từ ca sĩ nổi tiếng Jonas Brothers, Nick Jonas.

Ba năm sau, khi ngôi sao quần vợt thất bại trong chiến dịch US Open, Osaka sẽ rao bán cùng một tài sản với giá 8,7 triệu đô la. Hơn nữa, doanh nhân công nghệ Milun Tesovic sẽ lấy lại Los Angeles từ tay Osaka.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà trị giá 8,7 triệu USD của Naomi Osaka tại Bưu điện Beverly Hills, Los Angeles, California.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hình ảnh lịch sự: Bụi bẩn

Được xây dựng lần đầu vào năm 1956, ngôi nhà ở Osaka rộng 3.143 foot vuông thuộc sở hữu trước đây đã được xây dựng lại vào năm 2016. Ngôi nhà ở Los Angeles hiện có ba phòng ngủ và bốn phòng tắm. Ngoài ra, ngôi nhà mới xây này có trần nhà cao, phòng khách với lò sưởi, nhà bếp hiện đại với các thiết bị, phòng tập thể dục, v.v.

Ngoài trời, sân sau của nơi nghỉ này có hồ bơi, không gian xanh để làm vườn và tầm nhìn tuyệt đẹp ra những ngọn đồi xung quanh nơi nghỉ. Với những tiện nghi của ngôi nhà, nó trở thành nơi lý tưởng để ngôi sao quần vợt quốc tế nghỉ ngơi sau những đòi hỏi mệt mỏi của một vận động viên đẳng cấp thế giới như Osaka.

Osaka là một trong những tay vợt được trang trí đẹp nhất hiện nay. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy cũng là một vận động viên được trả lương cao. Theo Celebrity Net Worth, Osaka có giá trị ròng khoảng 45 triệu USD. Ngoài việc kiếm được tiền lương từ sự nghiệp quần vợt thành công của mình, cô ấy còn kiếm được từ các hợp đồng chứng thực béo bở, bao gồm quan hệ đối tác với Nike, Louis Vuitton, Nissan, Google, Panasonic, v.v.
Mặc dù Osaka không còn sở hữu ngôi nhà trị giá 8,7 triệu USD ở Los Angeles nhưng cô vẫn sở hữu những tài sản khác bao gồm ngôi nhà trị giá 6,3 triệu USD ở Thung lũng San Fernando. Chủ sở hữu trước đây của trang trại ở Thung lũng San Fernando là ngôi sao nhạc pop Nick Lachey.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngôi nhà trị giá 8,7 triệu USD của Naomi Osaka tại Bưu điện Beverly Hills, Los Angeles, California.

thẻ: Naomi OsakaMột lần nữa

, Naomi Osaka đã chứng tỏ sự thành công của mình không chỉ trong sự nghiệp quần vợt mà còn trong cuộc sống cá nhân. Ngôi nhà trị giá 8,7 triệu USD của cô là một trong những biểu tượng cho sự thành công của một vận động viên đẳng cấp thế giới. Với những tiện nghi hiện đại và xanh mát, ngôi nhà này là nơi lý tưởng để cô nghỉ ngơi sau những giờ đồng hồ căng thẳng trên sân đấu. Tuy nhiên, Osaka cũng đã chứng minh rằng cô không chỉ là một tay vợt tài năng mà còn là một doanh nhân thông minh khi kiếm được nhiều khoản thu nhập từ các hợp đồng chứng thực béo bở. Dù không còn sở hữu ngôi nhà này, Osaka vẫn là một trong những tay vợt thành công nhất thế giới và tiếp tục thể hiện sự đa tài của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *