Khám phá căn nhà 12 triệu đô của Avril Lavigne với những bức ảnh đẹp mê hồn

Avril Lavigne, một trong những ca sĩ xuất sắc nhất thế giới, đã quyết định bán ngôi nhà Malibu rộng 3.455 foot vuông của mình với giá 12 triệu USD. Ngôi nhà của Lavigne được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1968 và được cải tạo trước khi Lavigne mua lại tài sản này. Với bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm, ngôi nhà này được thiết kế mở, trang bị nhà bếp hiện đại, phòng tập thể dục, phòng ngủ chính với tủ quần áo không cửa ngăn và nhiều tiện nghi khác. Ngoài ra, sân sau của khu nhà bao gồm khu vực nướng thịt ngoài trời, phòng xông hơi khô, sân hiên, spa, hồ bơi và nhiều mảng xanh. Với những tiện nghi và vị trí đắc địa, đây là nơi lý tưởng để Lavigne nghỉ ngơi sau những yêu cầu đặt ra đối với một ca sĩ đẳng cấp thế giới.

Bên trong ngôi nhà trị giá 12 triệu đô la của Avril Lavigne, với những bức ảnh

Nhà của Avril Lavigne, nhà của Avril Lavigne, nhà của Avril Lavigne

Avril Lavigne đã trở thành một trong những ca sĩ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy đã thể hiện sự hiện diện của mình trên bảng xếp hạng Billboard và cũng đã giành được tám đề cử giải Grammy. Lavigne đã sản xuất một số đĩa đơn ăn khách, bao gồm Girlfriend, Complicated, I’m With You, v.v. Với sự nghiệp ca hát được đánh giá cao của Lavigne, bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào một ca sĩ nổi tiếng thích nó chưa? Chà, đừng thắc mắc nữa. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà trị giá 12 triệu USD của Avril Lavigne ở Malibu, Calif.

Mới đây, Avril Lavigne đã phát hành đĩa đơn mới nhất mang tên Eyes Wide Shut. Nhưng đồng thời, Lavigne cũng quyết định bán ngôi nhà Malibu rộng 3.455 foot vuông của mình. Ca sĩ Girlfriend đã niêm yết tài sản này trên thị trường với giá 12 triệu USD.

Hai năm trước, Lavigne đã bỏ ra 7,8 triệu đô la cho cùng một tài sản. Đây là khoảng một năm sau khi Lavigne phát hành album nổi tiếng Head Inside Water, đây là album đầu tiên của cô sau sáu năm gián đoạn.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà trị giá 12 triệu USD của Avril Lavigne ở Malibu, Calif.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hình ảnh lịch sự: Bụi bẩn

Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1968, ngôi nhà đã được cải tạo ngay cả trước khi Lavigne mua lại tài sản này. Ngôi nhà của Lavigne có bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm. Mang đến một khái niệm mở, một tầng có phòng khách với lò sưởi trong khi ở cùng tầng với nhà bếp hiện đại được trang bị các thiết bị ở tầng trên, văn phòng và khu vực ăn uống. Ngoài ra, nơi nghỉ này còn có tủ đựng rượu, phòng tập thể dục và phòng ngủ chính với tủ quần áo không cửa ngăn, phòng tắm kiểu dáng đẹp và lối đi nhanh ra ngoài trời.

Ngoài thiết kế nội thất vốn đã đẹp của ngôi nhà, Lavigne có lẽ sẽ không gặp khó khăn gì khi hít thở không khí trong lành bên ngoài. Sân sau của khu nhà bao gồm khu vực nướng thịt ngoài trời, phòng xông hơi khô, sân hiên, spa, hồ bơi và nhiều mảng xanh. Hơn nữa, do vị trí của khách sạn, Lavigne có thể tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương. Với những tiện nghi của ngôi nhà, đây dường như là nơi lý tưởng để Lavigne nghỉ ngơi sau những yêu cầu đặt ra đối với một ca sĩ đẳng cấp thế giới.

Lavigne có nhiều giải thưởng dưới danh nghĩa ca sĩ. Kết quả là, cuối cùng anh ta đã có thể sống một lối sống xa hoa. Theo Celebrity Net Worth, Lavigne có tài sản ròng trị giá khoảng 60 triệu USD. Ngoài sự nghiệp béo bở của mình với tư cách là một nhạc sĩ, anh ấy còn kiếm được rất nhiều tiền từ các hợp đồng chứng thực khác nhau.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngôi nhà trị giá 12 triệu USD của Avril Lavigne ở Malibu, Calif.

Avril Lavigne đã rao bán ngôi nhà trị giá 12 triệu USD của mình tại Malibu, Calif. Ngôi nhà này có thiết kế nội thất đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi, bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục, sân hiên và khu vực nướng thịt ngoài trời. Với tài sản ròng trị giá khoảng 60 triệu USD, Lavigne đã sống một cuộc sống xa hoa và kiếm được nhiều tiền từ các hợp đồng chứng thực. Nhưng giờ đây, cô quyết định đổi mới và đưa ngôi nhà của mình ra thị trường. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một ngôi nhà đẳng cấp, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương và các tiện ích đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *