“Khám phá căn hộ triệu đô của nữ minh tinh Gal Gadot với hình ảnh đẹp lung linh”

Gal Gadot, ngôi sao nổi tiếng của DC Studios và người chiến thắng nhiều giải thưởng, sở hữu một căn hộ áp mái trị giá 5 triệu đô la ở Malibu, California. Với hai phòng ngủ và ba phòng tắm, căn hộ áp mái của Gadot được cải tạo nhiều lần kể từ khi tài sản được sở hữu bởi người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ 1988 Bùi Simon. Căn hộ áp mái của Gadot có phòng khách rộng rãi, nhà bếp hiện đại, phòng ngủ chính với hai phòng tắm, và một ban công với khu vực ăn uống ngoài trời để tận hưởng không khí trong lành và ngắm nhìn cảnh hoàng hôn và đại dương tuyệt đẹp ở Malibu. Ngoài căn hộ áp mái này, Gadot còn sở hữu nhiều bất động sản khác cùng chồng, với tổng tài sản ròng khoảng 30 triệu USD.

Bên trong căn hộ áp mái trị giá 5 triệu đô la của Gal Gadot, với những bức ảnh

Căn hộ áp mái của Gal Gadot

Sau một vai nhỏ, Gal Gadot tập trung vào Fast Five trước khi tạo ra thay đổi lớn bằng cách đưa siêu anh hùng mang tính biểu tượng Wonder Woman trở nên sống động cho DC Studios. Gadot là người chiến thắng Giải thưởng Sao Mộc, người được đề cử Giải thưởng Sự lựa chọn của Nhân dân và người được đề cử Giải thưởng Siêu lựa chọn của Nhà phê bình. Với sự nổi tiếng của Gadot, bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống của nữ diễn viên người Israel như thế nào chưa? Chà, đừng thắc mắc nữa. Bài viết này đề cập đến căn hộ áp mái trị giá 5 triệu USD của Gal Gadot ở Malibu, California.

Cùng năm đó, Gadot đóng lại vai Diana Prince hay còn gọi là Wonder Woman trong Wonder Woman năm 1984. Cô tự thưởng cho mình một căn hộ áp mái bên bờ biển ở Malibu. Tài sản từng thuộc sở hữu của người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ 1988 Bùi Simon, một nhà từ thiện người Thái Lan và là vợ của chủ sở hữu Indiana Pacers, Herbert Simon. Để mua bất động sản, ngôi sao Wonder Woman đã bỏ ra 5 triệu USD.

Dưới đây là một số hình ảnh về căn hộ áp mái trị giá 5 triệu USD của Gal Gadot ở Malibu, California.

Hình ảnh lịch sự: Bụi bẩn

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1984, căn hộ áp mái của Gadot có hai phòng ngủ và ba phòng tắm. Kể từ khi Simon mua lại, tài sản đã trải qua một số lần cải tạo kể từ đó. Nó có một phòng khách rộng rãi với lò sưởi, cửa kính cao, nhà bếp hiện đại được trang bị các thiết bị chất lượng cao chia sẻ cùng một không gian với phòng ăn, phòng gia đình và phòng ngủ chính với hai phòng tắm.

Ở ngoài trời, Gadot có thể tận hưởng không khí trong lành từ ban công căn hộ áp mái của cô, nơi cũng có khu vực ăn uống ngoài trời. Từ ban công của mình, Gadot cũng có thể ngắm nhìn cảnh hoàng hôn và đại dương tuyệt đẹp ở Malibu. Vì là căn hộ áp mái nên ngôi sao Wonder Woman phải chi thêm 1.240 USD mỗi tháng để tận hưởng cơ sở vật chất này.

Kể từ khi đóng vai chính trong Wonder Woman, Gadot đã đạt được nhiều danh tiếng, dẫn đến nhiều vai chính hơn và được trả lương cao hơn. Hơn nữa, Gadot cũng đã nhận được một số ưu đãi hỗ trợ. Theo Celebrity Net Worth, Gadot có tài sản ròng trị giá khoảng 30 triệu USD. Nếu điều đó là chưa đủ, chồng cô, Yaron Varsano, cũng là một nhà phát triển bất động sản thành công ở Tel Aviv.

Ngoài căn hộ áp mái trị giá 5 triệu USD của Gadot, cô còn sở hữu những bất động sản khác cùng chồng. Điều này bao gồm một biệt thự trị giá 5,6 triệu đô la ở Hollywood Hills và một ngôi nhà ở Israel.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về căn hộ áp mái trị giá 5 triệu USD của Gal Gadot ở Malibu, California.

Với sự nghiệp diễn xuất thành công của mình, Gal Gadot đã có thể mua cho mình một căn hộ áp mái trị giá 5 triệu USD tại Malibu, California. Căn hộ này có một phòng khách rộng rãi, phòng ăn, phòng gia đình và phòng ngủ chính với hai phòng tắm. Ngoài ra, Gadot còn có thể tận hưởng không khí trong lành từ ban công căn hộ áp mái của mình và ngắm nhìn cảnh hoàng hôn và đại dương tuyệt đẹp ở Malibu. Với tài sản ròng trị giá khoảng 30 triệu USD và chồng là một nhà phát triển bất động sản thành công ở Tel Aviv, Gadot không chỉ sở hữu căn hộ áp mái này mà còn nhiều bất động sản khác. Với vị thế của mình, Gadot đã chứng tỏ được sự thành công và ổn định trong sự nghiệp diễn xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *