“Khám phá căn hộ penthouse 11 triệu đô của Katy Perry: Chi tiết đầy ấn tượng”

Katy Perry là một trong những nghệ sĩ pop nổi tiếng nhất thế giới với hàng loạt ca khúc hit. Ngoài sự nghiệp âm nhạc thành công, cô còn sở hữu một căn hộ áp mái trị giá 11 triệu USD tại Hollywood Hills, Los Angeles. Căn hộ này rộng 3.001 bộ vuông, bao gồm 2 phòng ngủ, 3 phòng tắm, quầy bar ẩm ướt, phòng tập yoga, rạp chiếu phim, văn phòng, phòng ăn và phòng khách. Ngoài ra, cư dân của tòa nhà Sierra Towers còn được sử dụng các tiện ích như phòng tập thể dục, hồ bơi ngoài trời và nhân viên trợ giúp đặc biệt. Với tài sản ròng trị giá 330 triệu USD, không có gì đáng ngạc nhiên khi Katy Perry có thể sống một lối sống xa hoa như vậy.

Chi tiết căn penthouse 11 triệu USD của Katy Perry

Katy Perry là một trong những biểu tượng nhạc pop lớn nhất hiện nay. Anh ấy đã phát hành những đĩa đơn ăn khách như Roar, California Gurls, The One That Got Away, I Kissed a Girl, Teenage Dream, và nhiều đĩa đơn khác. Perry cũng có một đề cử Giải thưởng Primetime Emmy cho tên của cô ấy. Perry cũng từng là giám khảo của American Idol. Với sự nghiệp âm nhạc thành công của Perry, bạn đã bao giờ tự hỏi cảm giác trở thành một ca sĩ tầm cỡ thế giới sẽ như thế nào chưa? Chà, đây là cơ hội để tìm hiểu thêm về căn hộ áp mái trị giá 11 triệu đô la của Katy Perry ở Hollywood Hills, một khu phố ở Los Angeles.

Đã khoảng ba năm kể từ lần cuối Perry phát hành một album. Mặc dù gần đây người được đề cử giải Primetime Emmy khá im ắng, nhưng cô ấy đã có những động thái cho danh mục đầu tư bất động sản của mình. Mới đây, giọng ca Teenage Dream đã tậu một căn hộ cao cấp ở Hollywood Hills. Trước Perry, tài sản thuộc về con gái của người sáng lập Garmin Min Kao. Để mua, Perry đã bỏ ra 11 triệu đô la.

Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1965, căn hộ áp mái mới mua trị giá 11 triệu USD của Perry bao gồm không gian sống rộng 3.001 bộ vuông. Đó là một trong những căn hộ trong tòa nhà chọc trời Sierra Towers nổi tiếng. Nó bao gồm hai phòng ngủ và ba phòng tắm. Căn hộ áp mái có quầy bar ẩm ướt, tường yoga, rạp chiếu phim, nhà bếp hiện đại được trang bị các thiết bị chất lượng cao, văn phòng, phòng khách rộng rãi, phòng ăn cao cấp và phòng ngủ chính với phòng tắm trang nhã.

Mặc dù bên trong ngôi nhà rất tuyệt, nhưng với tư cách là cư dân của Sierra Towers, người được đề cử Giải thưởng Primetime Emmy cũng có thể tận dụng các tiện nghi của tòa tháp. Các dịch vụ này bao gồm phòng tập thể dục, hồ bơi ngoài trời, an ninh 24/7, nhân viên trợ giúp đặc biệt và dịch vụ đỗ xe cho khách. Tuy nhiên, cơ sở này sẽ khiến Perry phải trả 5.249 đô la mỗi tháng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài thiết kế tổng thể và sự tiện lợi của ngôi nhà, chính vị trí khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Nằm ngay phía trên những con phố đông đúc của Beverly Hills, Perry sẽ không gặp vấn đề gì khi tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố.

Perry là một trong những ca sĩ thành công nhất ở Hollywood. Kết quả là, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta có thể sống một lối sống xa hoa. Theo Celebrity Net Worth, Perry có tài sản ròng trị giá khoảng 330 triệu USD.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về căn hộ áp mái trị giá 11 triệu USD ở Hollywood Hills của Katy Perry.

Katy Perry đã tậu một căn hộ áp mái trị giá 11 triệu USD ở Hollywood Hills. Căn hộ mới mua của Perry bao gồm không gian sống rộng 3.001 bộ vuông, hai phòng ngủ và ba phòng tắm. Bên cạnh đó, căn hộ áp mái còn có quầy bar ẩm ướt, tường yoga, rạp chiếu phim, nhà bếp hiện đại được trang bị các thiết bị chất lượng cao, văn phòng, phòng khách rộng rãi, phòng ăn cao cấp và phòng ngủ chính với phòng tắm trang nhã. Ngoài thiết kế tổng thể và vị trí đẹp, vị trí khiến nó trở nên hấp dẫn hơn khi nằm ngay phía trên những con phố đông đúc của Beverly Hills. Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về căn hộ áp mái của Katy Perry. Tài sản ròng của cô được ước tính trị giá khoảng 330 triệu USD, là một trong những ca sĩ thành công nhất ở Hollywood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *