Khám phá căn biệt thự trị giá 4.6 triệu USD của Joseph Gordon-Levitt với những bức ảnh đẹp mắt

Trong bài viết này, chúng ta được giới thiệu về biệt thự trị giá 4,6 triệu đô la của diễn viên nổi tiếng Joseph Gordon-Levitt tại Pasadena, California. Với một số bộ phim thành công như 500 Days of Summer, Inception, Looper, Don Jon, và hai giải thưởng Primetime Emmy, Gordon-Levitt đã có thể mua một ngôi nhà sang trọng như thế này. Biệt thự nằm trên 0,57 mẫu đất với không gian sống rộng 7.672 feet vuông, bao gồm bảy phòng ngủ và bảy phòng tắm. Ngoài ra, nó còn có sân sau với hồ bơi lớn, hiên ngoài trời và lò sưởi. Với những tiện nghi như vậy, đây là nơi lý tưởng để người chiến thắng giải thưởng Primetime Emmy hai lần tạm rời xa cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của Hollywood.

Bên trong biệt thự trị giá 4,6 triệu đô la của Joseph Gordon-Levitt, với những bức ảnh

Joseph Gordon-Levitt là một trong những diễn viên thành công nhất ở Hollywood, với một số bộ phim ăn khách. Những bộ phim này bao gồm 500 Days of Summer, Inception, Looper, Don Jon, v.v. Anh ấy cũng có hai giải thưởng Primetime Emmy mang tên mình. Với rất nhiều thành công trong ngành, bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào một người đàn ông như anh ta sống?

Chà, đừng thắc mắc nữa.

Bài báo này đề cập đến biệt thự trị giá 4,6 triệu USD của Joseph Gordon-Levitt ở Pasadena, California.

Cùng năm Gordon-Levitt đóng vai chính trong Project Power, anh ấy đã tự đãi mình bằng cách mua một biệt thự ở Pasadena. Nó đã được tiết lộ rằng việc mua bán đã mang lại cho người chiến thắng hai lần Giải thưởng Primetime Emmy 4,6 triệu đô la.

Dưới đây là một số hình ảnh về biệt thự trị giá 4,6 triệu USD của Joseph Gordon-Levitt ở Pasadena, California.

Hình ảnh lịch sự của bụi bẩn

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1906, nơi nghỉ này đã được cải tạo kể từ đó. Tài sản của Gordon-Levitt, bao gồm cả nhà khách, nằm trên 0,57 mẫu đất. Ngoài ra, biệt thự Pasadena bao gồm không gian sống rộng 7.672 feet vuông. Nó bao gồm bảy phòng ngủ và bảy phòng tắm.

Dinh thự chính có phòng bi-a, hầm rượu, nhà bếp hiện đại được nâng cấp với các thiết bị chất lượng cao, phòng khách rộng rãi với lò sưởi nằm cùng tầng với thư viện, studio nghệ thuật, quầy bar ẩm ướt, phòng tập thể dục và phòng ngủ chính có ban công, phòng tắm kiểu dáng đẹp và tủ quần áo không cửa ngăn.

Mặc dù nội thất của ngôi nhà rất tuyệt, nhưng Gordon-Levitt cũng không gặp vấn đề gì khi tận hưởng không gian ngoài trời. Sân sau có hồ bơi lớn, hiên với bếp ngoài trời và lò sưởi, v.v. Với những tiện nghi như ở nhà, đây dường như là nơi lý tưởng để người chiến thắng giải thưởng Primetime Emmy hai lần tạm rời xa cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của Hollywood.

Gordon-Levitt đã đóng vai chính trong một số bộ phim thành công. Vì vậy, không có gì lạ khi anh ấy có thể mua một ngôi nhà sang trọng như thế này. Theo Celebrity Net Worth, Gordon-Levitt có tài sản ròng trị giá khoảng 35 triệu USD. Ngoài việc kiếm tiền từ các vai diễn điện ảnh béo bở, anh ấy còn kiếm được với tư cách là một nhà văn và nhà sản xuất.

Ngoài biệt thự Pasadena trị giá 4,6 triệu đô la, Gordon-Levitt còn sở hữu một ngôi nhà ở Silver Lake, nơi từng là nơi ở chính của ông trong ít nhất một thập kỷ.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về biệt thự trị giá 4,6 triệu USD của Joseph Gordon-Levitt ở Pasadena, California.

Với tài sản ròng gần 35 triệu đô la, Joseph Gordon-Levitt đã tận hưởng cuộc sống sang trọng trong biệt thự trị giá 4,6 triệu đô la tại Pasadena, California. Với không gian sống rộng 7.672 feet vuông, đầy đủ tiện nghi và thiết kế tối ưu, ngôi nhà này là nơi lý tưởng cho người chiến thắng hai lần Giải thưởng Primetime Emmy tạm rời xa cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của Hollywood. Mặc dù nội thất của ngôi nhà rất tuyệt, nhưng Gordon-Levitt cũng không gặp vấn đề gì khi tận hưởng không gian ngoài trời với sân sau có hồ bơi lớn, hiên với bếp ngoài trời và lò sưởi. Với sự thành công của mình trong ngành giải trí, không có gì lạ khi anh ấy sở hữu một ngôi nhà sang trọng như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *