“Khám phá Bird Box: Barcelona – Ngày ra mắt, diễn viên, trailer đầu tiên của bộ phim phụ truyền spinoff do ngôi sao Babylon dẫn đầu”

Netflix sẽ phát hành phần tiếp theo của bộ phim kinh dị nổi tiếng “Bird Box” vào ngày 14 tháng 7 năm 2023, với tựa đề “Bird Box: Barcelona”. Phần phụ này sẽ được dẫn dắt bởi ngôi sao của “Babylon” – Diego Calva. Trong phim, Mario Casas và Naila Schuberth sẽ đóng vai chính, cùng với Georgina Campbell và Diego Calva. Trailer đầu tiên của phim đã được phát hành vào ngày 5 tháng 6, và nó cho thấy virus bắt đầu khi dân thường bắt đầu che mắt để bảo vệ bản thân. Bộ phim ban đầu đã thu hút hơn 282 triệu giờ được ghi lại trong 28 ngày đầu tiên có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến của Netflix.

Bird Box: Barcelona — Ngày phát hành, diễn viên, trailer đầu tiên cho phần ăn theo do ngôi sao Babylon dẫn dắt

Bird Box là một trong những bản gốc thành công nhất của Netflix — hiện đây là bản gốc được xem nhiều thứ ba trên nền tảng này với hơn 282 triệu giờ được ghi lại trong 28 ngày đầu tiên có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến — và phần phụ của nó, có tựa đề Bird Box: Barcelona, ​​​​đã nhận được một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim do ngôi sao chạy trốn người Babylon Diego Calva dẫn dắt.

Đây là những gì bạn cần biết về Bird Box: Barcelona.

Ngày phát hành

Phần ngoại truyện tiếng Tây Ban Nha của Bird Box, Barcelona, ​​​​hiện được ấn định ngày phát hành là 14 tháng 7 năm 2023.

Ai ở đó?

Mario Casas và Naila Schuberth đóng vai chính trong phim. Ngôi sao man rợ Georgina Campbell cũng đóng cùng Diego Calva.

Về việc này là gì?

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bản tóm tắt chính thức, do Netflix cung cấp, có nội dung: “Từ các nhà sản xuất của hiện tượng toàn cầu, Bird Box, Bird Box: Barcelona, ​​​​bản mở rộng của bộ phim đã thu hút khán giả vào năm 2018. Sau khi một thế lực bí ẩn phá hủy dân số thế giới, Sebastian phải điều hướng hành trình cuộc sống của chính mình qua những con đường vắng vẻ của Barcelona. Khi anh ta thành lập một liên minh khó chịu với những người sống sót khác và họ cố gắng trốn thoát khỏi thành phố, một mối đe dọa bất ngờ và độc ác hơn phát triển.”

Đoạn giới thiệu đầu tiên

Trailer đầu tiên của Barcelona được phát hành vào ngày 5 tháng 6. Nó bắt đầu bằng cách cho thấy virus bắt đầu khi dân thường bắt đầu che mắt (nếu bạn chưa xem bộ phim đầu tiên, mọi người đeo thứ này để bảo vệ bản thân khỏi những thực thể khiến mọi người nhìn vào họ để kết liễu cuộc đời). Điều này được thấy trong tiểu phẩm trailer trên tàu điện ngầm nơi nhiều người nhìn vào mắt của thực thể và tiếp tục đi trên đường ray khi ai đó đang trượt xuống.

Đoạn trailer kết thúc với câu thoại thông minh: “Bạn đã sẵn sàng để xem chưa?”

Bird Box: Barcelona sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 7 trên Netflix.

thẻ: Netflix

Bird Box: Barcelona, phần phụ của bộ phim gốc thành công của Netflix, sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 7 năm 2023. Đây là một tin vui cho các fan của Bird Box, với trailer đầu tiên của phần ăn theo được phát hành vào ngày 5 tháng 6. Phần phụ này sẽ có sự tham gia của các diễn viên như Diego Calva, Mario Casas, Naila Schuberth và Georgina Campbell. Sản phẩm được mô tả là một cuộc hành trình đầy nguy hiểm của Sebastian và những người sống sót khác khi họ cố gắng trốn thoát khỏi thành phố Barcelona bị tàn phá bởi một thế lực bí ẩn. Các fan hâm mộ của Bird Box đang háo hức chờ đợi sự trở lại của bộ phim này trên Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *