Khám phá biệt thự triệu đô của Machine Gun Kelly với những hình ảnh ấn tượng

Machine Gun Kelly, một trong những rapper giỏi nhất hiện nay, đã mua một biệt thự trị giá 7,5 triệu USD tại Encino, Los Angeles, California. Ngôi nhà này trước đây thuộc sở hữu của Logan Paul và đã trải qua nhiều lần cải tạo. Với diện tích 0,86 mẫu đất và 8.689 feet vuông không gian sống, dinh thự Encino bao gồm bảy phòng ngủ và tám phòng tắm, phòng khách rộng rãi, nhà bếp hiện đại và nhiều tiện ích khác. Ngoài ra, sân sau của ngôi nhà có một hồ bơi lớn với spa, khu vực ăn uống ngoài trời và rất nhiều không gian xanh. Với thành tựu đáng nể trong lĩnh vực âm nhạc, MGK đã xứng đáng sở hữu một ngôi nhà sang trọng như thế này.

Bên trong biệt thự trị giá 7,5 triệu đô la của Machine Gun Kelly, có ảnh

Machine Gun Kelly là một trong những rapper giỏi nhất hiện nay. Anh ấy đã phát hành những đĩa đơn ăn khách như Bad Things, Roll the Windows Up, Emo Girl, v.v. Machine Gun Kelly cũng là một ứng cử viên cho giải Grammy. Với những thành tựu của Machine Gun Kelly trong lĩnh vực âm nhạc, bạn có bao giờ thắc mắc một người đàn ông như anh ấy sống như thế nào không?

Chà, đừng thắc mắc nữa.

Bài viết này giới thiệu biệt thự trị giá 7,5 triệu USD của Machine Gun Kelly ở Encino, Los Angeles, California.

Năm 2022, MGK gây chấn động thế giới khi thông báo đính hôn với ngôi sao Hollywood Megan Fox. Đó cũng là năm anh phát hành album phòng thu thứ sáu Mainstream Sellout. Với hy vọng ổn định cuộc sống với Fox, có vẻ như người được đề cử giải Grammy đã quyết định mua một dinh thự xa hoa của Encino. Biệt thự Encino trước đây thuộc sở hữu của người nổi tiếng trên YouTube, Logan Paul. Ban đầu, tài sản được bán với giá 9 triệu USD. Tuy nhiên, anh ta đã xoay sở để mua được dinh thự với giá chưa đến 1,5 triệu đô la.

Dưới đây là một số hình ảnh về biệt thự trị giá 7,5 triệu USD của Machine Gun Kelly ở Encino, Los Angeles, California.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hình ảnh lịch sự: Bụi bẩn

Được hoàn thành lần đầu vào năm 1976, ngôi nhà đã trải qua nhiều lần cải tạo khi Paul trở thành chủ sở hữu của tài sản. Dinh thự Encino nằm trên 0,86 mẫu đất. Ngoài ra, ngôi nhà bao gồm 8.689 feet vuông không gian sống. Nó bao gồm bảy phòng ngủ và tám phòng tắm.

Dinh thự Encino có phòng khách rộng rãi, nhà bếp hiện đại được trang bị các thiết bị chất lượng cao, văn phòng kiểu dáng đẹp, bàn bi-a với lò sưởi, phòng ăn gọn gàng, hầm rượu, quầy bar ẩm ướt, v.v.

Trong khi nội thất của ngôi nhà đã được thiết kế rất tốt, thì cũng có rất nhiều điều để yêu thích về ngoại thất của ngôi nhà. Sân sau có một hồ bơi lớn với spa, nhà bếp ngoài trời, khu vực ăn uống ngoài trời và rất nhiều không gian xanh với nhiều loại cây, cỏ.

MGK đã đạt được thành công đáng nể với vai trò ca sĩ. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nữ minh tinh từng được đề cử giải Grammy lại có thể sắm cho mình một ngôi nhà sang trọng như thế này. Theo Celebrity Net Worth, anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 25 triệu đô la.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về biệt thự trị giá 7,5 triệu USD của Machine Gun Kelly ở Encino, Los Angeles, California.

Machine Gun Kelly là một trong những rapper thành công nhất hiện nay và đã có một cuộc sống xa hoa với biệt thự trị giá 7,5 triệu đô la tại Encino, Los Angeles, California. Với diện tích 0,86 mẫu đất và 8.689 feet vuông không gian sống, dinh thự Encino của MGK có 7 phòng ngủ, 8 phòng tắm và các tiện nghi xịn như phòng khách rộng rãi, nhà bếp hiện đại, phòng ăn, hầm rượu, quầy bar ẩm ướt, sân sau với hồ bơi lớn và khu vực ngoài trời. Năm 2022, anh thông báo đính hôn với ngôi sao Hollywood Megan Fox và phát hành album phòng thu thứ sáu Mainstream Sellout. Tuy nhiên, đó là tất cả thông tin chúng ta có về người được đề cử giải Grammy này và biệt thự của anh tại Encino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *