Khám phá biệt thự trị giá $4.3 triệu của Camila Cabello với những hình ảnh đẹp mắt

Thông qua sự nghiệp âm nhạc đầy thành công, Camila Cabello đã tạo dựng cho mình một danh tiếng toàn cầu. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô nàng cũng sở hữu một căn biệt thự trị giá 4,3 triệu USD tại Hollywood Hills, Los Angeles, California. Với diện tích 0,15 mẫu đất, ngôi nhà rộng 3.570 bộ vuông bao gồm bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm. Nội thất sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi giúp đem đến không gian sống hoàn hảo cho chủ nhân. Ngoài ra, biệt thự còn có sân trong, hồ bơi nước mặn và khu vực ăn uống ngoài trời, là nơi thư giãn tuyệt vời cho Camila Cabello sau những giờ làm việc mệt mỏi. Với tài sản ròng trị giá khoảng 18 triệu USD, Camila Cabello được xem là một trong những ca sĩ thành công nhất hiện nay và ngôi nhà trị giá 4,3 triệu USD của cô chính là một trong những khoản đầu tư tuyệt vời của cô nàng.

Bên trong biệt thự 4,3 triệu đô của tình cũ Camila Cabello kèm ảnh

Camila Cabello, biệt thự Camila Cabello, biệt thự Camila Cabello, nhà Camila Cabello

Camila Cabello đã trở nên nổi tiếng với tư cách là một ca sĩ. Sau một thời gian khá thành công với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Fifth Harmony, Cabello cũng đã đánh giá cao bản thân với tư cách là một nghệ sĩ solo. Là một nghệ sĩ solo, anh ấy đã phát hành các bài hát như Senorita, Liar, Havana, v.v. Cabello cũng được đề cử giải Grammy. Với sự nghiệp ca nhạc lẫy lừng của Cabello, bạn có bao giờ thắc mắc một ngôi sao quốc tế thích nó như thế nào không?

Chà, đừng thắc mắc nữa.

Bài viết này giới thiệu ngôi nhà trị giá 4,3 triệu USD của Camila Cabello ở Hollywood Hills, Los Angeles, California.

Vào năm 2021, Cabello đang viết album phòng thu thứ ba mang tên Familia. Cùng năm đó, Cabello được cho là đã kết thúc mối quan hệ với ca sĩ nổi tiếng Shawn Mendes. Tuy nhiên, ngoài Mendes, Cabello cũng quyết định từ bỏ căn biệt thự ở Hollywood Hills của mình.

Được mua vào năm 2019, Cabello đã trả 3,38 triệu USD cho căn biệt thự. Trong thời gian này, cô ấy đã tạo nên làn sóng sau khi biểu diễn trực tiếp Senorita với bạn trai lúc bấy giờ là Mendes trong khi phát hành album thứ hai Romance vào năm đó.

Nhưng hai năm sau, Cabello quyết định bán ngôi nhà ở Hollywood Hills với giá ban đầu là 3,95 triệu USD. Tuy nhiên, người được đề cử giải Grammy đã có thể bán nó với giá 4,3 triệu USD.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà trị giá 4,3 triệu USD của Camila Cabello ở Hollywood Hills, Los Angeles, California.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hình ảnh lịch sự: Bụi bẩn

Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1977, tài sản Cabello nằm trên 0,15 mẫu đất. Biệt thự bao gồm không gian sống rộng 3.570 bộ vuông. Nó bao gồm bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm. Biệt thự có phòng khách rộng rãi với lò sưởi, nhà bếp sang trọng được trang bị các thiết bị chất lượng cao, phòng ăn cỡ lớn và phòng ngủ chính có ban công, lò sưởi, tủ quần áo không cửa ngăn và phòng tắm trang nhã. .

Ngoài trời, khách sạn có sân trong có thể quan sát được, hồ bơi nước mặn, khu vực ăn uống ngoài trời, khu vực nướng thịt ngoài trời, v.v. Với sân sau rộng, Cabello sẽ không gặp vấn đề gì khi hít thở không khí trong lành bên ngoài.

Cabello là một trong những ca sĩ thành công nhất hiện nay. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy cũng là một trong những nhạc sĩ được trả lương cao nhất. Theo Celebrity Net Worth, Cabello có tài sản ròng trị giá khoảng 18 triệu USD.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngôi nhà trị giá 4,3 triệu USD của Camila Cabello ở Hollywood Hills, Los Angeles, California.

Camila Cabello, một trong những ca sĩ thành công nhất hiện nay, đã đầu tư vào một ngôi nhà trị giá 4,3 triệu USD ở Hollywood Hills, Los Angeles, California. Biệt thự của cô bao gồm không gian sống rộng rãi, bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm, phòng khách rộng rãi, sân trong, hồ bơi nước mặn, khu vực ăn uống ngoài trời, khu vực nướng thịt ngoài trời và sân sau rộng. Tuy nhiên, sau khi kết thúc mối quan hệ với Shawn Mendes, cô quyết định bán ngôi nhà này. Tuy nhiên, cô đã có thể bán ngôi nhà với giá cao hơn giá ban đầu và kiếm lợi nhuận từ đó. Hiện tại, Camila Cabello đang chuẩn bị cho album phòng thu thứ ba mang tên Familia và tài sản ròng của cô được ước tính khoảng 18 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *