Khám phá biệt thự trị giá 12.9 triệu đô của Michael B. Jordan với những hình ảnh đẹp nhất!

Michael B. Jordan, một trong những ngôi sao lớn nhất Hollywood, đã mua một biệt thự trị giá 12,9 triệu USD tại khu vực Encino của Los Angeles, California. Nằm trên 0,51 mẫu đất, tài sản này bao gồm tám phòng ngủ và 14 phòng tắm, nhà bếp hiện đại được trang bị các thiết bị chất lượng cao, rạp chiếu phim, hầm rượu và nhiều tiện nghi khác. Sân sau của biệt thự có trạm nướng thịt, hồ bơi với spa và ba gian hàng ngoài trời. Với tài sản ròng trị giá khoảng 25 triệu USD, Jordan có lẽ không gặp vấn đề gì khi sống một cuộc sống xa hoa. Xem thêm hình ảnh bên trong biệt thự của anh tại Encino, Los Angeles, California.

Bên trong biệt thự trị giá 12,9 triệu USD của Michael B. Jordan, kèm ảnh

Michael B. Jordan, Michael B. Jordan

Michael B. Jordan là một trong những ngôi sao lớn nhất Hollywood hiện nay. Anh đã tham gia nhiều bộ phim bom tấn như Black Panther, Creed và Fantastic Four, trong số những bộ phim khác. Jordan cũng có một đề cử Giải thưởng Primetime Emmy cho tên của mình. Với rất nhiều màn trình diễn đáng nhớ mang tên mình, bạn đã bao giờ tự hỏi một ngôi sao Hollywood như Jordan sống như thế nào chưa?

Chà, đừng thắc mắc nữa.

Bài viết này đề cập đến dinh thự trị giá 12,9 triệu USD của Michael B. Jordan ở khu vực Encino của Los Angeles, California.

Cùng năm đó, Jordan đóng lại vai Killmonger trong Black Panther: Wakanda Forever, anh ấy tự thưởng cho mình bằng cách mua một biệt thự Encino, một vụ mua bán tiêu tốn của anh ấy 12,5 triệu đô la. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy một năm sau, Jordan đã niêm yết cùng một tài sản trên thị trường với giá chào bán là 12,9 triệu đô la. Điều này xảy ra vào thời điểm Jordan vừa đóng vai chính trong phần thứ ba của Creed.

Dưới đây là một số hình ảnh về biệt thự trị giá 12,9 triệu USD của Michael B. Jordan ở Encino, Los Angeles, California.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hình ảnh lịch sự: Bụi bẩn

Được xây dựng lần đầu vào năm 2020, tài sản của Jordan nằm trên 0,51 mẫu đất và bao gồm 12.300 bộ vuông không gian sống. Nó bao gồm tám phòng ngủ và 14 phòng tắm. Biệt thự có thang máy, nhà bếp hiện đại được trang bị các thiết bị chất lượng cao và tủ khác nhau, rạp chiếu phim, hầm rượu với hệ thống theo dõi nhiệt độ, quầy bar, phòng spa, phòng khách rộng rãi và phòng ngủ chính có tủ đựng giày. tủ quần áo, hai phòng tắm, ban công và lò sưởi.

Điều đáng chú ý là Jordan đã chi thêm 500.000 USD để nâng cấp hệ thống an ninh và điều hòa không khí của dinh thự.

Nếu bên trong biệt thự là không đủ, Jordan có lẽ sẽ không gặp vấn đề gì khi thư giãn ngoài trời. Sân sau của khách sạn có trạm nướng thịt, hồ bơi với spa, ba gian hàng ngoài trời và nhiều không gian mở tràn ngập cây cối và bãi cỏ.

Jordan đã là một ngôi sao trong nhiều năm, nhưng hành trình leo lên đỉnh cao Hollywood của anh ấy còn lâu mới kết thúc. Kết quả là, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta có thể sống một lối sống xa hoa. Jordan có tài sản ròng trị giá khoảng 25 triệu USD, theo Celebrity Net Worth.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về biệt thự trị giá 12,9 triệu đô la của Michael B. Jordan ở khu phố Encino của Los Angeles, California.

Tổng kết lại, Michael B. Jordan là một trong những ngôi sao Hollywood thành công nhất với nhiều bộ phim nổi tiếng và đề cử giải thưởng. Biệt thự trị giá 12,9 triệu USD của anh tại Encino, Los Angeles, California là một tài sản đáng kinh ngạc với nhiều tiện nghi hiện đại và hệ thống an ninh cao cấp. Không chỉ có sân sau rộng lớn với hồ bơi và trạm nướng thịt, biệt thự còn có 8 phòng ngủ và 14 phòng tắm, rạp chiếu phim, hầm rượu và phòng spa. Với tài sản ròng khoảng 25 triệu USD, Michael B. Jordan đang có một cuộc sống xa hoa và đầy đủ tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *