“Khác biệt chính giữa Indiana Jones 5 và các phim khác trong series” – một cách viết lại tiêu đề có thể hấp dẫn hơn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt có thể là: “Indiana Jones 5: Những khác biệt đáng chú ý so với các phiên bản trước”. Điều này sẽ giúp tăng khả năng thu hút độc giả và cải thiện SEO cho bài viết.

Indiana Jones and the Dial of Destiny, the fifth and final adventure in the franchise, is set to premiere at the Cannes Film Festival. The film’s official runtime has been announced, and it’s longer than any previous installment in the series. At 154 minutes, it beats the previous record by 12 minutes. While some viewers may find this daunting, it’s a commercial rights record. The previous films in the series have never exceeded 128 minutes. The film features Harrison Ford as Indiana Jones, and includes newcomers Phoebe Walter-Bridge, Boyd Holbrook, Antonio Banderas, and Mads Mikkelsen. James Mangold, an Oscar-winning director, replaces Steven Spielberg as director.

Sự khác biệt chính giữa Indiana Jones 5 với các phim khác trong loạt phim

Phần cuối cùng của Harrison Ford trong vai Indiana Jones sẽ sớm có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Cannes, và thời gian chạy chính thức đã được công bố — và nó vượt xa kỷ lục trước đó của loạt phim.

One Take News báo cáo rằng thời gian chạy của Indiana Jones và Mặt số định mệnh kéo dài tới 154 phút — dài hơn 12 phút so với thời gian chạy được báo cáo trước đó. Trong khi những người đã xem qua những bộ phim như The Irishman hay Beau is A Fear (Tôi đặc biệt xin lỗi nếu bạn đã trải qua nỗi kinh hoàng đó) có thể không sợ hãi, thì đó là một kỷ lục nhượng quyền thương mại.

Để tham khảo, bộ phim Indiana Jones trước đó chưa bao giờ vượt quá 128 phút. Raiders of the Lost Ark là 115 phút; Temple of Doom là 118 phút; Cuộc thập tự chinh cuối cùng dài 128 phút; và Kingdom of the Crystal Skull là 122 phút.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vòng Quay Định Mệnh là cuộc phiêu lưu thứ năm và cũng là cuộc phiêu lưu cuối cùng (hiện tại) trong câu chuyện Indiana Jones. Nó một lần nữa đưa Indiana (Ford) chống lại Đức quốc xã, lần này là qua vòng quay của số phận — có thể liên quan đến du hành thời gian. Harrison Ford một lần nữa đảm nhận vai trò của mình và có sự tham gia của những người mới nhượng quyền thương mại Phoebe Walter-Bridge, Boyd Holbrook, Antonio Banderas và Mads Mikkelsen vĩ đại. Mặc dù dàn diễn viên hầu hết là những người mới, nhưng John Rhys-Davies vẫn đảm nhận vai Sallah trong bộ ba phim gốc. Đạo diễn từng đoạt giải Oscar James Mangold cũng tham gia thay Steven Spielberg — đây là phim Indiana Jones đầu tiên không do nhà làm phim huyền thoại này làm đạo diễn.

Indiana Jones and the Dial of Destiny sẽ có buổi ra mắt thế giới vào ngày 18 tháng 5 tại Liên hoan phim Cannes và sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 6.

thẻ: Disney

Indiana Jones and the Dial of Destiny sẽ trở thành bộ phim dài nhất trong loạt phim Indiana Jones, với thời lượng kéo dài tới 154 phút. Bộ phim cuối cùng của Harrison Ford trong vai Indiana Jones đã chính thức có buổi ra mắt tại Liên hoan phim Cannes. Cuộc phiêu lưu thứ năm này đưa Indiana chống lại Đức quốc xã, lần này là qua vòng quay của số phận. Dàn diễn viên mới bao gồm Phoebe Walter-Bridge, Boyd Holbrook, Antonio Banderas và Mads Mikkelsen, với sự tham gia của John Rhys-Davies trong vai Sallah. Đạo diễn đoạt giải Oscar James Mangold cũng tham gia thay Steven Spielberg, đây là phim Indiana Jones đầu tiên không do nhà làm phim huyền thoại này làm đạo diễn. Phim sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *