Keanu Reeves cứu Kate Beckinsale khỏi rủi ro trang phục khi đóng Matrix

Keanu Reeves, một trong những diễn viên xuất sắc nhất Hollywood, đã được Kate Beckinsale ca ngợi vì đã giúp cô cứu vãn một tình huống khó xử. Tại Liên hoan phim Cannes, Kate Beckinsale đã chia sẻ câu chuyện về sự cố tủ quần áo của mình khi đang chuẩn bị cho buổi ra mắt phim. May mắn thay, Beckinsale đã tìm đến Keanu Reeves và Robert Sean Leonard để được giúp đỡ. Họ đã cùng nhau giữ phía sau bộ đồ của Beckinsale, tránh bất kỳ sự xấu hổ nào. Hành động của Reeves đánh dấu thêm cho danh tiếng của anh về sự khiêm tốn, rộng lượng và quan tâm thực sự đến người khác.

Keanu Reeves từng đóng hết Matrix, cứu Kate Beckinsale khỏi sự cố tủ quần áo

Tại Liên hoan phim Cannes vừa qua, nữ diễn viên Kate Beckinsale đã chia sẻ câu chuyện khó tin về người bạn diễn Keanu Reeves, khẳng định danh tiếng của anh là nam diễn viên xuất sắc nhất Hollywood. Beckinsale đã tham dự dạ tiệc từ thiện amfAR hàng năm của liên hoan phim và nhớ lại trải nghiệm Cannes đầu tiên của cô vào năm 1993 khi cô công chiếu bộ phim Many Ado About Nothing của Kenneth Branagh, tờ New York Post đưa tin. Chính trong lúc suy ngẫm này, cô ấy đã phát hiện ra một bức ảnh của mình trên thảm đỏ và tiết lộ một sự cố trong tủ quần áo ở hậu trường có thể trở thành thảm họa.

Nhớ lại khoảnh khắc quyết định đó, Beckinsale mô tả việc cô ấy đã mua một bộ đồ bó sát ở sân bay như thế nào, và khi cô ấy đang trên đường đến buổi ra mắt cùng Denzel và Pauletta Washington, phần cửa sổ bật lên trong bộ đồ liền thân bất ngờ bung ra, khiến nó bị lật như một tấm rèm cuốn. . . Đối mặt với thảm họa thời trang tiềm ẩn này, Beckinsale thấy mình lặng lẽ hoảng loạn trong xe.

May mắn thay, Beckinsale đã tìm đến các bạn diễn Keanu Reeves và Robert Sean Leonard để được giúp đỡ. Anh ấy thì thầm với họ về sự cố tủ quần áo, và không do dự, họ hành động. Trong bức ảnh mang tính biểu tượng hiện nay, Beckinsale có thể được nhìn thấy đang giữ phía trước bộ đồ liền thân trong khi Reeves và Leonard giữ phía sau một cách thành thạo, đảm bảo phẩm giá của cô ấy và tránh bất kỳ sự xấu hổ nào.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Kate Beckinsale (@katebeckinsale)

Beckinsale bày tỏ lòng biết ơn vì họ đã nhanh trí và sẵn sàng giúp đỡ cô trong lúc nguy cấp. Anh ấy gọi Reeves và Leonard là “những huyền thoại tuyệt đối”, những người có thể không hiểu hết cơ chế của tình huống hoặc thậm chí không quen thuộc với thuật ngữ “gusset”, nhưng phản ứng bản năng của họ thể hiện lòng tốt và tình bạn thân thiết của họ trên trường quay.

Vụ việc này càng củng cố thêm danh tiếng của Keanu Reeves với tư cách là một trong những diễn viên xuất sắc nhất Hollywood. Được biết đến với sự khiêm tốn, rộng lượng và quan tâm thực sự đến người khác, Reeves luôn thể hiện sự chu đáo và quan tâm đến đồng nghiệp của mình. Hành động của cô ấy trong sự nhầm lẫn trong tủ quần áo của Beckinsale chỉ làm tăng thêm nhiều câu chuyện về lòng tốt của cô ấy đã xuất hiện trong nhiều năm.


Trong lúc sự cố thời trang của Kate Beckinsale tại Liên hoan phim Cannes 1993 đang trở thành thảm họa, Keanu Reeves và Robert Sean Leonard đã nhanh chóng giúp đỡ cô trong lúc nguy cấp. Hành động của họ đã chứng minh cho mọi người thấy tình bạn thân thiết và lòng tốt của họ trên trường quay. Với sự khiêm tốn, rộng lượng và quan tâm thực sự đến người khác, Keanu Reeves trở thành một trong những diễn viên xuất sắc nhất Hollywood. Vụ việc này càng tăng thêm nhiều câu chuyện về lòng tốt của anh đã xuất hiện trong nhiều năm. Kate Beckinsale cảm ơn những người bạn diễn của mình đã nhanh trí và sẵn sàng giúp đỡ cô trong lúc nguy cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *