“Katie Holmes gợi mở về khả năng tái hiện Dawson’s Creek: Sự trông đợi của người hâm mộ”

Katie Holmes vừa hé lộ khả năng khởi động lại Dawson’s Creek trong một cuộc phỏng vấn tại Cannes. Bộ phim tuổi teen này đã chiếu 6 mùa trên WB từ năm 1998 và nổi tiếng với James Van Der Beek, Michelle Williams, Katie Holmes và Joshua Jackson. Trong cuộc phỏng vấn, Holmes cho biết đã có rất nhiều cuộc thảo luận về khả năng khởi động lại chương trình nhưng cô không chắc liệu đặt nó vào bối cảnh của thế giới ngày nay có làm cho nó tồi tệ hơn một chút hay không. Cho đến khi có lý do thực sự để làm điều đó, đó không phải là quyết định mọi người nói.

Katie Holmes hé lộ khả năng khởi động lại Dawson’s Creek

Những người hâm mộ bộ phim tuổi teen cuối thập niên 90 Dawson’s Creek không muốn đợi đến khi cuộc đời của họ kết thúc, họ muốn biết ngay bây giờ — liệu sẽ có phần khởi động lại không? Câu hỏi được đặt ra cho Katie Holmes trong một cuộc phỏng vấn ở Cannes trong khuôn khổ buổi nói chuyện về Những người phụ nữ khô khan trong chuyển động, và Holmes đã có một câu trả lời thú vị.

Anh ấy nói với người phỏng vấn Elizabeth Wagmeister, Phóng viên trưởng của Variety, rằng “Đã có rất nhiều cuộc thảo luận trong nhiều năm. Tất cả chúng tôi đều yêu thích trải nghiệm này.” Holmes tiếp tục nói thêm, “Có một sự bảo vệ đi kèm với cuộc thảo luận. Chương trình là một viên nang thời gian. Đặt nó vào thế giới ngày nay có thể làm cho nó tồi tệ hơn một chút. Nó diễn ra ngay trước khi mọi người có điện thoại và mạng xã hội và tất cả những thứ đó, vì vậy có một sự ngây thơ. đó là giữa các nhân vật, đó là một trong những điều tôi nghĩ mọi người yêu thích ở bộ phim. Đặt nó trong bối cảnh của thế giới ngày nay, tôi không chắc.”

Chà, chúng ta còn lâu mới làm hoen ố hình ảnh thiêng liêng của Dawson’s Creek.

Dawson’s Creek đã chiếu 6 mùa trên WB bắt đầu từ năm 1998. Dù yêu hay ghét, chương trình nổi tiếng với James Van Der Beek, Michelle Williams, Katie Holmes và Joshua Jackson, những người đóng vai thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi những câu cửa miệng trong mối tình tay ba , hình chữ nhật và/hoặc nhiều hình dạng dựa trên tình yêu khác.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chúng tôi nói về nó thường xuyên,” Holmes tiếp tục. “Hiện tại, chúng tôi chỉ tiếp tục nói rằng cho đến khi có lý do thực sự để làm điều đó, đó không phải là điều mà mọi người nói, ‘Đây là quyết định’.”

Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn về cuộc trò chuyện trên phạm vi rộng của Katie Holmes bên dưới. Hiện tại, vẫn còn phải xem liệu sông Dawson có chảy trở lại hay không.

Katie Holmes đã hé lộ khả năng khởi động lại Dawson’s Creek trong một cuộc phỏng vấn tại Cannes. Tuy nhiên, cô cũng nhấn mạnh rằng việc đưa chương trình vào thế giới ngày nay có thể làm cho nó tồi tệ hơn một chút. Dawson’s Creek đã là một phần của tuổi thơ của nhiều người trưởng thành vào cuối thập niên 90, với những câu cửa miệng và mối tình tay ba đầy cảm xúc. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết liệu sẽ có phần khởi động lại hay không, nhưng nó vẫn là một chủ đề thảo luận thường xuyên giữa các diễn viên của bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *