“Katherine Heigl đáp trả tin đồn về danh tiếng của mình trong buổi tái hợp với Ellen Pompeo” – Một tiêu đề có thể thu hút độc giả hơn và phù hợp với cách đọc của người Việt.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Đa dạng, Katherine Heigl đã đáp trả tin đồn về tai tiếng khi tái hợp với bạn diễn Ellen Pompeo trên Grey’s Anatomy. Trong quá khứ, Heigl nổi tiếng vì bị coi là “khó tính” trong chương trình trong những mùa đầu tiên. Tuy nhiên, cô cho biết đã dành phần lớn cuộc đời mình ở chế độ làm hài lòng mọi người và giờ đây đã học được cách đứng lên và nói những điều mình muốn nói. Ellen Pompeo đã ủng hộ cô trong cuộc phỏng vấn, cho thấy sự đoàn kết của các diễn viên trên Grey’s Anatomy.

Katherine Heigl đáp trả tin đồn về tai tiếng khi tái hợp với Ellen Pompeo

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Đó không phải là tất cả niềm vui và trò chơi khi Kinda Heigl và Ellen Pompeo ngồi xuống để quay lại và phỏng vấn gần đây với Đa dạng. Hai người bạn đã đào sâu vào lịch sử cá nhân của họ trên Grey’s Anatomy, đặc biệt là Heigl nổi tiếng vì bị coi là “khó tính” trong chương trình trong những mùa đầu tiên.

Heigl có nhiều điều để nói về vấn đề này, ông giải thích: “Tôi rất ngây thơ. Tôi đang ở trên hộp xà phòng của mình và tôi có một vài điều muốn nói, và tôi cảm thấy rất đam mê về điều này. Tôi cảm thấy rất mạnh mẽ. Tôi cảm thấy mạnh mẽ đến mức tôi thậm chí còn rút một cái loa trên hộp đựng xà phòng của mình. Không một phần nào trong tôi hình dung ra một phản ứng xấu. Tôi cảm thấy hoàn toàn hợp lý về cách tôi cảm nhận về nó và nơi tôi đến.”

Cô ấy tiếp tục rằng “Tôi đã dành phần lớn cuộc đời mình – tôi nghĩ hầu hết phụ nữ đều vậy – ở chế độ làm hài lòng mọi người. Thật sự rất khó hiểu khi bạn cảm thấy như mình đã khiến mọi người không hài lòng. Tôi không có ý định làm điều đó, nhưng tôi có vài điều muốn nói, và tôi không nghĩ rằng mình sẽ nhận được phản ứng mạnh mẽ như vậy.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Heigl cho biết lợi ích của việc nhìn lại, và bây giờ nhìn nó từ quan điểm của những năm 40, đã giúp xử lý mọi thứ. Anh ấy giải thích rằng khi anh ấy tham gia Grey’s Anatomy, “Tôi đang ở độ tuổi cuối 20. Phải đến giữa đến cuối độ tuổi 30, tôi mới thực sự quay trở lại để giảm bớt mọi tiếng ồn và nói, ‘Nhưng bạn là ai? Bạn là ai? anh chàng tồi này? Bạn có vô ơn không? Bạn không chuyên nghiệp? Bạn có khó tính không?’ Bởi vì tôi đã bối rối! Tôi nghĩ có lẽ là mình. Tôi thực sự tin vào phiên bản đó, và đã xấu hổ trong một thời gian dài, rồi phải nói, ‘Đợi đã. Tôi đang nghe ai vậy? Tôi không nghe chính mình. Tôi biết tôi là ai.'”

Ellen Pompeo đã rất ủng hộ Heigl trong cuộc phỏng vấn, cho thấy bạn diễn của cô ấy đã đi trước thời đại – vì nữ diễn viên thường xuyên bày tỏ đầy đủ ý kiến ​​​​của mình trong những ngày này trên Twitter.

Nó có thể không phải là một cuộc hội ngộ Grey’s Anatomy chính thức, nhưng việc nhìn thấy Katherine Heigl và Ellen Pompeo quay lại với nhau trong bất kỳ khả năng nào cũng đủ khiến người hâm mộ bộ phim y khoa dài tập phấn khích.

Sau khi đáp trả tin đồn về tai tiếng khi tái hợp với Ellen Pompeo trong Grey’s Anatomy, Katherine Heigl đã chia sẻ về quá trình trưởng thành của bản thân qua những thử thách và khó khăn trong sự nghiệp diễn xuất. Cô ấy đã thừa nhận rằng mình đã dành phần lớn cuộc đời để làm hài lòng mọi người, nhưng bây giờ đã biết cách nhìn lại và xử lý mọi thứ một cách khôn ngoan. Sự ủng hộ của Ellen Pompeo đã giúp cô ấy cảm thấy thoải mái hơn và quyết tâm trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Việc quay lại với nhau trong bất kỳ khả năng nào cũng đủ để khiến người hâm mộ bộ phim y khoa dài tập phấn khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *