Kate Middleton và Hoàng tử William tham dự sự kiện cưới tại Jordan

Kate Middleton và Hoàng tử William đã tham dự một đám cưới hoàng gia ở Jordan cùng với Thái tử Hussein và Rajwa Alseif. Cặp đôi hoàng gia này đã đại diện cho đất nước của mình trong buổi lễ cưới tại Istana Zahran. Công nương Kate và Hoàng tử William đã trò chuyện với bố mẹ của chú rể là Vua Abdullah II và Hoàng hậu Rania. Điều đặc biệt là Kate Middleton đã sống ở Jordan trong khoảng hai đến bốn năm khi cha cô làm việc cho British Airways. Sau buổi lễ, sẽ có một tiệc chiêu đãi tại Istana Al Husseiniya với hơn 1.700 khách.

Kate Middleton, Hoàng tử William dự đám cưới ở Jordan

Kate Middleton và Hoàng tử William tham dự đám cưới hoàng gia ở Jordan. Hoàng tử và Công nương xứ Wales đã cùng Thái tử Hussein của Jordan và Rajwa Alseif ở Amman, Jordan. Tại lễ cưới ở Istana Zahran, cặp đôi hoàng gia đại diện cho đất nước của họ, theo People.

Khi đến nơi, Công nương Kate lém lỉnh chào đón họ, cô và Hoàng tử William trò chuyện cùng bố mẹ chú rể là Vua Abdullah II và Hoàng hậu Rania. Việc họ đến Amman đã được xác nhận khi họ được tìm thấy tại một khách sạn gần đám cưới.

Thái tử Hussein kết hôn với vợ Alseif trong một buổi lễ Hồi giáo. Hoàng tử William mặc vest và Kate Middleton mặc váy maxi hồng chào đón cặp đôi mới cưới bằng những cái ôm và nụ hôn sau buổi lễ. Sau buổi lễ sẽ là tiệc chiêu đãi tại Istana Al Husseiniya với hơn 1.700 khách.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rõ ràng, William và Kate không phải là hoàng gia duy nhất tại các lễ hội. Họ đã gặp Thái tử Frederik và Công nương Mary của Đan Mạch, Công chúa Victoria và Hoàng tử Daniel của Thụy Điển, Công chúa Hisako của Nhật Bản và Công chúa Tsuguko, Thái tử Haakon của Na Uy, Vua Philippe và Công chúa Elisabeth của Bỉ, và Vua Willem-Alexander và Nữ hoàng Máxima của Hà Lan trong số những người khác.

Hoàng tử William và Kate có mối quan hệ tốt với hoàng gia Jordan. Kate sống ở Jordan từ hai đến bốn năm trong khi cha cô làm việc cho British Airwards. Nữ hoàng Rania cũng là thành viên của lễ trao giải William Earthshot. Kate và William cũng sẽ đưa gia đình đến Jordan vào năm 2021.

Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton đã có chuyến đi thăm Jordan để tham dự một đám cưới hoàng gia. Họ đã gặp gỡ với nhiều vị hoàng gia khác trong số đó có Thái tử Frederik và Công nương Mary của Đan Mạch, Công chúa Victoria và Hoàng tử Daniel của Thụy Điển, và Vua Willem-Alexander và Nữ hoàng Máxima của Hà Lan. Kate và William có mối quan hệ tốt với hoàng gia Jordan, và họ đã từng sống ở đây trong quá khứ. Điều này cho thấy sẽ có nhiều hoạt động giao lưu và hợp tác giữa các hoàng gia trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *