“Kai Kara-France tiết lộ nỗi đau 100.000 USD sau trận thua gây tranh cãi với Amir Albazi tại UFC Vegas 74”

Kai Kara-France, vận động viên UFC người New Zealand, đã tiết lộ rằng anh đã mất 100.000 đô la sau trận thua gây tranh cãi trước Amir Albazi tại UFC Vegas 74. Trận đấu đầu tiên của Kara-France đã kết thúc một cách gây tranh cãi khi Albazi đã giành chiến thắng trong một quyết định chia đôi. Với thất bại này, Kara-France đã phải chịu trận thua thứ hai liên tiếp và cùng với đó, anh cũng đã bỏ lỡ cơ hội để trở lại tranh chấp danh hiệu. Tuy nhiên, Kara-France vẫn quyết tâm trở lại và giành chiến thắng trong những trận đấu tiếp theo.

Kai Kara-France tiết lộ nỗi đau 100.000 đô la sau trận thua gây tranh cãi trước Amir Albazi tại UFC Vegas 74

Theo chúng tôi

Kai Kara-France không chỉ chịu trận thua trước Amir Albazi.

Cầu thủ người New Zealand đã bị Albazi loại một cách gây tranh cãi trong trận đấu đầu tiên của UFC Vegas 74 vào cuối tuần trước. Mặc dù cuộc thi hạng ruồi là một cuộc cạnh tranh, nhưng nhiều người trong thế giới thể thao đối kháng cảm thấy rằng Kara-Pháp có đủ khả năng để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, hai trong số ba giám khảo không đồng ý vì Albazi cuối cùng đã giành chiến thắng trong một quyết định chia đôi và giành được chiến thắng đậm nhất trong sự nghiệp của mình trong quá trình này.

Về phần Kara-France, cô ấy đã phải chịu trận thua thứ hai liên tiếp và cùng với đó, cô ấy cũng vậy. bỏ lỡ 100.000 đô la cũng như một cơ hội để trở lại tranh chấp danh hiệu.

“Đó là một điều khó khăn khi bạn nhìn vào nó, vào sự nghiệp hiện tại của tôi. Điều đó tiêu tốn của tôi 100 nghìn đô la,” Kara-France nói trên The MMA Hour (thông qua Jedi Goodman). “Trận thua khiến tôi mất thứ hạng, số ba thế giới, nơi chiến thắng trong cuộc chiến này sẽ đưa tôi trở lại [Brandon] Royval để chiến đấu cho kẻ thách thức số một. Nó đưa tôi trở lại nơi tôi muốn.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trận đấu cuối cùng của Kara-Pháp trước Albazi là trận thua TKO trước Brandon Moreno để tranh đai tạm thời hạng ruồi.

Với thất bại này, giờ đây anh ấy có thể cần hai hoặc ba trận thắng trước khi có khả năng thách thức danh hiệu 125 pound một lần nữa, đặc biệt là khi Moreno đã thống nhất danh hiệu và là nhà vô địch không thể tranh cãi.

Nhà vô địch hạng trung UFC của Israel Adesanya – đồng đội của Kai Kara-Pháp – đã tweet sự thất vọng của cô ấy về các thẩm phán sau sự kiện.

“Tôi đã tweet điều đó trước khi nhìn vào bảng điểm vì tôi biết hai người này sẽ phá hỏng nó!”, Adesanya viết. “Họ sẽ cướp đi khoảnh khắc vinh quang của họ bao nhiêu lần, [of] tiền của họ, nguồn nuôi sống của họ cho gia đình họ. F ** k họ c ** ts.


Sau trận thua gây tranh cãi trước Amir Albazi tại UFC Vegas 74, Kai Kara-France đã chia sẻ rằng anh ta đã bỏ lỡ 100.000 đô la cùng với cơ hội để trở lại tranh chấp danh hiệu. Tuy nhiên, anh ta cũng cho biết rằng trận thua này đưa anh trở lại với Brandon Royval để chiến đấu cho kẻ thách thức số một. Với những trận thua gần đây, Kara-France cần phải có hai hoặc ba trận thắng trước khi có khả năng thách thức danh hiệu 125 pound một lần nữa. Tuy nhiên, sự thất vọng của các thẩm phán sau trận đấu đã khiến cho nhiều người cảm thấy không hài lòng và Israel Adesanya, đồng đội của Kara-France, đã tweet sự thất vọng của mình về các thẩm phán sau sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *