Josh Allen, ngôi sao của Bills, được liên kết với Hailee Steinfeld sau tin đồn chia tay – Mối tình đáng chú ý của Josh Allen với Hailee Steinfeld sau tin đồn chia tay.

Josh Allen, ngôi sao của đội bóng Buffalo Bills, vừa được liên kết với nữ diễn viên Hailee Steinfeld sau tin đồn chia tay với bạn gái Brittany Williams. Cặp đôi đã được phát hiện đi cùng nhau ở Thành phố New York vào tối thứ Năm. Đây là lần đầu tiên họ xuất hiện chụp ảnh cùng nhau. Trong khi đó, về phần Allen và Williams, cả hai là tâm điểm của tin đồn chia tay vào tháng trước khi anh hủy theo dõi vận động viên này trên Instagram. Cả hai đều không giải quyết những tin đồn một cách công khai. Cặp đôi đã hẹn hò trong 5 năm và gia đình của họ là bạn bè lớn lên ở Fresno, California.

Ngôi sao Bills Josh Allen liên kết với Hailee Steinfeld sau tin đồn chia tay

Ngôi sao của Buffalo Bills Josh Allen được phát hiện đi cùng nữ diễn viên Hailee Steinfeld sau tin đồn chia tay với bạn gái Brittany Williams. Tiền vệ của Bills đã ở cùng Steinfeld tại Thành phố New York vào tối thứ Năm (25 tháng 5). Trong một bức ảnh mà The New York Post có được, người ta thấy Allen bước ra khỏi một chiếc SUV cỡ lớn màu đen trong khi Steinfeld đứng bên cạnh.

Cả nữ diễn viên và vận động viên đều ăn mặc giản dị khi đi chơi đêm. Steinfeld mặc áo cộc tay trắng và quần jean xanh. Allen mặc áo phông trắng và quần xanh.

Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện chụp ảnh cùng nhau.

Về phần Allen và Williams, cả hai là tâm điểm của tin đồn chia tay vào tháng trước khi anh hủy theo dõi vận động viên này trên Instagram. Anh ấy cũng xóa Instagram của mình khỏi vận động viên. Vào ngày sinh nhật của anh ấy, ngày 26 tháng 4, Allen dường như vắng mặt. Cả hai gần đây đã đi nghỉ cùng nhau vào tháng 3 nhưng không rõ liệu họ có thực sự chia tay hay không và nếu có thì họ quyết định tách ra khi nào. Cả hai đều không giải quyết những tin đồn một cách công khai. Cặp đôi đã hẹn hò trong 5 năm và gia đình của họ là bạn bè lớn lên ở Fresno, California.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thay vào đó, Steinfeld tuyên bố mình độc thân trong câu chuyện trang bìa NGƯỜI của anh ấy được xuất bản vào tuần trước. Tuy nhiên, anh ấy đã tiết lộ một số phẩm chất mà anh ấy muốn ở người bạn đời tương lai của mình.

“Cuối cùng tôi cũng muốn một người ủng hộ tôi và người mà tôi có thể ủng hộ, cổ vũ và trở thành người hâm mộ lớn nhất của họ,” cô nói.

“Gần đây, tôi đủ may mắn để dành nhiều thời gian cho gia đình và tôi có rất nhiều ví dụ tuyệt vời về cảm giác khi ở bên một người khiến bạn tốt hơn và hạnh phúc hơn. Tôi không thực sự tìm kiếm, vì vậy tôi không có danh sách những thứ.”

Tiền vệ hiện đang chuẩn bị cho mùa giải thứ sáu của anh ấy với Buffalo Bills.

thẻ: Hóa đơn trâu, Josh Allen

Sau tin đồn chia tay với Brittany Williams, ngôi sao của Buffalo Bills Josh Allen đã được phát hiện đi cùng nữ diễn viên Hailee Steinfeld. Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện chụp ảnh cùng nhau. Trong khi đó, Allen và Williams vẫn chưa xác nhận về tin đồn chia tay của họ. Tuy nhiên, Steinfeld đã tuyên bố mình độc thân và cho biết cô muốn một người ủng hộ và trở thành người hâm mộ lớn nhất của mình. Hiện tại, Allen đang chuẩn bị cho mùa giải thứ sáu của anh ấy với Buffalo Bills.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *