“Jon Jones thách đấu Tyson Fury trong MMA sau khi phát ngôn gây sốc trên Joe Rogan Show”

Jon Jones, nhà vô địch hạng nặng UFC, đã đưa ra lời thách đấu MMA với Tyson Fury sau khi nhà vô địch quyền anh hạng nặng này chống lại bình luận viên UFC lâu năm Joe Rogan. Jones đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để giải quyết cuộc tranh cãi này và thách thức Fury gọi cho chủ tịch UFC Dana White. Cựu vô địch UFC Francis Ngannou cũng được gọi là cơn thịnh nộ gần đây. Fury chưa bao giờ thi đấu MMA trước đây nhưng đã bắt đầu tập luyện kỹ thuật vật lộn để chuẩn bị cho trận đấu với Ngannou theo các quy tắc kết hợp.

Jon Jones đưa ra lời thách đấu MMA với Tyson Fury sau cơn thịnh nộ NSFW của Joe Rogan

Jon “Bones” Jones là nhà vô địch hạng nặng UFC 35 tuổi và là cột thu lôi gây tranh cãi, người dường như không bao giờ né tránh một cuộc đấu khẩu hay trên mạng xã hội.

Vào tối thứ Năm, Jones đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để giải quyết cuộc tranh cãi NSFW gần đây của nhà vô địch quyền anh hạng nặng Tyson Fury chống lại bình luận viên UFC lâu năm Joe Rogan. Rogan đã tuyên bố trên podcast của mình rằng “không ai nghĩ Tyson Fury có thể đánh bại Jon Jones trong một trận chiến”, Fury đã ngoại lệ, phát hành video có chứa ngôn từ tục tĩu được hiển thị bên dưới.

Jones đã thách thức Fury gọi cho chủ tịch UFC Dana White, cố gắng bắt đầu cuộc chiến chỉ vài giờ sau khi cựu vô địch UFC Francis Ngannou cũng được gọi là cơn thịnh nộ.

Theo quan điểm của Jones, những bình luận của Rogan đã gây sốc cho ‘Vua giang hồ’, đặt ra những câu hỏi được trả lời tốt nhất trong Octagon.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jones tiếp nối lời kêu gọi của Fury bằng cách trả lời một người hâm mộ đã kiểm tra sự tự tin của anh ấy, yêu cầu Jones đặt tên cho một hiệp đấu mà anh ấy sẽ thắng trong một trận đấu giả định.

Fury chưa bao giờ thi đấu MMA trước đây, nhưng gần đây anh ấy đã bắt đầu tập luyện kỹ thuật vật lộn với ngôi sao UFC lâu năm Nick Diaz để chuẩn bị cho trận đấu với Ngannou theo các quy tắc kết hợp.

Ngannou gần đây đã bày tỏ sự hối tiếc của mình khi không bao giờ chiến đấu với Jon Jones, và dường như đang muốn chiến đấu với Fury.

Thành tích quyền anh của Fury là 33-0-1, bằng với thành tích 27-1 của Jon Jones tại UFC. Trận thua duy nhất của Jones là bị truất quyền thi đấu do đánh cùi chỏ trái luật với Matt Hamill.

Lời kêu gọi của Jones dành cho Fury lặp lại việc anh ta nướng Ngannou vì đã nhảy tàu gần đây từ UFC đến Professional Fighters League (PFL).

thẻ: Jon Jones, Tyson giận dữ


Sau khi Joe Rogan đưa ra nhận định cho rằng Tyson Fury sẽ không thể đánh bại Jon Jones trong một trận đấu, Fury đã phản ứng bằng cách gọi Rogan là “đồ khốn” và “thằng lùn đầu trọc”. Ngay sau đó, Jones đã đưa ra lời thách đấu MMA với Fury. Mặc dù Fury chưa bao giờ thi đấu MMA trước đây, anh ấy đã bắt đầu tập luyện kỹ thuật vật lộn để chuẩn bị cho trận đấu với Francis Ngannou theo các quy tắc kết hợp. Thành tích quyền anh của Fury là 33-0-1, bằng với thành tích 27-1 của Jon Jones tại UFC. Trận thua duy nhất của Jones là bị truất quyền thi đấu do đánh cùi chỏ trái luật với Matt Hamill. Sự đối đầu giữa hai tay đấm này sẽ là một trận đấu hấp dẫn và được mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *