Johnny Depp phản đối ‘câu chuyện tái xuất’ sau buổi công chiếu Jeanne du Barry tại Cannes

Johnny Depp đã trở lại với một vai chính trong phim Jeanne du Barry sau khi vướng vào những vụ kiện pháp lý với vợ cũ Amber Heard. Tại Liên hoan phim Cannes, Depp đã để lại ấn tượng mạnh với những câu trả lời thẳng thắn và sự xuất hiện lịch lãm của mình. Trong buổi hội nghị điện ảnh, Depp đã trả lời câu hỏi về sự nghiệp và cảm nhận của mình về một câu chuyện “về quê hương”. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ về cảm giác bị “tẩy chay” khỏi Hollywood và khát khao của mình trong sự nghiệp diễn xuất. Jeanne du Barry là một bộ phim đầy táo bạo với sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng.

Johnny Depp trả lời câu chuyện ‘về quê hương’ sau buổi ra mắt Jeanne du Barry Cannes

Sáng sớm hôm nay, thứ Tư, ngày 17 tháng 5, Liên hoan phim Cannes đã tổ chức hội nghị điện ảnh nóng nhất thành phố, Jeanne du Barry. Phim có sự tham gia của Johnny Depp trong vai Vua Louis XV và đạo diễn Maïwenn trong vai người tình yêu thích của ông. Dù đến họp báo muộn nhưng Depp vẫn để lại ấn tượng với khán giả, nhất là khi anh đẩy lùi câu chuyện ‘về quê’, theo The Hollywood Reporter.

Jeanne du Barry đánh dấu sự trở lại của Depp với một vai chính trong phim sau nhiều năm vướng vào pháp lý với vợ cũ Amber Heard. Vụ ly hôn và những cáo buộc sau đó về bạo lực gia đình và các vụ kiện phỉ báng khiến Depp không còn nhiều thời gian để tập trung vào những thứ khác.

Hội nghị tiếp tục cuộc trò chuyện về sự nghiệp diễn xuất của Depp. Vào thời điểm đó, Depp bác bỏ ý kiến ​​cho rằng Jeanne du Barry là sự trở lại của anh. Depp nói: “Tôi cứ thắc mắc về từ ‘nhà’ vì tôi sẽ không đi đâu cả. “Thực ra thì tôi sống cách đây khoảng 45 phút… Tôi ngồi xung quanh. ‘Quay lại’ gần giống như tôi đang ra ngoài và nhảy tap—hãy nhảy hết sức mình và hy vọng bạn đồng ý. Đó là câu trả lời. Đó là một bí ẩn kỳ lạ.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Depp cũng trả lời liệu anh có còn cảm thấy bị “Hollywood tẩy chay” hay không, một tình cảm mà anh bày tỏ sau khi bị sa thải khỏi Fantastic Beasts vào năm 2021. “Tôi có cảm thấy bị Hollywood tẩy chay không? Chà, lúc đó bạn không nên có cảm giác như thể đây chỉ là một trò đùa kỳ quặc,” anh nói. “Bây giờ tôi có cảm thấy bị tẩy chay không? Không hoàn toàn không. Nhưng tôi không cảm thấy bị tẩy chay, vì tôi không nghĩ về Hollywood. Tôi không cảm thấy cần Hollywood hơn nữa – tôi không biết về bạn.

Bộ phim của Jeanne du Barry kể về Jeanne Vaubernier (do Maïwenn thủ vai) khi cô leo lên nấc thang xã hội bằng trí thông minh và năng lực của mình. Anh lọt vào mắt xanh của vị vua nói tiếng Pháp Louis XV (do Johnny Depp thủ vai). Hai người yêu nhau và Jeanne chuyển đến Versailles, tạo ra một vụ bê bối tại tòa án. Các diễn viên khác bao gồm Benjamin Lavernhe, Melvil Poupaud, Pierre Richard, Pascal Greggory và India Hair.

Sau một thời gian dài vướng vào pháp lý với vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp đã trở lại với một vai chính trong phim Jeanne du Barry và để lại ấn tượng tốt với khán giả tại Liên hoan phim Cannes. Trong buổi họp báo, khi được hỏi về câu chuyện ‘về quê hương’, Depp đã đẩy lùi và trả lời một cách thú vị: “Tôi cứ thắc mắc về từ ‘nhà’ vì tôi sẽ không đi đâu cả. Đó là một bí ẩn kỳ lạ.” Ngoài ra, Depp cũng chia sẻ về tình cảm của mình với Hollywood và cho biết anh không cảm thấy cần Hollywood hơn nữa. Jeanne du Barry là một bộ phim đáng để xem với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Johnny Depp và Maïwenn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *