Johnny Depp bị thương gây ảnh hưởng đến lịch trình diễn của Hollywood Vampires

Hollywood Vampires, một nhóm bao gồm Johnny Depp, Alice Cooper và Joe Perry của Aerosmith sẽ phải hoãn lại các buổi biểu diễn sắp tới ở Boston, MA, Manchester, NH và Bethel, NY. Nguyên nhân là do chấn thương của Johnny Depp. Anh đã bị chấn thương mắt cá chân sau lần xuất hiện gần đây và được bác sĩ khuyên không nên đi du lịch. Tuy nhiên, vé đã mua cho ngày bị hoãn sẽ được thực hiện vào các ngày mới là 28 tháng 7 (Boston, MA), 29 tháng 7 (Manchester, NH) và 30 tháng 7 (Bethel, NY). Hollywood Vampires đã ra mắt hai album phòng thu và có sự xuất hiện của những khách mời mang tính biểu tượng từ Paul McCartney đến Dave Grohl.

Johnny Depp chấn thương khiến Ma cà rồng Hollywood hoãn lịch chiếu

Johnny Depp, chấn thương

Ba ngày lưu diễn sắp tới của Hollywood Vampires – một nhóm bao gồm Johnny Depp, Alice Cooper và Joe Perry của Aerosmith – đã bị hoãn lại do chấn thương của Depp.

The Hollywood Vampires đã thông báo qua các tài khoản mạng xã hội của họ rằng họ sẽ phải hoãn các buổi biểu diễn sắp tới ở Boston, MA, Manchester, NH và Bethel, NY.

“Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng Hollywood Vampires sẽ dời lại ba ngày lưu diễn ở Mỹ của chúng tôi trong tuần này. “Johnny đã bị chấn thương mắt cá chân sau lần xuất hiện gần đây và được bác sĩ khuyên không nên đi du lịch,” nhóm cho biết trong một tuyên bố.

Họ tiếp tục: “Anh ấy rất buồn về sự việc này, nhưng nóng lòng muốn được nghỉ ngơi để cả 4 chàng ma cà rồng có thể mang hết sức mình cho chuyến lưu diễn ở châu Âu”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuyên bố bao gồm rằng vé đã mua cho ngày bị hoãn sẽ được thực hiện vào các ngày mới là 28 tháng 7 (Boston, MA), 29 tháng 7 (Manchester, NH) và 30 tháng 7 (Bethel, NY).

Johnny Depp, Alice Cooper và Joe Perry đã thành lập Hollywood Vampires vào năm 2012 và bao gồm Duff McKangan và Matt Sorum như một phần của ban nhạc lưu diễn của họ. Ngoài các chuyến lưu diễn của họ, ban nhạc đã phát hành hai album phòng thu – Hollywood Vampires và Rise – có sự xuất hiện của những khách mời mang tính biểu tượng từ Paul McCartney đến Dave Grohl.

Vài năm qua không tốt với Depp, nhưng mọi thứ đang bắt đầu tốt lên với anh ấy. Vai diễn điện ảnh mới nhất của anh ấy – vai diễn đầu tiên sau ba năm – là Jeanne du Barry, nơi anh ấy đóng vai Louis XV. Phim vinh dự được chiếu mở màn Liên hoan phim Cannes năm nay.


Johnny Depp chấn thương và buộc Hollywood Vampires phải hoãn lại ba ngày lưu diễn ở Mỹ. Mặc dù điều này gây thất vọng cho các fan của ban nhạc, nhưng họ cũng hiểu rằng sức khỏe của Depp là quan trọng nhất. Điều đó không ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của anh ấy, bởi vì anh ấy đang thể hiện vai diễn mới trong phim Jeanne du Barry. Tuy nhiên, việc phải hoãn lại các buổi biểu diễn có thể khiến Hollywood Vampires mất một số lượng khán giả và tiền bạc. Hy vọng rằng Depp sớm phục hồi và ban nhạc sẽ quay trở lại sân khấu sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *