“John Stamos tiết lộ Ryan Gosling là nguồn động lực giúp anh trở thành “người lớn Disney” đầy sức hút”

John Stamos, một trong những gương mặt nổi tiếng của Hollywood, đã thừa nhận rằng anh ta là một người lớn của Disney và Ryan Gosling đã giúp anh ta có thêm động lực để trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt của công viên giải trí và nhượng quyền thương mại. Trên podcast This Is Keke Palmer, Stamos đã chia sẻ về cuộc gặp Gosling tại một bữa tiệc tối trong công viên và cách đó đã thay đổi suy nghĩ của anh về Disney. Nếu không có sự ảnh hưởng của Disney, Stamos có thể đã không đính hôn và hưởng tuần trăng mật tại Disney Parks với vợ Caitlin McHugh Stamos. Thậm chí, con trai 5 tuổi của anh cũng đã trở thành một \”đứa trẻ Disney\” nhờ nhượng quyền thương mại được tạo ra cho trẻ em.

John Stamos ghi nhận Ryan Gosling vì động lực lớn lên của Disney

John Stamos không xấu hổ khi thừa nhận anh ấy là người lớn của Disney và anh ấy có dàn diễn viên Barbie để cảm ơn. Trên podcast của Keke Palmer, This Is Keke Palmer, Stamos tiết lộ rằng anh ấy cảm ơn Ryan Gosling vì đã khiến anh ấy cảm thấy bớt khó xử hơn với tư cách là một người hâm mộ cuồng nhiệt của công viên giải trí và nhượng quyền thương mại, theo People.

“Sáu hoặc bảy năm trước, tôi đã nghĩ, anh bạn, tôi phải thoát khỏi thứ Disney này, [because] ai sẽ coi tôi là người nghiêm túc với thứ chuột Mickey? Tôi phải tránh xa anh ta,” nữ diễn viên nói với Palmer.

Mọi thứ thay đổi khi cô ấy nhìn thấy Ryan Gosling tại một bữa tiệc tối trong công viên. “Anh ấy nói, ‘Bạn là người hâm mộ Disney, phải không?’ ”Stamos nói. “Tôi nói có. Anh ấy nói, ‘Tôi bị ám ảnh. Tôi lớn lên ở Disney; Tôi đã tự mình đến đó. Tôi đeo tai nghe. Tôi đã đi cho một chuyến đi. Tôi có một băng từ.’ “

“Tôi đã nói, ‘Ừ, tôi cũng vậy. Tôi cũng là người của Disney.’ Vì vậy, những thứ như thế đã xoay chuyển tình thế cho tôi,” John Stamos thừa nhận.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó hẳn là một bước ngoặt lớn vì Stamos đã đính hôn và hưởng tuần trăng mật tại Disney Parks với vợ Caitlin McHugh Stamos. Họ thậm chí còn có những bức ảnh để chứng minh điều đó, thậm chí chụp ảnh tự sướng bằng tai chuột của cô dâu và chú rể. Nếu không có sự ôm ấp sâu sắc của Disney đối với tuổi trưởng thành, anh ấy có thể đã đi nơi khác.

Bây giờ con trai ông cũng tham gia. Stamos nói với People vào năm 2021, cậu con trai 5 tuổi Billy của họ đã trở thành một “đứa trẻ Disney”. Thật dễ dàng để trẻ em thích những thứ giống như cha mẹ chúng, đặc biệt là khi nhượng quyền thương mại được tạo ra cho trẻ em.

“Chúng tôi đã đưa anh ta [to the Disney parks] một nhóm [when he was younger]” anh ấy nói. “Tôi nghĩ thằng bé đến đó khi chưa đầy một tuổi vì tôi làm việc ở đó và tất cả chúng tôi đều đi.”

thẻ: Disney

John Stamos credits Ryan Gosling for his motivation to become an adult Disney fan. In a podcast interview with Keke Palmer, Stamos revealed that he used to be embarrassed about his love for Disney, but meeting Gosling changed everything. Gosling, who also grew up at Disney, shared his own passion for the theme park and commercial franchise with Stamos, which made him feel more comfortable about being a Disney fan. Stamos even had his honeymoon with wife Caitlin McHugh Stamos at the Disney Parks, and now their 5-year-old son Billy is also a “Disney kid.” Stamos’ story shows that it’s okay to embrace your love for Disney, no matter how old you are.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *