“John Cena tiết lộ lời hứa đặc biệt với huyền thoại Ric Flair”

John Cena đã tiết lộ lời hứa với Ric Flair rằng anh sẽ ở đó ngay khi Flair giành chức vô địch lần thứ mười bảy. Mặc dù họ không có lịch sử dài trên võ đài cùng nhau, Cena và Flair đều là những người có vị trí đặc biệt trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Cena là một trong những người biểu diễn sung mãn nhất trong lịch sử WWE. Trong khi đó, Flair có con gái, Charlotte Flair, vượt qua triều đại 16 năm với tư cách là nhà vô địch thế giới để trở thành Flair chiến thắng nhiều nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Nếu Flair giành chức vô địch lần thứ mười bảy, Cena sẽ ở đó để kỷ niệm khoảng thời gian của anh với Charlotte và Ric Flair.

John Cena tiết lộ lời hứa với Ric Flair

John Cena, WWE, Ric Flair, Charlotte Flair, Kurt Angle,

Mặc dù Ric Flair và John Cena không có lịch sử lâu dài trên võ đài cùng nhau, với việc bộ đôi này chỉ đấu vật trên cùng một võ đài bảy lần – năm lần với tư cách là một đội đánh bài, hai lần trong trận đấu hoàng gia – bộ đôi này sẽ mãi mãi được liên kết với nhau vì vị trí độc nhất của họ trong lịch sử đấu vật. “The Guy” trong thời đại tương ứng của họ, Flair và Cena đều có lý do mạnh mẽ để giành được một vị trí trên Mount Rushmore của môn đấu vật chuyên nghiệp và sẽ mãi mãi ngồi cùng nhau trong Đại sảnh Danh vọng WWE mãi mãi.

Thật vậy, khi Flair chuẩn bị cho đỉnh cao cuối cùng trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình, khi con gái của ông, Charlotte Flair, vượt qua triều đại 16 năm với tư cách là nhà vô địch thế giới để trở thành Flair chiến thắng nhiều nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp, Cena được cho là đã gọi “The Nature Boy” cho nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ ở đó ngay bây giờ.

“Tôi yêu di sản mà Charlotte đã tạo ra cho chính mình,” Cena nói trên 92NY’s Recanati-Kaplan Talks qua Fightful. “Tôi biết Ric Flair có điều gì đó về việc nếu anh ấy giành chức vô địch lần thứ mười bảy, chúng tôi phải ở đó để bắt tay anh ấy. Tôi đã có thể gặp Ric gần đây và nói với anh ấy rằng, nếu điều đó xảy ra, cả hai chúng tôi sẽ ở đó vì tôi nghĩ điều đó thật tuyệt. Tôi không thay đổi bất kỳ ai khác, nhưng chỉ vì tôi biết và yêu Ric, và tôi ngưỡng mộ những gì Charlotte đã làm. Đó là mối liên hệ của tôi với thời điểm đó, vì vậy đó là lý do tại sao tôi phải nói xin chào.”

Nhà vô địch thế giới WWE 16 lần với hơn 1.400 ngày với chiếc đai kết hợp, Cena là một trong những người biểu diễn sung mãn nhất trong lịch sử của chương trình khuyến mãi. Nếu anh ấy sẵn sàng ở đó để kỷ niệm khoảng thời gian của anh ấy với Charlotte và Ric Flair, thì tốt thôi.

Kurt Angle bình luận về việc John Cena giành chức vô địch Hoa Kỳ.

Một số Nhà vô địch WWE muốn cá nhân hóa triều đại của họ bằng thắt lưng tùy chỉnh. Họ thích ghi dấu ấn của mình lên đó, phun sơn chữ lên đó hoặc thậm chí làm cho nó lấp lánh như Giải vô địch WWE của John Cena có phù hiệu WWE đang quay.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kurt Angle, theo anh ấy, không bao giờ đi chệch khỏi thiết kế của chiếc thắt lưng mà anh ấy cầm vào thời điểm đó, nhưng không phải vì mong muốn duy trì tính toàn vẹn của chiếc thắt lưng hay bất cứ điều gì tương tự. Không, Angle chưa bao giờ nghĩ đến việc hỏi về điều đó, điều đó thật đáng tiếc bởi vì, theo sự thừa nhận của chính anh ấy, anh ấy có thể đã yêu cầu một chiếc đai theo chủ đề Olympic rất hay, đặc biệt là với Giải vô địch Hoa Kỳ.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ về nó. Bạn biết đấy, John Cena đã làm được, Stone Cold Steve Austin đã làm được. Tôi chưa bao giờ làm điều đó, và tôi có thể có một chiếc đai Olympic thực sự tuyệt vời. Tôi tin rằng Vince sẽ mua nó và anh ấy sẽ làm theo. Tôi không phải là một thương nhân. Tôi hi vọng là tôi. Tôi ước tôi đã đẩy mọi thứ khó khăn hơn. Bạn biết đấy, ngay từ đầu, tôi đã không có đầu óc kinh doanh khi bắt đầu kinh doanh,” Angle nói qua Fightful. “Tôi là một đô vật nghiệp dư và không thực sự tiếp thị bản thân. Bạn biết đấy, John Cena đã chuẩn bị đầy đủ. Stone Cold Steve Austin, cùng với anh ta. Họ có ý tưởng cho mọi thứ trước khi bắt đầu và họ tiếp tục có ý tưởng cho mọi thứ trong suốt sự nghiệp của mình.

“Tôi không bắt đầu [having merchandise ideas] cho đến khi tôi kinh doanh được năm thứ năm. Sau đó, tôi giống như, ‘Được rồi, tôi phải bắt đầu làm mọi thứ,’ và thật kinh khủng khi tôi không có đầu óc kinh doanh vào thời điểm đó.

Chuyển sự chú ý của mình sang những sợi dây thừng của Cena, Angle đề cập rằng anh ấy đánh giá cao thiết kế của “The Prototype”, mặc dù nó chủ yếu hoạt động vì tính cách của anh ấy vào thời điểm đó.

“Điều đó tốt cho Cena. Nhờ người khác mang chiếc thắt lưng, điều đó hơi kỳ quặc, bởi vì Cena là người nghĩ ra ý tưởng và khái niệm, và anh ấy kiếm được rất nhiều tiền từ những thứ đó,” Angle nói. “Nếu Cena sẽ mang danh hiệu đó thì điều đó thật tuyệt với anh ấy, nhưng tôi là một chàng trai truyền thống hơn. Tôi thích tiêu đề cũ, tiêu đề đại bàng. Tôi cũng thích Giải vô địch thế giới, nhưng chiếc đai spinner thực sự rất tuyệt. Tôi nghĩ điều đó tốt cho John.”

Là người quản lý để đưa Cena vào danh sách chính, vì phân khúc ‘Brutal Brutal” của họ vẫn được nhắc đến cho đến ngày nay, Angle giữ một vị trí đặc biệt trong sự nghiệp nhanh lên X ngôi sao Nếu anh ấy thích chiếc thắt lưng, hoặc ít nhất là thích nó trên vai “The Doctor of Thuganomics”, thì chiếc thắt lưng sẽ được xác nhận quan trọng nhất.

thẻ: John Cena, ric tài năng

John Cena và Ric Flair không có lịch sử lâu dài trên võ đài cùng nhau, nhưng họ sẽ mãi liên kết với nhau vì vị trí độc nhất của họ trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Cena thể hiện tình cảm của mình với Flair và con gái của ông, Charlotte Flair, khi nói rằng anh ấy sẽ ở đó để chúc mừng nếu Flair giành chức vô địch lần thứ mười bảy. Trong khi đó, Kurt Angle đã bình luận về việc John Cena giành chức vô địch Hoa Kỳ và cho rằng, nếu Cena thích chiếc thắt lưng, thì đó sẽ là chiếc thắt lưng quan trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *