“John Cena tiết lộ điểm tương đồng giữa WWE và Fast and Furious gây bất ngờ cho người hâm mộ”

John Cena, một trong những diễn viên và đô vật nổi tiếng nhất thế giới, đã tiết lộ điểm tương đồng giữa WWE và Fast and Furious. Sau hơn 20 năm làm việc cho Vũ trụ WWE, anh đã giành được 25 chức vô địch và trở thành một thế lực thực sự. Tuy nhiên, Cena cũng là một trong những diễn viên được yêu cầu nhiều nhất trên thế giới hiện nay, đóng vai một siêu anh hùng, một kẻ cản trở hôn nhân và thậm chí là anh trai của nhân vật chính trong bộ phim Nhanh và nguy hiểm. Cena cho rằng bất kỳ người hâm mộ nào đặt câu hỏi tại sao thế giới cần Nhanh các bộ phim có lẽ cũng là những người không hiểu điều gì khiến WWE trở nên thú vị. Với sự nghiệp của anh ấy đang suy yếu, di sản của anh ấy với tư cách là một trong những người biểu diễn quan trọng nhất trong lịch sử quảng cáo sẽ chỉ trở nên rõ ràng hơn.

John Cena tiết lộ điểm tương đồng giữa WWE và Fast and Furious

John Cena đã là thành viên của Vũ trụ WWE hơn 20 năm, nổi tiếng khi ra mắt đội hình chính của anh ấy vào năm 2002 khi anh ấy nói với Kurt Angle rằng anh ấy đã có một “sự hung hăng tàn bạo” trước khi giành L cho “Anh hùng Olympic”.

Kể từ ngày định mệnh đó, Cena đã làm việc hơn 2.000 trận đấu cho The Fed, giành được 25 chức vô địch, trong đó có 13 lần đăng quang với WWE Championship, và trở thành một thế lực thực sự khi thực hiện những điều ước cho Make A Wish, nơi anh đã giúp đỡ 650 trẻ em.và đếm. Thật hài hước, anh ấy cũng là một trong những diễn viên được yêu cầu nhiều nhất trên thế giới hiện nay, đóng vai một siêu anh hùng, một kẻ cản trở hôn nhân, một kẻ cản trở và thậm chí là anh trai cùng cha khác mẹ của Dominic Toretto, nhân vật chính của bộ phim. Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền thương mại.

Ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn với Megan Ryte của Thêm vào thăng chức nhanh lên X cùng với đồng nghiệp Jordana Brewster, Cena tuyên bố rằng bất kỳ người hâm mộ nào đặt câu hỏi tại sao thế giới cần Nhanh các bộ phim có lẽ cũng là những người không hiểu điều gì khiến WWE trở nên thú vị.

“Sau khi biểu diễn ở phần thứ 39 của WrestleMania, triết lý của tôi là ‘miễn là nó tốt, đó mới là vấn đề.’ ‘Nhanh chóng’, liên tục và phòng vé hỗ trợ dữ liệu đó, liên tục giải trí cho thế giới hết cài đặt này đến cài đặt khác,” Cena nói qua Fightful. “Bất cứ ai nói, ‘Chúng ta có thực sự cần một cái khác không?’ Tôi so sánh nó với việc người hâm mộ nói, ‘Đấu vật không phải là giả sao?’ Họ chỉ không hiểu những gì chúng tôi làm và họ không hiểu điều này nói về cái gì. Miễn là những bộ phim hay, thì đây có thể là bộ phim tôi yêu thích nhất mọi thời đại và tôi đi sâu vào thư viện ‘Quick’. Đây là một chuyến đi tuyệt vời và tôi nghĩ mọi người sẽ bước ra khỏi rạp để muốn xem một chuyến đi khác. Nếu ai đó đưa ra nhận xét đó, điều mà họ có quyền, tôi không nghĩ họ hiểu những gì chúng tôi đang làm.”

Một cách kỳ lạ, so sánh Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền thương mại cho WWE thực sự là một sự phù hợp hoàn hảo, với cả việc dựa vào cảnh tượng và đình chỉ sự hoài nghi đối với chủ nghĩa hiện thực hoặc kịch tính cộng hưởng với cảm xúc. Sau hai thập kỷ làm việc trong lĩnh vực “Giải trí thể thao”, Cena có cơ hội củng cố một di sản tương tự ở Hollywood, với mỗi bộ phim trị giá hàng tỷ đô la giúp củng cố nó như WrestleMania cuộc thi đấu Loạt phim phụ của Jakob Toretto ala the hòa bình kế hoạch cho HBO Max, có ai không?

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bruce Prichard nhớ lại khi biết John Cena là “The Guy”.

Thảo luận về John Cena, đô vật, trong phiên bản mới nhất của anh ấy Một cái gì đó để vật lộn với chương trình, Bruce Prichard nhớ lại khi anh ấy phát hiện ra Mr. “You Can’t See Me” không chỉ trở thành một ngôi sao mà còn là “The Guy” trong WWE, tình cờ, đây là lần đầu tiên anh ấy nhìn thấy anh ấy trên truyền hình, có lẽ trong trận đấu “Brutal Cruel” với Kurt Angle.

“John Cena. Lần đầu tiên nhìn thấy John Cena, anh ấy đã nói, ‘anh ấy là một ngôi sao. Anh ấy là một người đàn ông.’ Bạn biết đấy, vẫn còn sớm,” Prichard nói qua Fightful. “Khi John mới bắt đầu, chúng tôi đã vò đầu bứt tai, cố gắng tìm ra những việc cần làm với John. Anh ta có một cái gì đó, bạn biết đấy, anh ta có nó, nhưng không biết phải làm gì với nó. Jim giống như, ‘Đó là anh chàng tiếp theo của bạn. Anh ấy sẽ là người đàn ông.’ Tôi giống như, ‘À, vâng, bạn biết đấy, Jim, tôi hiểu rồi, anh bạn. Anh ấy có tất cả các công cụ và mọi thứ. Nhưng bây giờ, tôi nghĩ anh ấy hơi xanh.’ Anh ta nói, ‘Đi đằng sau anh ta. Anh ấy là đàn ông.’ Anh ấy đúng. Anh ấy đã nhìn thấy nó trước khi chúng tôi nhìn thấy nó.

Mặc dù Cena bị ghét vì lần xuất hiện WWE đầu tiên của anh ấy, với phân đoạn được thừa nhận là một trong những điều khó xử hơn mà bạn sẽ thấy trên chương trình đấu vật hàng tuần, thật khó để tranh luận với quan điểm của Prichard, vì WWE Hall of Famer trong tương lai trông giống như một Kẻ hủy diệt kỳ dị trên võ đài đó là thể chất và di chuyển rất tốt đối với một nghệ sĩ biểu diễn rõ ràng là không bóng bẩy như anh ta có thể. Sau một vài tháng nghỉ ngơi để trang bị lại trò chơi của mình, Cena đã trở lại với một cú nổ lớn, trở thành “Bác sĩ Thuganomics” và cuối cùng chuyển sang mặc quần soóc jean, mặc áo sơ mi “Danh dự, Trung thành và Tôn trọng”, thứ hai sau sự xuất hiện của Hulk Hogan, người đã xác định một thế hệ đấu vật chuyên nghiệp ở Mỹ và chia rẽ người hâm mộ giữa “Sports Entertainment” và “Indie Wrestling”, dẫn đến sự gia tăng mức độ phổ biến của các chương trình khuyến mãi như New Japan Pro Wrestling Stateside.

Trong một khoảnh khắc, những tiếng hô vang “Let’s go Cena” ngay lập tức được vang lên bởi câu trả lời “Cena Sucks” thậm chí còn to hơn. Với sự nghiệp của anh ấy ở WWE đang suy yếu, vì người đàn ông 46 tuổi này có rất nhiều thứ khác đang diễn ra vào lúc này, di sản của anh ấy với tư cách là một trong những người biểu diễn quan trọng nhất trong lịch sử quảng cáo sẽ chỉ trở nên rõ ràng hơn.

thẻ: John Cena

John Cena has been a member of the WWE Universe for over 20 years and has become a true force to be reckoned with. He has won 25 championships, including 13 WWE Championships, and has made over 2,000 appearances for The Fed. Cena has also become a beloved figure for his work with Make A Wish, having helped 650 children. In a recent interview, Cena drew comparisons between WWE and the Fast and Furious franchise, stating that those who question the need for such entertainment simply do not understand the appeal. With a career in Hollywood now blossoming, Cena’s legacy as one of the most important performers in wrestling history is becoming increasingly clear.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *