“John Cena tiết lộ cuộc đối đầu gây sốc là thách thức đáng giá nhất trong sự nghiệp WWE của anh”

John Cena, thành viên của Vũ trụ WWE từ năm 2002, đã tham gia khoảng 2.200 trận đấu trên các “Sự kiện trực tiếp cao cấp” và tự khẳng định mình là cái mà người biểu diễn đã xác định Kỷ nguyên Hậu thái độ. Mặc dù một số người hâm mộ không thực sự vui mừng với triều đại lâu dài của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Cena đã tiết lộ mối thù mà anh ta tự hào nhất trong WWE là thời gian của anh ấy tại Firefly Funhouse. Bên cạnh đó, John Cena cũng chia sẻ về sự giống nhau giữa “Fast Family” và phòng thay đồ WWE trong một cuộc phỏng vấn khác.

John Cena gọi mối thù gây sốc là ‘thỏa mãn nhất’ trong WWE

WWE, Bray Wyatt, Nhanh & Nguy hiểm, John Cena, WrestleMania

John Cena là thành viên của Vũ trụ WWE từ năm 2002, khi anh ấy nói với Kurt Angle rằng phẩm chất mà anh ấy sở hữu khiến anh ấy xứng đáng có một trận đấu là “sự hung hăng tàn bạo”.

Kể từ đó, Cena đã điều hành khoảng 2.200 trận đấu trên các “Sự kiện trực tiếp cao cấp”, các tập phim truyền hình, các trận đấu bóng tối và mạch chương trình nội bộ và tự khẳng định mình là cái mà người biểu diễn đã xác định Kỷ nguyên Hậu thái độ, mặc dù một số người hâm mộ không thực sự vui mừng với triều đại lâu dài của anh ấy ở đầu thẻ. The Rock vật lộn với Cena, mặc dù điều đó dẫn đến một số cảm giác bị tổn thương ở hậu trường, hợp tác với The Nexus trong một mối thù làm thay đổi quỹ đạo của một thế hệ tài năng, và thậm chí đưa Austin Theory vào trận đấu mới nhất của anh ấy tại đấu vậtMania 39đó có thể là một trong những trận đấu lớn cuối cùng của anh ấy ở thành phố nơi anh ấy làm việc, Los Angeles.

Nhưng mối thù nào mà Cena tự hào nhất? Chà, trong một cuộc phỏng vấn với Josh Horowitz của MTV News, vinh dự đó thuộc về thời gian của anh ấy tại Firefly Funhouse, bởi vì nó cho phép anh ấy vận dụng một số cơ bắp sáng tạo mà không ai khác làm được.

“Tôi thực hiện một phần lập trình độc đáo có tên là trận đấu Firefly Funhouse, đây là một bài tập khổng lồ về tính dễ bị tổn thương,” Cena nói qua Fightful. “Tôi đã cố gắng làm điều đó, và tôi biết ơn tất cả những người tham gia vì không ai làm điều đó một mình, mà đó là ý tưởng và sự sáng tạo của tôi. Bạn muốn nói đến soi gương, tức là nhìn đại chúng trong gương. Tôi rất vui vì chúng tôi đã làm được, và anh bạn, tôi rất vui vì nó đã thành công. Tôi không nghĩ sẽ có người mắc bệnh này, và họ thích tôi vì dịch bệnh bùng phát, và sự kiện này thật kỳ lạ. Nhưng tôi thực sự vui vì mọi người hiểu nó và có rất nhiều quả trứng Phục sinh trong đó nữa. Nếu chưa biết các bạn có thể xem lại. Tôi cần phải ở trong NWO.

Mặc dù trận đấu lúc WrestleMania 36 không hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn do trận đấu Boneyard của The Undertaker đặt ra, điều này có thể xảy ra cái mà Một trận đấu điện ảnh trong mắt hầu hết những người hâm mộ môn đấu vật, Cena đã có cơ hội tưởng tượng về một thế giới mà anh ấy đã đến và làm việc theo cách của mình thông qua một cuộc chạy đua theo phong cách Hulk Hogan với tư cách là “Trai hư Hollywood”. Nếu trận đấu thực sự là tầm nhìn của Cena, thì anh ấy xứng đáng tự hào về những gì anh ấy đã đạt được.

John Cena so sánh Nhanh và Nguy hiểm đến phòng thay đồ WWE.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ở những nơi khác trong chuyến lưu diễn quảng cáo của anh ấy để quảng bá nhanh lên XJohn Cena ghé qua Mở Radio bị sập để thảo luận về những điểm tương đồng giữa “Fast Family” và phòng thay đồ WWE. Theo ý kiến ​​​​của “The Champ’s”, những điểm tương đồng là kỳ lạ.

“Sự giống nhau mà Fast Family chạy đến phòng thay đồ WWE [are] không thể tin được,” Cena nói qua Fightful. “Tôi nghĩ đó là cách nó diễn ra bởi vì dàn diễn viên ban đầu đã làm điều đó trong hai mươi hai năm. Họ không muốn những người mới đến và về cơ bản phủ nhận công việc khó khăn của họ, vì vậy mọi người đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đó là một môi trường gia đình thực sự. Có một số cuộc trò chuyện và cocktail được khuyến khích, điều mà tôi thực sự thích. Đó là một nơi tuyệt vời để làm việc và nó khiến tôi nhớ lại những ngày đầu ở WWE.”

Một người mới trong nhượng quyền thương mại, dự kiến ​​​​sẽ kết thúc sau nhanh 11Cena được hỏi liệu anh ấy có phải trả bất kỳ khoản phí nào khi gia nhập “gia đình” hay không, anh ấy trả lời rằng, giống như trong WWE, việc kiểm tra được thực hiện trước khi máy quay quay, bởi vì họ phải đảm bảo rằng họ có đúng người cho vai diễn. công việc trước khi thêm các thành viên chính mới.

“Chà, bạn biết thuật ngữ trả phí của bạn là một loại thuật ngữ, đó là loại thuật ngữ sẽ được áp dụng cho những người thuộc thế hệ chúng ta,” Cena nói thêm. “Tôi muốn che đậy điều đó [the term] đặt cược vào đúng người. Bạn có thể tham gia, và điều đó cũng tương tự với WWE. Bạn có thể có cơ hội đến đó nhờ vẻ ngoài của bạn, những gì bạn cung cấp, nhưng nhìn chung, nếu bạn không phù hợp với công ty, thì công ty đó không phù hợp với bạn và bạn sẽ bị loại. Nhanh chóng cũng giống như vậy, họ có một hệ thống kiểm tra bạn trước khi bạn đi, họ đảm bảo rằng bạn là người phù hợp và họ đảm bảo rằng bạn không bị đầy s**t trong phạm vi quay. Nếu bạn được chào đón khi họ tin rằng bạn là người phù hợp với gia đình, giống như WWE, thì đó là một môi trường rất gia đình. Nếu bạn không phù hợp, điều đó không ảnh hưởng đến bất kỳ ai, nhưng về cơ bản, họ đảm bảo sẽ kiểm tra đúng người.”

Sau hai thập kỷ làm cỏ cho WWE, Cena biết một hoặc hai điều về việc chơi chính trị; May mắn thay, nó dường như đã vượt qua Hollywood.

thẻ: Bray WyattJohn CenaWrestleMania

John Cena đã đạt được nhiều thành công trong suốt sự nghiệp của mình tại WWE, điều này không thể phủ nhận. Tuy nhiên, anh cũng đã gây ra nhiều tranh cãi và mối thù trong quá khứ của mình, trong đó có mối thù với Bray Wyatt tại Firefly Funhouse. Tuy nhiên, điều này không làm giảm đi sự thành công của anh và đó là nguồn động lực để anh tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. John Cena đã trở thành một biểu tượng của WWE và không thể thiếu trong lịch sử của môn đấu vật chuyên nghiệp. Sự kinh nghiệm của anh đã giúp anh hiểu rõ về cách thức hoạt động của WWE và trở thành một cái tên đáng kính trong ngành giải trí này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *