“John Cena so sánh Roman Reigns với huyền thoại WWE nổi tiếng: Tạo ấn tượng cho người hâm mộ Việt”

John Cena, một trong những đô vật vĩ đại nhất mọi thời đại của WWE, đã đặt Roman Reigns ngang hàng với Ric Flair, một trong những Hall of Famer nổi tiếng nhất của WWE. Cena đã ca ngợi Reigns vì những thành tựu của anh ấy trong suốt chức vô địch của mình, cũng như sự tạo ra cá tính của riêng anh ấy trong cốt truyện Bloodline của mình. Mặc dù nhiều người cho rằng so sánh này khó có thể biện minh, không ai có thể phủ nhận rằng Reigns đã trở thành một ngôi sao lớn trong suốt 5 năm qua và để lại một di sản đáng kể trong lịch sử đấu vật.

John Cena đặt Roman Reigns ngang hàng với WWE Hall of Famer này

Làm việc chăm chỉ trên mạch quảng cáo để thu hút hàng triệu người xem nhanh lên X – *cảnh báo spoiler* họ sẽ lưu ý – John Cena chạm vào cơ sở dậm chân cũ của anh ấy để thảo luận về hệ thống phân cấp các đô vật vĩ đại của cá nhân anh ấy và quyết định đặt một trong những đô vật hiện tại đã chia sẻ chiếc nhẫn với anh ấy 94 lần vào cùng một nhịp thở với Ric Tài năng: Quy tắc La Mã.

“Vì vậy, số một của cá nhân tôi, tôi nghĩ Roman Reigns nên được xem xét kỹ lưỡng,” Cena nói qua Fightful. “Những gì anh ấy đã làm với chức vô địch, những gì anh ấy đã làm với tư cách là một cầu thủ được chọn, anh ấy đã định nghĩa lại cách bạn làm điều đó. Không chỉ vậy, bởi vì tôi thực sự đặt rất nhiều công sức lên vai Roman, và tôi đã đích thân nói với anh ấy, [is] khả năng của anh ấy để gửi năng lượng cho nhiều hơn chính mình. [I haven’t seen it] kể từ Four Horsemen, nhưng điểm khác biệt giữa anh ấy và Ric là Ric luôn ở đó và điều đó thật tuyệt vời. Tôi thích việc Roman làm theo cách riêng của anh ấy bằng cách tạo ra cá tính của riêng anh ấy, anh ấy làm theo cách riêng của mình bằng cách xác định lại ý nghĩa của việc ở đầu kia của quang phổ. Anh ấy ở đó một cách có chọn lọc, anh ấy đã biến mình thành độc quyền và khi làm như vậy, anh ấy đã mang theo tám người cùng với họ. Anh ta đã để cho toàn bộ Huyết tộc vượt qua mình.”

Whoa, whoa, whoa, whoa, Reigns ngang hàng với “Slick Ric”, một “Nature Boy” gần như được mọi người coi là một trong những đô vật vĩ đại nhất mọi thời đại cùng với “Stone Cold” Steve Austin và Hulk Hogan? Nhưng tại sao? Có phải vì gần 1.000 ngày vô địch của anh ấy? Chuỗi sự kiện chính của anh ấy phù hợp tại “Sự kiện trực tiếp cao cấp?” tầm cỡ? Cốt truyện Bloodline của anh ấy, một trong những cốt truyện dài nhất và căng thẳng nhất mà WWE đã có trong một thời gian rất dài? Mặc dù một số người có thể cho rằng quyết định trở thành một nghệ sĩ giải trí bán thời gian của Reigns trùng hợp với tinh thần làm việc chăm chỉ của Flair, khiến cho sự so sánh khó có thể biện minh, thật khó để tranh luận rằng có ai đã trở thành một ngôi sao lớn hơn trong 5 năm qua “The Tribal Chief, ” mặc dù một số người hâm mộ muốn nhìn thấy máu mới ở đầu thẻ.

John Cena nhận xét về di sản của chính anh ấy trong WWE.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thảo luận về vị trí của anh ấy trong hệ thống phân cấp của Vũ trụ WWE và lịch sử đấu vật nói chung, John Cena bổ sung cho những người đàn ông mà anh ấy đã làm việc cùng với tư cách là một người chuyên nghiệp, trước khi trao đạo cụ cho Reigns một lần nữa, người đã giúp nâng tầm nhiều ngôi sao trên con đường dẫn đến đỉnh cao của anh ấy. lá bài.

“Nếu bạn đặt tôi vào cuộc trò chuyện đó, tôi chỉ có thể giúp đỡ những người mà tôi đang làm việc cùng, trong khi tôi đang làm việc với họ,” Cena nói. “Danh tiếng mà tôi có được trong nước sốt đó, khi tôi ở trong đó là tôi đầu tư vào tài năng bởi vì tôi thực sự sẽ đầu tư toàn bộ con người mình. [heart]. Giống như, tôi đã ngồi với Lý thuyết Austin trong mười giờ. Đừng lãng phí một ngày, hãy đầu tư một ngày để nói về nguyên nhân của chúng ta, câu chuyện của chúng ta sẽ như thế nào. Tôi sẽ làm điều đó với tất cả mọi người, tôi sống với nó, trái tim tôi luôn sẵn sàng. Những gì Roman đã làm, chỉ cần kết hợp với năng lượng của anh ấy, anh ấy đã thu hút được rất nhiều người, và đó là điều mà tôi không thể làm được. Bạn đi cùng tôi và bạn có cơ hội khi bạn ở đó, nhưng rất nhiều lần bạn làm những việc không được nhìn nhận theo một cách nào đó, và sau đó nhận thức của khán giả là như vậy [I] chôn chúng. Khả năng trở nên tuyệt vời và lan tỏa năng lượng của Roman quá mỏng nên anh ấy đã tạo ra một tài năng khác và làm điều đó một cách độc quyền. Đó là điểm khác biệt với Ric, Ric luôn là tâm điểm chú ý. Roman có ngày nghỉ, nhưng anh ấy vẫn ở đó. Sự hiện diện của anh ấy thật tuyệt vời, tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy.”

Trong khi một số người hâm mộ sẽ ngụy biện với quan điểm rằng Reigns đã tạo ra một ngôi sao, giống như Cena đã làm trong quá khứ, anh ta để lại một nghĩa địa đầy những cái tên như Cesaro, Daniel Bryan và Drew McIntyre, những người đã – hoặc sẽ sớm – ở nơi khác. để tìm kiếm cơ hội đấu vật, Reigns đã mang theo toàn bộ Bloodline và biến Sami Zayn trở thành một ngôi sao sánh ngang với bất kỳ ai mà Hogan, Flair hay Cena đưa vào sự nghiệp của họ. Nếu triều đại vô địch là về chiến thắng trong các trận đấu, bán vé và tạo ra những ngôi sao mới, thật khó để tranh luận rằng Reigns không đánh dấu vào cả ba ô. Khi Reigns treo giày, có thể chắc chắn rằng sự nghiệp của anh ấy sẽ được nhìn qua lăng kính màu hồng giống như của Cena.

thẻ: Austin Theory, John Cena, ric flair, Roman Reigns

John Cena đã đặt Roman Reigns ngang hàng với đại diện của Vũ trụ WWE, Ric Flair. Thảo luận về sự nghiệp của anh ấy, Cena đã ca ngợi Reigns vì tài năng của anh ấy, sự hiện diện của anh ấy trên sàn đấu và khả năng tạo ra những cốt truyện hấp dẫn cho khán giả. Reigns đã tạo ra một triều đại vô địch đầy ấn tượng, đánh dấu vào cả ba ô: chiến thắng trong các trận đấu, bán vé và tạo ra những ngôi sao mới. Khi Reigns treo giày, anh ta sẽ được nhìn qua lăng kính màu hồng giống như của Cena và đánh dấu một chương mới trong lịch sử đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *