John Cena chính thức lên tiếng về phát biểu ghi chú trên cổ tay của Dwayne ‘The Rock’ Johnson

John Cena và Dwayne “The Rock” Johnson đã có một cuộc đối đầu để đời trong trận đấu “Greatness vs. chuộc lỗi” tại đấu vật WrestleMania 29. Mặc dù đã trôi qua hơn 11 năm, nhưng trận đấu đó vẫn sống mãi trong trái tim, khối óc và ký ức của những người hâm mộ WWE trên toàn thế giới. Họ cũng đã viết ghi chú trên vách đá nổi tiếng để quảng cáo cho chương trình của mình. Một lần nữa, John Cena đã phản ánh mối thù của anh với The Rock và cả hai đã có những cảm xúc chân thật giữa họ. Tuy nhiên, cả hai đã đưa ra quyết định đúng đắn và hiện đang đóng vai chính trong cùng một thương hiệu phim.

John Cena cuối cùng cũng cân nhắc về quảng cáo ghi chú đeo tay nổi tiếng của Dwayne ‘The Rock’ Johnson

WWE, John Cena, Dwayne "The Rock" Johnson, The Rock, WrestleMania,

Mặc dù đã hơn 11 năm kể từ khi John Cena và Dwayne “The Rock” Johnson đối đầu nhau ở giữa võ đài trong “Greatness vs. chuộc lỗi” tại đấu vậtMania 29trận đấu đã sống mãi trong trái tim, khối óc và ký ức của những người hâm mộ WWE trên toàn thế giới không chỉ vì những nỗ lực cá nhân của những người biểu diễn tại Sân vận động MetLife mà còn vì những mối thù trước đó, bao gồm cả một phân đoạn nổi tiếng mà hai người đã viết ghi chú trên vách đá nổi tiếng cho quảng cáo của anh ấy trên cánh tay của anh ấy và người yêu cũ gọi anh ấy một cách lớn lao.

Mặc dù người hâm mộ đã mổ xẻ thời điểm này rất lâu, với nhiều video Youtube và thậm chí nhiều bài báo hơn về các sự kiện đang diễn ra, nhưng người hâm mộ chưa bao giờ được nghe một bản mổ xẻ đầy đủ về vụ việc từ một trong những nguyên tắc liên quan… cho đến bây giờ.

Đúng vậy, thảo luận về một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp đầy những khoảnh khắc đáng nhớ, Cena đã phản ánh mối thù của anh với The Rock trong một lần xuất hiện trên Không phải đấu vật Sam như xem Michael Jordan và LeBron James làm điều đó trong thời kỳ đỉnh cao của họ.

“Tôi muốn nghĩ rằng tôi cho mọi cơ hội để nói hết sức mình. Điều xảy ra với trận đấu của chúng tôi, và điều mà một số người có thể chưa xem, đó là Michael Jordan, LeBron James, cả hai đều ở thời kỳ đỉnh cao,” John Cena nói. “Để làm được điều đó, trong kịch bản này, bạn không cần phải nâng cao The Rock. Anh ấy đang, và sẽ luôn như vậy, trong vũ trụ của chính mình. Tôi không cần phải tiếp thêm hơi cho tên lửa nữa. Để thực hiện thanh toán hóa đơn, bạn cần tăng John. Tôi đang đấm từ bên dưới, nhưng vẫn đấm, và chỉ tìm kiếm bất cứ thứ gì. Một lần nữa, Dwayne đã làm rất nhiều, như anh ấy luôn làm, anh ấy tách các nguyên tử và khiến chúng hoạt động. Tất cả những gì tôi làm là WWE, vậy thôi, và tập trung cao độ và nhận ra đây là cơ hội của cả cuộc đời và nhận ra rằng đây không phải là Mike Tyson đấu với Muhammad Ali, Tyson này đấu với Peter McNeeley, và điều này sẽ không xảy ra để thu hút tiền bạc. Vì vậy, eff nó, ở đây chúng tôi đi. Tất nhiên, có những hậu quả, và nó đã dẫn đến một số cảm xúc chân thật giữa hai chúng tôi.”

Cảm xúc chân thật được đặt lên hàng đầu, cả hai được cho là không có quan hệ tốt trong một thời gian sau chương trình của họ, chỉ làm hòa trong những năm kể từ khi Cena bắt đầu sự nghiệp ở Hollywood của riêng mình. Tuy nhiên, điều đó không nói lên toàn bộ câu chuyện, điều mà Cena đã phát triển đến một mức độ đáng kinh ngạc sau đó.

John Cena đã tận dụng sự hào phóng của The Rock bằng một “cú hích”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hướng tới đấu vậtMania 29, The Rock và John Cena đã có cùng quan điểm về ý định của họ, giành chỗ ngồi và lấp đầy Sân vận động MetLife rộng lớn. Tuy nhiên, cách Cena chọn cách xử lý nó, hạ gục kẻ thù một cách rẻ tiền, bao gồm cả quyết định ngay lập tức đưa tờ giấy bạc trên tay anh ta ra, là một ví dụ về việc Cena đi tắt kịch bản để hạ gục kẻ thù của mình.

Mặc dù vào thời điểm đó, Cena cảm thấy mình đúng, khẳng định tính xác thực hơn tất cả, nhưng nhìn lại, suy nghĩ đó là một sai lầm.

“Khi mọi thứ bắt đầu sụp đổ là khi chúng tôi quyết định diễn biến của trận đấu vào ngày hôm trước,” Cena nói. “Dwayne có thể thấy, không chỉ tôi dễ làm việc như thế nào mà còn cả sự kiên định của tôi. ‘Đây là một ý tưởng tuyệt vời, hãy làm bất cứ điều gì. Tôi muốn chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái. Tôi có thể làm điều này, nhưng bạn nghĩ sao?’ Sau đó, không tham gia chương trình, không quá thông minh hay nháy mắt trước ống kính, đầu tư toàn bộ vào công việc, thua trong sự khiêm tốn và xấu hổ, và ở đó và bị sỉ nhục và nhục nhã trước sân vận động để đưa ra Đá đến hạn của mình. trong một thời gian. Khoảnh khắc băng giá bắt đầu tan chảy ngay sau đó, khi điều đầu tiên tôi làm là xin lỗi mẹ cô ấy và nói: ‘Làm nghề kinh doanh, con mong mẹ hiểu rằng con chỉ muốn bán vé. Xin lỗi nếu tôi làm cho bạn cảm thấy một cách nào đó, đó không phải là ý định của tôi.

Theo quan điểm của tôi, nó giống như một bữa tiệc bất ngờ. Nếu tôi nói với bạn chương trình, có thể nó sẽ làm hỏng một số thứ.’ Anh ấy ôm tôi thật chặt, nói với tôi ‘cảm ơn’, và điều tiếp theo tôi làm là nói điều tương tự với Dwayne. Anh ấy không thể tốt hơn. Tôi biết việc xây dựng không hề dễ dàng đối với anh ấy. Anh ấy có cả thế giới trong lòng bàn tay. Quay lại và bị đá bởi một tên vua rẻ tiền đang cố gắng tạo dựng tên tuổi cho mình, điều đó thật tệ. Anh ấy cố gắng cống hiến cho công việc kinh doanh. Tôi có quan điểm của anh ấy, ‘Anh chàng này đang làm gì vậy? Tôi đang cố gắng kinh doanh ở đây.’ Sau đó, tôi giải thích quan điểm của mình với anh ấy, và tôi không thể chỉ nói, ‘Tôi xác thực.’ Tôi đã phải chứng minh điều đó ra khỏi đó. Hãy xác thực và nói, ‘Tôi chỉ muốn đóng gói địa điểm và tôi muốn mọi người quan tâm. Tôi đã làm nó sai cách. Chúng ta nên làm việc cùng nhau. Chúng ta nên nói chuyện đằng sau hậu trường. Tôi nên hỏi bạn cách tốt nhất để làm cho chúng ta bình đẳng là gì. Thay vào đó, tôi đã tự mình làm điều đó và nó đã tạo ra một khoảng cách lớn giữa chúng tôi và đó là lỗi của tôi.’”

Mặc dù ở độ tuổi ngoài 30 vào thời điểm đó, Cena rõ ràng không phải là người đàn ông trưởng thành nhất vào khoảng một thập kỷ trước, có thể là do anh ấy là “người đứng đầu” trong WWE trong nhiều năm với một số hạn chế về những gì anh ấy được phép làm. May mắn thay, cả hai đã đưa ra quyết định đúng đắn và hiện đang đóng vai chính trong cùng một thương hiệu phim. Tất cả là cũng kết thúc tốt?

thẻ: John Cena, The Rock, WrestleMania

Sau nhiều năm, John Cena cuối cùng cũng đã đưa ra những lời phân tích sâu sắc về cuộc đối đầu với Dwayne \”The Rock\” Johnson tại WrestleMania 29. Mặc dù trận đấu đã kết thúc từ lâu, nhưng câu chuyện xung quanh nó vẫn luôn gây sự chú ý và tò mò của người hâm mộ. Cena đã thẳng thắn thừa nhận sự khác biệt về tính cách và cách tiếp cận công việc của hai người trong quá khứ. Tuy nhiên, anh ấy cũng cho thấy sự trưởng thành và sự tiếp nhận trách nhiệm của mình khi nhận lỗi về cách xử lý trận đấu và xin lỗi The Rock vì sự cách biệt giữa họ. Hiện tại, cả hai đang có mối quan hệ tốt và đóng vai chính trong Hollywood, cho thấy rằng mọi chuyện đều kết thúc tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *