“John Cena chia sẻ suy nghĩ thật về Austin Theory trước WrestleMania 39: Những lời động viên và trải nghiệm đáng nhớ”

Trong một cuộc phỏng vấn với Sam Roberts trên Không phải đấu vật Sam, John Cena đã tiết lộ suy nghĩ của mình về trận đấu giữa anh và Austin Theory tại WrestleMania 39. Cena đã chia sẻ về quá trình viết kịch bản và cách hai người kết hợp với nhau thông qua sự tôn trọng lẫn nhau. Anh cũng nhắc đến tầm quan trọng của sự quan tâm của người hâm mộ và cách anh tôn trọng quy trình của mọi người. Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn khác, Cena đã hối tiếc về những bình luận của mình về sự nghiệp diễn xuất của The Rock và thừa nhận rằng anh đã đánh giá khá ích kỷ và không quan tâm đến quan điểm của người khác trong quá khứ.

John Cena tiết lộ suy nghĩ thực sự của mình về Lý thuyết Austin trước WrestleMania 39

WWE, John Cena, Lý thuyết Austin, Dwayne "The Rock" Johnson, WrestleMania,

Qua nhanh lên X chính thức ra rạp với những con số khá tốt, ngày sắp đến khi John Cena ngừng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông hàng ngày để thảo luận về bộ phim, sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy và bao nhiêu công việc trên võ đài mà WWE vẫn còn trong bể.

… nhưng cho đến ngày đó, người hâm mộ sẽ được chiêu đãi hết câu nói thú vị này đến câu nói thú vị khác, bao gồm cả câu chuyện mới nhất về trận đấu của “The Champ’s” với Austin Theory tại WrestleMania 39trong đó có một số quảng cáo trên micrô khá tàn bạo xung quanh Siêu sao của Nhà vô địch Hoa Kỳ.

Ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn với Sam Roberts trên Không phải đấu vật SamCena thảo luận về cách anh ấy và Theory nghĩ ra chương trình và cách nó kết hợp với nhau thông qua sự tôn trọng lẫn nhau.

“Austin rất tuyệt và dễ làm việc cùng. Chúng tôi đã viết nó cùng nhau,” Cena nói. “Anh ấy đã ở trong mọi bước của quy trình. Có một điểm mà đôi khi mọi người cần sự cô độc để sáng tạo nên họ nghĩ, ‘Tôi sẽ đi và viết thứ của mình, quay lại, chạy nó cho bạn và xem nó có ổn không.’ Sau đó, có một số người nói, ‘hẹn gặp lại ở đó.’ Tôi có thể mặc đồ đi đám cưới hay đám tang, cho tôi biết mặc đồ màu gì. Tôi tôn trọng quá trình của mọi người. Tôi biết rằng, từ tất cả kinh nghiệm của tôi, nếu bạn không có điều gì đó để quan tâm, bạn sẽ không có điều gì đó. Công việc của tôi là làm cho họ quan tâm. Đây không phải là quá trình tôi đã làm với Lý thuyết của Austin.”

Cena sau đó tuyên bố rằng mặc dù rất gay gắt trong những bình luận của mình – với một số cáo buộc ngôi sao chôn vùi Lý thuyết trước trận đấu – anh ấy tin mọi lời anh ấy nói trên võ đài vì người hâm mộ có thể đánh hơi thấy thông tin tình báo từ cách xa một dặm.

“Đó là điều tôi yêu thích ở WWE. Người hâm mộ có thể nhìn thấu BS nếu bạn không tin vào nhân vật của mình,” Cena nói. “Đó là những gì tôi đã nói với Austin Theory. ‘Bạn còn trẻ, bạn khỏe mạnh, bạn sẽ làm việc cho công ty này, bạn sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn. Tôi không thể tin được những gì bạn làm khi bạn ra ngoài ở đó. Tôi không.’ Tôi đã nói chuyện riêng với anh ấy trước khi nói công khai. Ý tôi là vậy. Trong phòng, với Austin Theory, tôi nói, “Lý do tôi quay lại Boston là vì anh chưa thể tự mình làm được. Anh không thể.” tự mình thực hiện quảng cáo WrestleMania nữa. Nếu bạn thất bại , chúng tôi đang lãng phí vốn chủ sở hữu mà tôi sẵn sàng cung cấp. Trong trò chơi đó, nếu tôi bị thương, tôi sẽ ngừng sản xuất, khiến 300 người mất việc. Hãy làm điều này cho đúng. Hãy lấy một số vốn chủ sở hữu ở đây.’ Sau đó, bạn bắt đầu nghĩ về góc độ, điều gì là quan trọng nhất, câu chuyện của chúng ta là gì? ‘Tôi không thể tin được những gì bạn đang làm’, đó là điều tôi sẽ làm.”

Cena có thực sự tin rằng Lý thuyết là giả mạo được chứng nhận không? Có lẽ là không, nhưng với phản ứng mà anh ấy nhận được từ đám đông ở Boston và từ những người hâm mộ trực tuyến sau khi phân đoạn được phát sóng, rõ ràng Cena đã làm rất tốt.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

John Cena hối tiếc về những bình luận của mình về sự nghiệp diễn xuất của The Rock.

Ghé qua Vui buồn lẫn lộn podcast để biết thêm nhanh lên X thăng chức, John Cena đã thảo luận về quyết định gọi Dwayne “The Rock” Johnson là nhân viên WWE bán thời gian vì anh ấy quan tâm đến diễn xuất và tiết lộ rằng cuối cùng anh ấy hối hận về lời nói của mình, xem xét cuộc đời của anh ấy đã diễn ra như thế nào.

“Tôi đã ích kỷ và tôi – sống trong WWE vào thời điểm đó và không có bất kỳ khái niệm nào về sự phát triển hay quan điểm của người khác – tôi đã nhận xét của Dwayne [about the business] như không trong sạch. Quan điểm của tôi là nếu bạn yêu thích điều gì đó, hãy ở đó mỗi ngày. Giống như, tôi thật đạo đức giả, bởi vì tôi vẫn yêu WWE và tôi không thể đi mọi lúc. Và tôi chỉ không nhìn thấy nó. Tôi rất tự trọng. Thay vì nói, ‘Này anh bạn, tôi muốn cố gắng làm điều này để đưa bạn trở lại và có lẽ chúng ta có thể làm việc cùng nhau và thực sự làm cho nó lớn hơn’, tôi chỉ nói, ‘Eff này, tôi gọi đây là một người bạn. Đây là một khoảnh khắc. Bạn đã cho tôi một cơ hội. Tôi sẽ đá vào cửa.’ Và tôi siêng năng, và tôi hiểu tại sao anh ấy tức giận,” Cena nói qua Movieweb.

“Những kẻ này đang phá vỡ các rào cản, phá vỡ trần nhà, và hơn thế nữa, chỉ vượt qua hình thức nghệ thuật. Tôi chỉ ích kỷ và muốn có một trận đấu chính trong sự kiện bởi vì điều đó tốt hơn cho những gì tôi nghĩ là kinh doanh. Điều đó thật thiển cận và ích kỷ. Đó là nó hoạt động! Nhưng nó hoạt động với cái giá phải trả là hai người giao tiếp và gần như khiến anh ấy gặp nguy hiểm. Đã có lúc giữa chúng tôi có rất nhiều cảm xúc không tốt, và đúng như vậy.”

Bây giờ, như Cena đã thảo luận, anh ấy và The Rock hiện rất tuyệt, bởi vì họ *cảnh báo spoiler* được xuất hiện trong cùng một bộ phim. Tuy nhiên, việc xem lại mối thù của anh ấy với The Rock rất thú vị khi nhìn lại, vì thật vui khi xem Cena ngây thơ buộc tội Johnson là người làm việc bán thời gian.

thẻ: Austin Theory, John Cena, WrestleMania

John Cena đã tiết lộ suy nghĩ của mình về Lý thuyết Austin trước WrestleMania 39 và cho biết anh ấy rất tôn trọng quá trình sáng tạo của đồng đội. Dù có những phát ngôn gay gắt với Austin Theory trước trận đấu, Cena tin rằng người hâm mộ sẽ đánh giá đúng sự thật trên võ đài. Anh ấy cũng đã thú nhận và hối tiếc những bình luận của mình về sự nghiệp diễn xuất của The Rock trong quá khứ. Việc xem lại mối thù giữa Cena và The Rock cũng rất thú vị và giúp người hâm mộ nhìn lại quá khứ đầy cảm xúc của hai ngôi sao WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *