“John Cena bức xúc về việc bị chỉ trích đã chôn vùi tài năng trong WWE”

John Cena has long been a controversial figure in the world of WWE, with some fans hating him for allegedly burying other talents and hogging the spotlight. However, Cena recently spoke out, stating that he invests in talent and puts his heart into his work. He even took the time to sit down with rising star Kevin Owens and help him learn the ropes. While some accuse Cena of being protected in the main event, he has certainly earned his place as the top dog in WWE. Cena has admitted that his body can no longer handle the physical demands of the sport, but he will always be remembered as one of the greatest wrestlers of all time.

John Cena xua tan nhận định anh đang chôn vùi tài năng trong WWE

WWE, John Cena, Roman Reigns, Austin Theory, WrestleMania 39,

Trong thời kỳ đỉnh cao, có một bộ phận người hâm mộ WWE lên tiếng rằng ghét John Cena vì không có khả năng hạ thấp người khác và không được chú ý trong hơn một vài giây.

Một gương mặt mới sẽ thăng hạng, đám đông sẽ theo sau họ, và gặp sự cố, động lực của họ sẽ biến mất vì Cena muốn đứng đầu, khiến người hâm mộ cảm thấy như mối quan hệ cá nhân của họ với nghệ sĩ không quan trọng bằng Mr. McMahon muốn bán các nhân vật hành động và áo sơ mi “You Can’t C Me” tại Walmart.

Khi được hỏi về nhận thức này khi xuất hiện tại Đài phát thanh mở Tumpas để giúp thúc đẩy cái mới Nhanh và nguy hiểm phim, nhanh lên XCena nói rằng anh ấy có nhận thức đó, nhưng những gì người hâm mộ nhìn thấy trên màn hình chỉ là một nửa câu chuyện.

Cena nói qua Bleacher Report: “Danh tiếng mà tôi có trong lĩnh vực này, khi tôi tham gia, đó là tôi đầu tư vào tài năng bởi vì tôi thực sự đặt trái tim mình vào đó. “Tôi đã ngồi với Lý thuyết Austin trong khoảng 10 giờ, dành một ngày để nói về nguyên nhân của chúng tôi, câu chuyện của chúng tôi như thế nào? Tôi sẽ làm điều đó với mọi người. tôi sống Trái tim tôi nằm trên một cái đĩa. Nhưng sau khi họ trở thành tôi, họ không mang theo năng lượng đó, mà tôi truyền nó cho người tiếp theo. Vậy ai là người tiếp theo? Sau đó, và bây giờ là Kevin Owens. Chà, Kevin, lại đây, chúng ta sẽ ngồi lại trong hai tuần và chỉ nói về mọi thứ. Sau đó, chúng tôi sẽ ra ngoài đó và thử một số thứ điên rồ, xem thứ nào hiệu quả và nỗ lực hết mình. Kevin đã xong. Sami, không có vấn đề gì.”

Bạn có thấy phiền khi Roman Reigns được bảo vệ ở đầu thẻ WWE không? Trời ạ, có cảm giác như cứ sau khoảng một tháng, WWE lại giới thiệu một số kẻ thách đấu dũng cảm mới đảm nhận “Thủ lĩnh bộ lạc”, chỉ để Reigns xuất hiện tại “Sự kiện trực tiếp cao cấp” – nếu anh ta có xuất hiện – và phá hỏng cú hích đó ngay tại chỗ.sự kiện. Chà, Cena đã được gắn nhãn tương tự khi anh ấy tham gia đội hình chính, và trong khi một số cáo buộc đó hợp lý hơn những cáo buộc khác – Wade Barrett không nên tha thứ cho Cena vì đã phá hủy The Nexus – cuối cùng, anh ấy là người đứng đầu WWE, và trong WWE, anh chàng hàng đầu thực sự đã sống ở đó trong nhiều năm chứ không phải vài tháng. Nếu Cena thực sự giúp các ngôi sao trẻ tìm hiểu mọi thứ trong và ngoài công việc kinh doanh khi làm việc với anh ấy, thì có lẽ nhận thức đó sẽ bị xói mòn theo thời gian.

John Cena bình luận về những gì anh ta để lại trong bể đấu vật.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

John Cena chỉ mới 46 tuổi. Anh ấy hơn AJ Styles một tuổi, kém Edge ba tuổi và kém Chris Jericho sáu tuổi, người mà anh ấy đã đấu trong một trận đấu bậc thang Money in the Bank trong suốt năm 2012.

Tuy nhiên, sau khi thi đấu hơn 2.200 trận cho WWE, Cena thừa nhận phá vỡ mở rằng, mặc dù hy vọng anh ấy có thể tiếp tục với tư cách là Siêu sao WWE, nhưng cơ thể anh ấy không thể xử lý thể chất được nữa.

“Tôi ước mình vẫn ở đó mỗi ngày, chỉ là cơ thể tôi không thể làm được nữa và tôi không muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm tồi,” Cena nói qua 411 Mania. Đó là một điều nữa mà tôi học được từ người cựu chiến binh. Hồi đó, những kẻ như Eddie (Guerrero) sẽ chấp nhận rủi ro [just in the name of not] mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm tồi. Tôi không quan tâm tôi cảm thấy thế nào, tôi không quan tâm tôi cảm thấy thế nào về thể chất, tôi không quan tâm hành lý tinh thần của tôi là gì, khi tôi vào, họ trả tiền hậu hĩnh và tôi sẽ đi ra ngoài đó và cho đi tất cả những gì tôi có và đôi khi tìm thấy nó khi nó đã biến mất.”

Chuyển sự chú ý của anh ấy sang đấu vậtMania 39Cena giải thích rằng những gì người hâm mộ nhìn thấy trên võ đài, ít nhất là phân cực, ít nhất phải nói rằng, là điều tốt nhất anh ấy có thể làm, và dù sao thì anh ấy cũng tận hưởng cơ hội.

“Tôi đang ở thời điểm mà mọi thứ tôi có, so với tiêu chuẩn đã đặt ra… những gì tôi có là những gì bạn thấy tại WrestleMania 39. Đó là điều tôi cảm thấy tự tin mình có thể làm được, và thật tuyệt khi được ở đây . , nhưng đó không phải là chuyện xảy ra hàng ngày trong WWE. Giải trí thể thao đã nâng tầm và tôi đủ khiêm tốn để nói rằng điều đó thật tuyệt, bởi vì bạn nên để nó tốt hơn những gì bạn thấy.”

Thỉnh thoảng Cena sẽ tiếp tục xuất hiện trong WWE, nói một chút và thậm chí có thể đấu vật một hoặc hai trận một năm? Có nhiều khả năng hơn là không, vâng; anh ấy đã có 20 năm tham gia WWE và đạt được con số đó lên tới 25 hoặc hơn sẽ là một kỳ tích đáng kinh ngạc. Nhưng sau khi xem Cena điều hành một chương trình hợp pháp với Reigns vào năm 2021, bao gồm 16 trận đấu có hoặc không có truyền hình, có thể nói rằng những ngày đó đã là quá khứ.

thẻ: Lý thuyết Austin, John Cena, Roman Reigns

John Cena đã xua tan nhận định anh đang chôn vùi tài năng trong WWE khi đưa ra lời giải thích về sự hiện diện của mình trên võ đài. Anh đã đầu tư vào tài năng của mình và luôn truyền đạt năng lượng đó cho người tiếp theo. Dù cho có nhiều lời chỉ trích, Cena vẫn là người đứng đầu WWE trong nhiều năm và đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành này. Giờ đây, sau hơn 2.200 trận đấu, Cena thừa nhận cơ thể anh đã không thể xử lý thể chất được nữa, và anh muốn chuyển sự chú ý của mình sang các hoạt động khác. Mặc dù chưa rõ liệu anh có tiếp tục xuất hiện trong WWE hay không, nhưng mọi người sẽ luôn nhớ đến những đóng góp của John Cena cho ngành đấu vật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *