‘Joe Rogan raves about rising UFC sensation: “He’s got it” ‘

Trong bài viết mới nhất của ClutchPoints, chúng ta được biết đến UFC Joe Rogan đã đưa ra chứng thực tuyệt vời cho tài năng đang lên của Ian Machado Garry. Với thành tích chung cuộc là 12-0 và hiện đang dẫn 5-0 tại UFC, Garry đang trở thành một siêu sao trong tương lai của UFC theo lời Rogan. Tuy nhiên, Garry đã nhận được nhiều chỉ trích khi được so sánh với Conor McGregor. Nhưng với thành tích ấn tượng và khả năng đánh bại Daniel Rodriguez trong trận đấu gần đây, Garry chắc chắn sẽ trở thành một siêu sao trong tương lai.

‘Anh ấy đã hiểu’: Joe Rogan chứng thực tuyệt vời cho ngôi sao UFC đang lên

Bình luận viên UFC Joe Rogan tin rằng chương trình khuyến mãi có một siêu sao trong tương lai là Ian Machado Garry.

Garry đang dẫn 5-0 tại UFC với thành tích chung cuộc là 12-0 khi anh nhanh chóng thăng hạng ở hạng cân hàn. Tuy nhiên, anh ấy không tránh khỏi những lời chỉ trích.

Nhiều người đã chỉ trích võ sĩ người Ireland vì có vẻ như UFC đang từ chối anh ta, mà về cơ bản, anh ta đang sao chép mọi thứ mà Conor McGregor làm.

Tuy nhiên, giống như McGregor, anh ấy đã quay trở lại Octagon khi trận đấu gần đây nhất của anh ấy tại UFC Charlotte đã chứng kiến ​​​​anh ấy kết liễu Daniel Rodriguez một cách ấn tượng ở hiệp đầu tiên – đáng chú ý là lần đầu tiên Rodriguez bị kết liễu trong sự nghiệp.

Rogan đã chứng kiến ​​​​sự chia sẻ công bằng của anh ấy về các siêu sao trong những năm qua và xét về yếu tố “nó”, anh ấy tin rằng Garry còn hơn cả những gì có thể.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“(Anh ấy) bất bại, rất tự tin và rất thông minh,” Rogan nói trên podcast của mình (thông qua MMA Junkie). “Đánh bại Daniel Rodriguez như vậy trong trận đấu cuối cùng và là người đầu tiên ngăn chặn Rodriguez (bằng một cú đấm) – đó là một vấn đề lớn.

“Anh ấy hiểu. Dù ‘nó’ là gì, anh hiểu. Anh ấy đang trên đường đi lên.”

Joe Rogan không phải là người duy nhất.

Chủ tịch UFC Dana White cũng nhận xét về Garry sau chiến thắng trước Rodriguez. Garry chắc chắn cảm thấy White nên hào hứng với tiềm năng của mình.

“Tôi là những gì tôi nói,” Garry nói. “Tôi biết mình có thể làm được những gì, và đã đến lúc tổ chức và những người nghi ngờ tôi cũng nhận ra điều đó. … Dana nên hào hứng với tiềm năng của tôi vì đó là một siêu sao khác đang được tạo ra.”

Ian Machado Garry is quickly becoming a rising star in the UFC, with a 5-0 record and an overall record of 12-0. Despite some criticism that he is imitating Conor McGregor, Garry has proven his skills in the Octagon, most recently with an impressive first-round knockout of Daniel Rodriguez. UFC commentator Joe Rogan has expressed his belief that Garry has what it takes to become a future superstar, citing his undefeated record, confidence, and intelligence. UFC President Dana White has also praised Garry’s potential, and Garry himself is confident in his abilities and excited for what the future holds. With the support of influential figures like Rogan and White, Garry’s star is only continuing to rise in the world of mixed martial arts.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *