Joe Biden speaks out after onstage fall at Air Force Academy

Tổng thống Joe Biden đã phá vỡ sự im lặng sau khi gục ngã trên sân khấu tại Học viện Không quân Hoa Kỳ. Theo đó, Biden đã vấp phải một bao cát khi trình bày bằng tốt nghiệp của mình tại lễ tốt nghiệp, nhưng anh không bị thương chút nào. Điều này đã làm cho nhiều người lo lắng về sức khỏe của ông, nhưng cuối cùng các quan chức Nhà Trắng đã xác nhận rằng ông vẫn ổn. Tổng thống Joe Biden hiện là người đang giữ vị trí cao tuổi nhất của Hoa Kỳ và được kiểm tra thể chất đầy đủ vào tháng Hai vừa qua. Biden không phải là tổng tư lệnh đầu tiên ngã trước ống kính, ông theo bước chân của nhiều đồng nghiệp trước đó.

Joe Biden phá vỡ sự im lặng sau khi gục ngã trên sân khấu tại Học viện Không quân

Tổng thống Joe Biden đã phản hồi về việc ông bị ngã trên sân khấu tại Học viện Không quân Hoa Kỳ. Trong khi trình bày bằng tốt nghiệp của mình tại lễ tốt nghiệp, Biden đã vấp phải một bao cát, sau đó anh ấy đã nói đùa: “Tôi có một bao cát!” Theo các quan chức Nhà Trắng, Biden vẫn ổn, theo BBC.

Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Ben LaBolt viết trên Twitter: “Có những bao cát trên sân khấu khi ông ấy bắt tay. “Anh ấy tốt.”

Biden bị ngã sau khi anh ấy đứng trên sân khấu trong một tiếng rưỡi bắt tay với các học viên tốt nghiệp khóa 921. Anh vấp phải một bao cát trên sân khấu. Anh ta được một sĩ quan Lực lượng Không quân và hai thành viên thuộc Sở Mật vụ của anh ta giúp đứng dậy. Tổng thống không bị thương chút nào bởi cú ngã.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau cú ngã, Biden đã đứng dậy trở lại. Anh ấy quay trở lại chỗ ngồi của mình mà không cần sự trợ giúp, và khi buổi lễ kết thúc, anh ấy chạy bộ trở lại đoàn xe của mình. Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre nhìn Biden lên máy bay với “nụ cười tươi” trên môi.

Ở tuổi 80, Tổng thống Joe Biden là tổng thống tại vị cao tuổi nhất của Hoa Kỳ. Nếu tái đắc cử vào năm 2024, ông sẽ 82 tuổi. Nhưng anh ấy đủ sức khỏe để phục vụ, theo cuộc kiểm tra thể chất cuối cùng của anh ấy vào tháng Hai. Bác sĩ Nhà Trắng, Tiến sĩ Kevin O’Connor đã viết: “Tổng thống vẫn đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ và thực hiện đầy đủ mọi trách nhiệm của mình mà không có ngoại lệ hoặc sự thuận tiện nào.”

Biden không phải là tổng tư lệnh đầu tiên ngã trước ống kính. Ông theo bước chân của Cựu Tổng thống Barack Obama và Cựu Tổng thống Gerald Ford. Obama vấp ngã khi đi lên cầu thang tại sự kiện năm 2012, trong khi Tổng thống Gerald Ford năm 1975 ngã cầu thang trên Lực lượng Không quân Một.

thẻ: joe Biden

Despite his fall on stage at the Air Force Academy, President Joe Biden has broken his silence and reassured everyone that he is doing fine. While giving his graduation speech, Biden stumbled over a sandbag and joked: “I have a sandbag!” White House officials have confirmed that the President is okay and was not injured during the fall. At 80 years old, President Biden is the oldest sitting President in US history, but he has passed his physical exam and is fit to serve. Biden is not the first Commander-in-Chief to take a tumble in front of the cameras, following in the footsteps of former Presidents Obama and Ford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *