“Joaquin Buckley gây sốt với cú knockout ấn tượng và phát biểu sau trận đấu đầy huyền thoại”

Joaquin Buckley đã gây sốc với cú knock-out bằng đòn xoay ấn tượng nhất tại Impa Kasanganay vào năm 2020. Sau đó, anh ta đã thua nhiều trận trước đối thủ hạng trung hàng đầu và quyết định giảm cân và chuyển lên Welterweight. Trong trận đấu đầu tiên ở bộ phận mới, Buckley đã đánh bại Andre Fialho bằng cú đá đầu hoàn hảo. Thất bại này đã lan truyền chóng mặt và đưa ra một cuộc phỏng vấn huyền thoại sau trận đấu. Michael Bisping và Paul Felder cũng đã hô vang cuồng nhiệt về chiến thắng của Buckley. Sau trận đấu, anh ta đã nhận được 50k tiền thưởng và có thể tiếp tục đối đầu với các võ sĩ khác như Santiago Ponzinibbio, Randy Brown và nhiều người khác.

Trận đấu loại trực tiếp gây sốc của Joaquin Buckley đã lan truyền chóng mặt, đưa ra một cuộc phỏng vấn huyền thoại sau trận đấu

Cơn sốt UFC Joaquin Buckley đã đăng một trong những pha loại trực tiếp ấn tượng nhất mà chúng tôi từng thấy trong lồng bát giác với cú knock-out bằng đòn xoay của anh ấy tại Impa Kasanganay vào năm 2020. Kể từ đó, anh ấy đã thua nhiều trận trước đối thủ hạng trung hàng đầu và quyết định giảm cân. và chuyển lên Welterweight. Trong trận đấu đầu tiên ở bộ phận mới, Buckley đối mặt với Andre Fialho trên quân bài chính của Dern vs. Đồi ở Las Vegas. Giữa hiệp hai, Buckley thực hiện một cú đá đầu trực tiếp khác vào đối thủ của mình.

Hiệp đầu tiên diễn ra trong suốt cuộc cạnh tranh, nhưng rõ ràng có thể ghi được tỷ số 10-9 nghiêng về Buckley khi anh ta thực hiện nhiều đòn tấn công sát thương hơn mà không giữ được nhiều của mình. Fialho trông mệt mỏi trên băng ghế dự bị trong khi Buckley trông tươi tắn và tự tin với cân nặng mới của mình. Sau khi hạ gục Fialho ở hiệp thứ hai, Buckley đã thực hiện một cú đá đầu hoàn hảo để khiến Fialho choáng váng. Anh ta vượt qua đối thủ của mình và tung một cú đấm tiếp theo trước khi bị trọng tài rút thẻ đỏ. Buckley sau đó chạy đến lồng, la hét và hất nước lên đầu vì phấn khích.

Thất bại có twitter trong một điên cuồng khi người hâm mộ phản ứng với các cuộc phỏng vấn sau trận đấu và những trò hề sau chiến thắng của Buckley. Michael Bisping và Paul Felder bước lên võ đài hô vang cuồng nhiệt “Anh ấy lại tiếp tục với một cú knock-out khác trong đêm.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó chắc chắn là một chiến thắng tuyệt vời và sẽ rất thú vị khi xem UFC đấu Buckley như thế nào với phần còn lại của giải đấu. Anh ấy có thể tiếp tục đối đầu với một số võ sĩ cấp độ như Santiago Ponzinibbio, Randy Brown và nhiều người khác. Buckley chắc chắn có bình xăng và tốc độ để cạnh tranh với những võ sĩ nhanh hơn và việc giành được 50k tiền thưởng có thể giúp anh ấy có thêm động lực để gây tiếng vang ở hạng đấu mới. Buckley nên đối mặt với ai sau trận loại trực tiếp virus?


Với màn trình diễn đầy ấn tượng tại trận đấu loại trực tiếp gần đây, Joaquin Buckley đã khiến cả giới mộ điệu UFC phải trầm trồ. Sau khi giành chiến thắng, anh đã có một cuộc phỏng vấn đầy huyền thoại. Tuy nhiên, đó chỉ là bước đệm đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Với tốc độ và kĩ năng của mình, Buckley hoàn toàn có thể cạnh tranh với các võ sĩ hàng đầu khác và giành được nhiều chiến thắng hơn nữa. Việc giành được tiền thưởng cũng sẽ giúp anh có thêm động lực để phát triển sự nghiệp của mình. Chúng ta hãy chờ xem anh sẽ đối mặt với ai trong tương lai sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *