“Jim Cornette tiết lộ một phân tích đầy bất ngờ về trận đấu giành chức vô địch World Heavyweight tại đêm hội vô địch”

Jim Cornette, người quản lý đấu vật cũ, đã đưa ra những lời chỉ trích về trận đấu tranh đai vô địch hạng nặng thế giới Night of Champions của WWE giữa Seth Rollins và AJ Styles. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng quá trình tố tụng đã tạo ra một trong những trận đấu vật theo phong cách hiện đại hay hơn mà bạn sẽ thấy. Trong khi đó, Cornette cũng không hài lòng với cách MJF được đặt trước với tư cách là nhà vô địch trong AEW, nhưng ông cũng công nhận rằng anh ta là một trong những người tài năng nhất trong ngành đấu vật hiện đại. Các fan hâm mộ đấu vật chắc chắn sẽ muốn đọc thêm về quan điểm của Cornette.

Jim Cornette đã tiết lộ một lời chỉ trích lớn về trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới Night of Champions

WWE, Jim Cornette, Seth Rollins, MJF, Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE, AEW

Giống như nhiều người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp, Jim Cornette đã dành Ngày Tưởng niệm Cuối tuần để xem một cặp đấu vật tại Đêm của những nhà vô địchWWE “Sự kiện trực tiếp cao cấp” từ Ả Rập Saudi và gấp đôi hoặc không cóAEW Pay-Per-View từ Las Vegas.

Bây giờ, nếu bạn biết Cornette, có lẽ bạn có thể cho rằng có rất nhiều thứ mà Paul “Triple H” Levesque và Tony Khan mặc vào không phù hợp với người quản lý đấu vật cũ – sẽ nói thêm về điều đó sau – nhưng một trận đấu mà ông ấy thích , ít nhất là với dấu hoa thị, là trận tranh đai WWE World Heavyweight Championship giữa Seth Rollins và AJ Styles. Mặc dù Cornette không cảm thấy trận đấu có ý nghĩa gì, nhưng một vấn đề lớn khi coi trận đấu là một trong những danh hiệu hàng đầu của WWE, anh ấy thừa nhận rằng quá trình tố tụng đã tạo ra một trong những trận đấu vật theo phong cách hiện đại hay hơn mà bạn sẽ thấy.

“Họ mở màn bằng trận chung kết tranh đai vô địch hạng nặng thế giới với Seth ‘Franklin’ Rollins và AJ Styles. Và mặc dù cả hai anh chàng đều là những đứa trẻ con, nhưng rõ ràng họ đang đứng về phía Franklin và thực hiện các bài hát và những thứ khác. Và AJ đã cởi mở khá năng nổ, và vấn đề là thế này, đây là hai trong số những người lực lưỡng nhất ngoài kia và là hai trong số những công nhân giàu kinh nghiệm nhất. Và chúng cứng và thoải mái khi cần và với tư cách là một màn trình diễn trong trận đấu, đây là đỉnh cao. Tôi hiểu khi anh chàng này làm điều đó tại sao mọi người thích phong cách thi đấu hiện đại, nơi đó không phải là một trận đấu vật với những động tác lớn mà là một màn trình diễn mà những người đó đấm và đá nhau ở giữa để thiết lập những nước đi lớn,” Jim Cornette nói.

“Nhưng đồng thời, tôi nghĩ, nếu không có khuôn mặt trẻ thơ anh hùng hay một cú đánh gót xấu và trận đấu lẽ ra phải rất quan trọng nhưng nó không giống như một trận đấu của Giải vô địch thế giới vì không ai giữ đai vào thời điểm đó và họ đã làm được điều đó.” lên như thế mà chúng ta đã nói đến trong vài tuần qua khỏi tình thế bấp bênh. Đây là một màn đấu vật tuyệt vời nhưng có ai mua nó cho Giải vô địch hạng nặng thế giới không?”

Cornette đúng không? WWE có đánh hơi được việc nâng cấp lên Giải vô địch hạng nặng thế giới mới và khiến người hâm mộ cảm thấy bớt choáng ngợp hơn không? Điều đó phụ thuộc vào người bạn hỏi, nhưng dựa trên quan điểm của anh ấy về việc đặt chỗ của MJF trong AEW, rõ ràng là anh ấy thích đặt chỗ này ở mức khá cao.

Jim Cornette thực sự không thích MJF hơn Bốn Trụ cột.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu Jim Cornette cảm thấy rằng bản dựng Seth Rollins so với AJ Styles không có tầm quan trọng cần thiết để khiến nó cảm thấy đáng giá, thì chủ sở hữu cũ của Camp Cornette lại có vấn đề ngược lại với AEW’s gấp đôi hoặc không có sự kiện chính, bởi vì anh ấy không thích cách MJF được đặt trước với tư cách là nhà vô địch.

“Vấn đề là anh ấy là một trong những người tài năng nhất từng xuất hiện trong kỷ nguyên hiện đại, người có đầu óc đấu vật và cách trở thành kẻ ăn bám cũng như cách tổ chức các trận đấu và khiến mọi thứ trở nên có ý nghĩa. Điều đó không phổ biến trong những ngày này. Vấn đề là anh ấy ở trong một công ty không chỉ có Tony, hãy đối mặt với nó, vâng, người hâm mộ AEW muốn công ty này thành công ngay từ đầu, bởi vì họ phát cuồng với WWE,” Jim Cornette nói qua TJF.

“Họ không thích sản phẩm, họ ghét Vince bất kể thế nào, họ thích phong cách cosplay đấu vật này. Nhưng chỉ có người mù mới có thể nói rằng việc Tony đặt chỗ ngay từ đầu rất có lý. Thỉnh thoảng, những người hàng đầu, đặc biệt là khi MJF tương tác với CM Punk, đó là vàng vì họ chỉ làm những gì họ muốn, họ tự đặt ra vận mệnh của mình. Nhưng thật không may, tôi không nghĩ rằng MJF đã đạt đến mức mà anh ấy có thể đặt chân xuống như anh ấy có thể. Và đó là vấn đề.”

“MJF đã giành được danh hiệu, ai là người thách thức anh ta? Ai là người thách đấu? Anh ấy không muốn làm việc với Jericho nữa. Jericho gần như làm suy yếu tất cả các hành động của mình ngay lần đầu tiên. Bởi vì Giê-ri-cô là kẻ soán ngôi nên hắn sẽ lấy hết tài sản của bạn và bạn sẽ bị bỏ lại phía dưới. Và tôi chắc rằng bạn không muốn làm việc với Moxley thợ sửa ống nước chết tiệt, Chúa ơi. Và Moxley sẽ không bán bất cứ thứ gì và chôn nó như ông ta đã làm. Những người khác không có trận đấu rác của họ.

“Toàn bộ tứ trụ là vì Tony là một tay đô vật Nhật Bản. Và họ có bốn trụ cột, vì vậy anh ta sẽ có bốn trụ cột và họ xác định bốn trụ cột đó là ai khi bắt đầu công ty. Chà, một trong những cây cột đã trở thành một cây cột đá khổng lồ xứng đáng với công trình ma túy chết tiệt, MJF, và ba cây còn lại là những cây gậy pogo chết tiệt.”

Trên giấy tờ, thật khó để tranh luận với đánh giá của Cornette, bởi vì về cơ bản không ai, kể cả bạn gái của Jungleboy, tin rằng bất kỳ ai khác ngoài MJF sẽ rời Las Vegas với danh hiệu này. Tuy nhiên, để MJF có một đối thủ hợp pháp, AEW sẽ phải xây dựng những người chơi khác ngang tầm với anh ấy, điều này nói thì dễ hơn làm rất nhiều. Tiêu đề so với Tiêu đề so với Wardlow, có ai không?

thẻ: MJF, Seth Rollins

Jim Cornette đã đưa ra những đánh giá khắt khe về trận đấu vô địch hạng nặng thế giới của WWE tại Night of Champions, nhưng anh ấy cũng công nhận rằng đó là một trận đấu đáng xem và được đánh giá cao về phong cách thi đấu hiện đại. Tuy nhiên, Cornette lại có những ý kiến đối với AEW và cách MJF được đặt trước với tư cách là nhà vô địch. Anh ấy cho rằng để MJF có một đối thủ hợp pháp, AEW sẽ phải xây dựng những người chơi khác ngang tầm với anh ấy, điều này nói thì dễ hơn làm rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *