“Jessica Chastain chia sẻ cảm xúc khi bị phản đối vì không đeo khẩu trang tại Lễ trao giải Oscar”

Jessica Chastain, nữ diễn viên được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình, đã chia sẻ về việc bị chỉ trích vì đeo khẩu trang tại Lễ trao giải Oscar năm ngoái để tránh lây nhiễm Covid-19. Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, Chastain đã giải thích rằng cô đã bị chỉ trích rất nhiều vì quyết định của mình. Tuy nhiên, ít nhất một số người hâm mộ của Chastain đã lên tiếng bảo vệ cô trên Twitter. Nữ diễn viên luôn xuất hiện trên thảm đỏ, dù đeo mặt nạ hay không đeo mặt nạ, vì vậy các đồng nghiệp của cô có thể muốn suy nghĩ kỹ trước khi lại làm xấu mặt một trong những nghệ sĩ giải trí vĩ đại nhất của Hollywood.

Jessica Chastain nói về việc xấu hổ khi đeo mặt nạ tại lễ trao giải Oscar

Theo chúng tôi

Trái ngược với câu chuyện vui vẻ ở Hollywood, Jessica Chastain rõ ràng đã bị đồng nghiệp “chỉ trích rất nhiều” vì đeo mặt nạ tới Lễ trao giải Oscar vào tháng 3 năm ngoái.

Anh ấy đã tiết lộ gần đây với The Hollywood Reporter tại Hội nghị bàn tròn đề cử Tony hàng năm của họ. Chastain, người được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình cho vai diễn trong A Doll’s House của Henrik Ibsen, giải thích rằng cô đã bị chỉ trích trong mùa giải thưởng ở Hollywood vì đeo khẩu trang để tránh nhiễm COVID-19 khi biểu diễn trong vở kịch.

“Chúng tôi xét nghiệm hàng ngày trong chương trình của mình và ngay cả khi bạn không có triệu chứng, nếu bạn xét nghiệm dương tính với COVID, bạn sẽ phải nghỉ thi đấu trong một tuần – và tôi đã gặp những người ở cửa sân khấu bay đến từ Thượng Hải và bay đến từ khắp nơi trên thế giới. Để đi ra khỏi chương trình trong một tuần? Tôi cảm thấy thật vô trách nhiệm,” Chastain giải thích.

Thật không may, một số đồng nghiệp trong ngành giải trí của anh ấy đã ít đồng cảm với quyết định của anh ấy.

“Vì vậy, tôi đã đeo mặt nạ tại lễ trao giải Oscar. Tôi đã nhận khá nhiều lời chỉ trích vì điều đó. Nhiều người nghĩ rằng tôi đang đưa ra một tuyên bố chính trị nào đó. Tôi không biết họ đang nghĩ gì,” ông nói tại bàn tròn.

Chastain tiếp tục, “Tôi sẽ nói với bạn, điều tuyệt vời nhất là ai đó ở cửa sân khấu đã đưa cho tôi một chiếc mặt nạ có dòng chữ: ‘Tôi đang ở Broadway.’ Nhưng vâng, Giải thưởng SAG, Giải Oscar, rất nhiều người giống như, ‘Bạn đang làm gì vậy?!’ Tôi không thể bị ốm. Còn tôi thì không. Tôi không bỏ lỡ một buổi diễn nào.”

Ít nhất một số người hâm mộ của Chastain đã lên tiếng bảo vệ cô ấy trên Twitter. Một người dùng đã đăng một bức ảnh của Chastain tại Quả cầu vàng trong chiếc mặt nạ lấp lánh để phù hợp với chiếc váy lấp lánh màu bạc của cô ấy, với chú thích “và bạn có biết ai đã không nhận được COVID tại Quả cầu vàng không?” Chastain sau đó đã đăng lại bài đăng, viết “Phù!”

Jessica Chastain luôn xuất hiện trên thảm đỏ, dù đeo mặt nạ hay không đeo mặt nạ, vì vậy các đồng nghiệp của cô có thể muốn suy nghĩ kỹ trước khi lại làm xấu mặt một trong những nghệ sĩ giải trí vĩ đại nhất của Hollywood.


Jessica Chastain đã chia sẻ về việc bị chỉ trích vì đeo khẩu trang tại Lễ trao giải Oscar vào năm ngoái để tránh nhiễm COVID-19. Bất chấp sự phản đối của đồng nghiệp, cô đã quyết định đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của mình và người khác. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã đứng ra bảo vệ cô và đưa ra lời khen ngợi. Với tinh thần quyết tâm và trách nhiệm cao đối với công việc của mình, Jessica Chastain đã chứng tỏ một thái độ đúng đắn và một tấm gương đáng ngưỡng mộ cho người hâm mộ và các đồng nghiệp trong ngành giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *