Jesse Garcia khoe những bí mật cực hot về bộ phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day độc quyền trên Disney+

Jesse Garcia, ngôi sao của bộ phim tiểu sử Flamin’ Hot, đã hé lộ về bộ phim mới của Disney+ mang tên Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day. Trong một cuộc phỏng vấn với ClutchPoints, Garcia cho biết anh đang chỉ đạo bộ phim đầy thú vị này. Điều đáng chú ý là đây không phải lần đầu tiên Garcia tham gia vào một bộ phim này. Trước đó, anh đã đóng cùng Steve Carrell và Jennifer Garner trong phiên bản năm 2014. Bộ phim Alexander and the Terrible Horrible No Good Very Bad Day của Disney+ dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Jesse Garcia đã làm việc ở Hollywood trong nhiều thập kỷ và Flamin’ Hot đã cho anh một cơ hội tỏa sáng.

ĐỘC QUYỀN: Jesse Garcia hé lộ bộ phim Disney+ Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Jesse Garcia có một vai nổi bật trong Flamin’ Hot — bộ phim tiểu sử sắp ra mắt về người dọn dẹp Frito-Lay, người đã phát minh ra Flamin’ Hot Cheetos — nhưng anh ấy có một vai lớn khác sắp tới: Chỉ đạo bộ phim làm lại của Disney+ về Alexander and the Terrible, Horrible No Good, Ngày rất tồi tệ.

Nói chuyện với ClutchPoints về Flamin’ Hot, Garcia đã thảo luận về bản làm lại Alexander sắp tới. Tôi có ấn tượng rằng bộ phim vẫn đang trong quá trình sản xuất, vì vậy tôi muốn biết liệu nó có bị ảnh hưởng gì bởi cuộc đình công của các biên kịch WGA đang diễn ra hay không, nhưng Garcia nhanh chóng tuyên bố: “Chúng tôi đã giải quyết xong. Chúng tôi đã giải quyết xong.”

“Chúng tôi đã có thể giải quyết ổn thỏa khi cuộc đình công bắt đầu,” anh nói.

Có thể nếu bạn đã xem bộ phim Alexander năm 2014 với Steve Carrell và Jennifer Garner, thì đây không phải là tin mới đối với bạn, nhưng điều này thực sự đánh dấu lần thứ hai Garcia tham gia một trong những bộ phim này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Thật thú vị, tôi là người đầu tiên, vì vậy đây là một phiên bản khác của câu chuyện bởi vì ở đó [are] một loạt các phiên bản sách khác nhau. Vì vậy, tôi là người đầu tiên với Steve Carrell và Jennifer Gardner – Tôi là người gièm pha động vật trong bữa tiệc sinh nhật của bữa tiệc, vì vậy chúng tôi đã tìm ra một cách thú vị để gắn nhân vật của tôi trong nhân vật hiện tại này với nhân vật cuối cùng. Vì vậy, nó giống như [a] Đó là một quả trứng Phục sinh thú vị khi bộ phim ra mắt, làm thế nào chúng tôi có thể kết nối nó,” Garcia tiết lộ.

Jesse Garcia đã làm việc ở Hollywood trong nhiều thập kỷ, nhưng đây là thời điểm của anh ấy — điều mà anh ấy đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn đầy đủ mà chúng tôi thực hiện. Anh ấy đã làm tất cả từ việc xuất hiện trong The Avengers đến hợp tác với Michael Bay trong Ambulance cho đến đóng cùng Jennifer Lopez trong The Mother, nhưng Flamin’ Hot đã cho anh ấy thời gian nổi bật. Bộ phim của đạo diễn Eva Longoria rất hay và không chỉ là một “bộ phim Cheetos”. Hy vọng rằng bộ phim Alexander and the Terrible Horrible No Good Very Bad Day của Disney+ — với sự tham gia của đạo diễn Longoria của Flamin’ Hot — sẽ cho anh một cơ hội khác để tỏa sáng.

Flamin’ Hot sẽ ra mắt trên Disney+ và Hulu vào ngày 9 tháng 6.

thẻ: Disney

Jesse Garcia đã hé lộ rằng anh ta sẽ chỉ đạo bộ phim làm lại của Disney+ về Alexander and the Terrible, Horrible No Good, Ngày rất tồi tệ. Đây là lần thứ hai Garcia tham gia vào một bộ phim này, và anh ta đã giải quyết xong các vấn đề về đình công của các biên kịch WGA. Garcia đã có một vai nổi bật trong Flamin ‘Hot, và bộ phim của đạo diễn Eva Longoria không chỉ là một “bộ phim Cheetos”. Hy vọng rằng bộ phim Alexander and the Terrible Horrible No Good Very Bad Day của Disney+ sẽ cho anh ta một cơ hội khác để tỏa sáng với sự tham gia của đạo diễn Longoria của Flamin ‘Hot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *