“Jenna Ortega gợi cảm với những thông tin thú vị về phần 2 của series Wednesday”

Jenna Ortega, người dẫn đầu trong loạt phim Thứ Tư, đã có một lời trêu ghẹo lớn cho những người hâm mộ trước khi phần 2 ra mắt vào thứ Tư. Trong cuộc phỏng vấn với Elle Fanning, Ortega tiết lộ rằng phần 2 của loạt phim nổi tiếng của Netflix sẽ nghiêng về kinh dị hơn và ít lãng mạn hơn. Nữ diễn viên cũng giới thiệu mùa thứ hai của Thứ Tư, gọi nó là một tác phẩm cổ trang. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến những vấn đề về lịch sử và scandal lạm dụng gia đình của một trong những ngôi sao chính của loạt phim. Ngoài Thứ Tư, Jenna Ortega còn được biết đến với các vai diễn trong các phim như Scream (2022), Ti West X và Beetlejuice 2.

Jenna Ortega đã bỏ một lời trêu ghẹo lớn cho Thứ Tư Phần 2

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Phần 2 sẽ ra mắt vào thứ Tư (cuối cùng), nhưng trong thời gian chờ đợi, người dẫn đầu loạt phim Jenna Ortega đã trêu chọc người hâm mộ về một sự thay đổi lớn về giọng điệu trong phần thứ hai sắp tới của chương trình Netflix nổi tiếng.

Nói chuyện với Đa dạng trong một cuộc phỏng vấn với Elle Fanning, Ortega tiết lộ rằng Thứ Tư Phần 2 sẽ ít lãng mạn hơn và nghiêng về kinh dị nhiều hơn.

“Nó vẫn đang đến với nhau, nhưng chúng tôi đã quyết định nghiêng về kinh dị nhiều hơn. Chúng tôi từ chối bất kỳ mối quan tâm tình yêu lãng mạn nào, điều đó thật tuyệt. Chúng tôi sẽ táo bạo hơn, đen tối hơn,” Ortega nói.

Anh ấy cũng tiếp tục giới thiệu mùa thứ hai của Thứ Tư, thậm chí còn gọi nó là một tác phẩm cổ trang. “Tôi chưa bao giờ phải đóng một tác phẩm cổ trang nghiêm túc trước đây,” nữ diễn viên nói trước khi hỏi Fanning liệu cô ấy có lời khuyên nào để đảm bảo tính chính xác của lịch sử hay không.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thật vậy, lý do để bỏ bất kỳ mối tình lãng mạn nào trong Thứ Tư Phần 2 có thể sâu xa hơn những gì Ortega gợi ý. Một trong những ngôi sao chính của loạt phim, Percy Hynes White, bị buộc tội lạm dụng gia đình. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Hynes White đóng vai Xavier Thorpe – một trong những sở thích tình yêu của Thứ Tư Addams (Ortega). Không rõ liệu anh ấy có trở lại trong mùa thứ hai hay không, nhưng bạn gần như có thể đảm bảo rằng anh ấy sẽ không có quan hệ tình cảm với Thứ Tư ngay cả khi anh ấy làm vậy.

Thứ tư là một bộ tám tập dựa trên các nhân vật cổ điển của Gia đình Addams. Tim Burton đã sản xuất loạt phim và đạo diễn một nửa số tập phim. Loạt phim tiếp theo vào thứ Tư khi anh ấy cố gắng chuyển đến một trường học mới, Học viện Nevermore. Gwendoline Christie, Riki Lindhome, Jamie McShane, Hunter Doohan, Emma Myers và Christina Ricci cũng đóng vai chính trong loạt phim.

Jenna Ortega đã nhanh chóng trở thành siêu sao trong năm qua. Sau khi đóng các vai trong Stuck in the Middle và You, cô ấy trở nên nổi tiếng với các vai diễn trong Scream (2022), phần tiếp theo của nó và Ti West X. Cô ấy cũng sẽ sớm xuất hiện trong Beetlejuice 2 cùng với Michael Keaton.

thẻ: Netflix

Jenna Ortega đã tiết lộ rằng Thứ Tư Phần 2 sẽ nghiêng về kinh dị hơn và ít lãng mạn hơn, khiến cho người hâm mộ đang háo hức chờ đợi. Tuy nhiên, sự thay đổi này có thể có liên quan đến vấn đề nghiêm trọng về lạm dụng gia đình của Percy Hynes White, ngôi sao đóng vai Xavier Thorpe – một trong những sở thích tình yêu của Thứ Tư Addams. Khán giả sẽ đón chờ xem liệu anh ấy có trở lại trong mùa thứ hai hay không. Jenna Ortega đang trở thành một siêu sao trong năm qua với các vai diễn trong nhiều bộ phim đình đám, cho thấy cô ấy là một tài năng đa năng của Hollywood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *