“JD McDonagh – Tuyên bố đầy thách thức với đội hình RAW: Sẵn sàng thách thức mọi đối thủ như một ‘Át chủ bài’ người Ireland”

JD McDonagh, một trong những đô vật trẻ triển vọng của WWE, đã cảnh báo đội RAW không bao giờ đặt cược chống lại “Ace Ireland”. Sau khi bị loại trong trận ra mắt của mình, McDonagh đã quyết định tấn công Dolph Ziggler và kết thúc nhanh chóng đối thủ của mình trong trận đấu. Anh ta cho biết rằng anh ta đến RAW để đưa ra tuyên bố và không ai có thể làm việc đó tốt hơn Ziggler. McDonagh đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và đang được xem là một trong những đô vật giỏi nhất hành tinh hiện nay.

JD McDonagh cảnh báo đội RAW đừng bao giờ đặt cược vào ‘Ace Ireland’

Sau khi bị loại bởi Dolph Ziggler trong trận ra mắt vào thô trong Battle Royal để quyết định người thách thức tiếp theo cho chức vô địch Liên lục địa của Gunther, JD McDonagh đã hết máu, đến nỗi khi “The Showoff” bị loại ngay sau đó bởi đồng nghiệp NXT cùng thời Von Wagner, “The Irish Ace” đã quyết định thử ngay – bên phải chặt đầu đối thủ của mình bằng động tác vòng tròn trước khi tổ trọng tài can thiệp và giải tán.

Nói chuyện với Cathy Kelley về quyết định tấn công Ziggler, McDonagh nói rằng anh ta đến NGUYÊN ĐẾN Ra tuyên bốvà tại thời điểm đó, anh ấy đã làm điều đó.

“Cathy, tôi đến RAW để đưa ra tuyên bố,” JD McDonagh nói. “Còn ai làm việc đó tốt hơn Dolph Ziggler? Ý tôi là, anh ấy đã làm tất cả; cựu vô địch thế giới, vô địch liên lục địa, người chiến thắng Money in the Bank. Anh ấy đã sớm phát hiện ra phần còn lại của danh sách vào tối nay: không bao giờ đặt cược chống lại ‘Át’.”

Ngắn gọn và ngọt ngào phải không? May mắn thay, đó không phải là lần duy nhất McDonagh được phép đặt cược vào đội hình chính, vì anh ấy cũng được tặng một gói video để bày tỏ mong muốn của mình.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Trong thời gian dài nhất, tôi thực sự tin tưởng vào nó, McDonagh nói. Tôi tin rằng nếu bạn làm việc chăm chỉ nhất có thể, bạn tin tưởng vào quy trình và bạn đối xử tôn trọng với những người xung quanh thì bạn sẽ đến lượt mình. Nhưng sau đó năm trôi qua, và tôi thấy một người đàn ông khác, một người đàn ông không thích hợp để thắt dây giày cho tôi, có cơ hội trước tôi, và tôi bắt đầu nhận ra rằng mình đang biểu diễn cho một đám khán giả ngu ngốc.

“Và bây giờ những gì bạn còn lại là cái này; Tôi là lực lượng paracausal, sự đau khổ của bệnh dịch hạch. Tôi là người phá rối, tôi đào mộ. Ailen Ace ở đây để ở lại.

Liệu McDonagh cuối cùng có thể khẳng định mình là một trong những đô vật giỏi nhất hành tinh sau gần hai thập kỷ kinh doanh? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng không cần phải nói, anh ấy không chỉ chờ đợi cơ hội đến với mình – anh ấy đang ra ngoài và tự mình nắm lấy nó.

thẻ: thô


JD McDonagh đã cảnh báo đội RAW rằng đừng bao giờ đặt cược chống lại “Ace Ireland” sau khi anh đã đánh bại Dolph Ziggler trong trận ra mắt của mình. McDonagh cho biết anh đến RAW để đưa ra tuyên bố và đã chặt đầu đối thủ của mình bằng động tác vòng tròn trước khi tổ trọng tài can thiệp và giải tán. Anh ta cũng được tặng một gói video để bày tỏ mong muốn của mình. McDonagh khẳng định mình là lực lượng paracausal và sự đau khổ của bệnh dịch hạch. Liệu anh ta có thể khẳng định mình là một trong những đô vật giỏi nhất hành tinh sau gần hai thập kỷ kinh doanh? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng không cần phải nói, anh ấy không chỉ chờ đợi cơ hội đến với mình – anh ấy đang ra ngoài và tự mình nắm lấy nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *