Jay-Z và Beyonce mua nhà lịch sử trị giá 200 triệu đô la Mỹ

Jay-Z và Beyonce đã tạo nên một thương vụ mua bất động sản lịch sử khi mua một ngôi nhà trị giá 200 triệu đô la tại Malibu, California. Ngôi nhà rộng 30.000 foot vuông này được xây bằng bê tông và có tầm nhìn ra Thái Bình Dương. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư bậc thầy người Nhật Tadao Ando, dinh thự nằm trên khu đất rộng tám mẫu Anh thuộc khu vực Paradise Cove, còn được gọi là Billionaires’ Row. Thương vụ này đã phá vỡ kỷ lục mua nhà đắt nhất trong lịch sử California và là thương vụ bất động sản đắt giá thứ hai trong cả nước.

Jay-Z, Beyonce mua nhà trị giá 200 triệu đô lịch sử

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jay-Z và Beyonce vừa thực hiện thương vụ mua bất động sản lịch sử với mức giá 200 triệu đô la cho một ngôi nhà rộng 30.000 foot vuông tại Malibu, California. Mặc dù trả một cánh tay và một chân, cặp đôi này vẫn tiết kiệm được gần 100 triệu đô la cho việc mua. Đây là ngôi nhà đắt nhất được bán trên toàn bang California và thương vụ bất động sản đắt giá thứ hai trong cả nước. Ngôi nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Tadao Ando và nằm trong khu vực Paradise Cove, còn được gọi là Billionaires’ Row. Nó nhìn ra Thái Bình Dương và có thể là hàng xóm của ngôi nhà mà Kanye West đã mua ở Malibu. William Bell là chủ sở hữu ban đầu và người xây dựng ngôi nhà này, mất gần 15 năm để hoàn thành. Đây là thương vụ đáng chú ý của cặp đôi quyền lực và giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *