“James Van Der Beek’s Instagram political rant stirs debate and heated discussions amongst netizens”

James Van Der Beek, ngôi sao nổi tiếng của Dawson’s Creek, đã gây ra tranh cãi với những lời lẽ công kích chính trị trên Instagram. Anh đã đăng một video chỉ trích Ủy ban Quốc gia Đảng Dân chủ vì thiếu cuộc tranh luận và lựa chọn ứng cử viên khác ngoài Joe Biden cho chức tổng thống năm 2024. Tuy nhiên, không rõ ràng liệu Van Der Beek đang phát biểu với tư cách là một cử tri Đảng Dân chủ hay chỉ đơn giản là những lời của một người nổi tiếng. Fox News đã sử dụng những lời lẽ này để củng cố cơ sở của họ và khiến các đảng viên Đảng Dân chủ tức giận.

Ngôi sao của Dawson’s Creek, James Van Der Beek, đã gây ra tranh cãi với một lời lẽ chính trị trên Instagram

Những lời lẽ công kích chính trị của ngôi sao Dawson’s Creek James Van Der Beek mà anh ấy đăng trên Instagram khi đi dạo buổi sáng với đứa con mới biết đi của mình đã gây ra tranh cãi và khiến anh ấy trở thành cậu bé quảng cáo cho Fox News vào lúc này. Các mạng ý kiến ​​​​tin tức bảo thủ, khao khát những người nổi tiếng bảo thủ ít liên quan, đã đạt được mong muốn của họ khi Van Der Beek đăng một video chỉ trích gay gắt Ủy ban Quốc gia Đảng Dân chủ vì thiếu một cuộc tranh luận chính và / hoặc lựa chọn ứng cử viên khác ngoài Joe Biden cho chức tổng thống năm 2024 loài.

Van Der Beek nói, “Tôi không thể chấp nhận được việc Ủy ban Quốc gia Đảng Dân chủ cho biết sẽ không có cuộc tranh luận nào để quyết định ứng cử viên tổng thống.” Anh ấy tiếp tục, “Bạn có đang đùa tôi không? Không có tranh luận? Không có tranh luận về một người đàn ông 80 tuổi, nếu ông ấy còn sống, sẽ là tổng thống lâu đời nhất trong lịch sử của đất nước? Và nếu ông ấy không, có một phó chủ tịch mà đánh giá phê duyệt của họ còn tệ hơn thế?”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi James Van Der Beek (@vanderjames)

Điều không rõ ràng từ những lời chỉ trích là liệu Van Der Beek đang phát biểu với tư cách là một cử tri Đảng Dân chủ vỡ mộng, người thực sự thích một số lựa chọn khác, hay nếu Đảng Cộng hòa chỉ muốn khuấy động tranh cãi cho đảng đối thủ. Hoặc có thể có một lời giải thích khác.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có lẽ Van Der Beek chỉ đang cố gắng để con trai anh ấy, người mà anh ấy đã đẩy trong xe đẩy trong suốt cảnh quay, ngủ trưa. Lập trường chính trị khá phi sắc thái của nam diễn viên gần như đã ảnh hưởng đến tôi trong hai mươi giây, thậm chí sau hai tách cà phê buổi sáng.

Hoặc có thể Van Der Beek chỉ bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của mối tình tay ba Dawson’s Creek giữa anh ấy, Pacey và Joey, và nghĩ rằng bạn cần nhiều hơn hai lựa chọn chính trị hàng đầu để tạo ra một bộ phim truyền hình thực sự hấp dẫn nào đó.

Bất kể động cơ của anh ấy là gì, Fox News đang dựa vào những lời lẽ của James Van Der Beek để củng cố cơ sở của họ và khiến các đảng viên Đảng Dân chủ tức giận chia sẻ video như điên ngay bây giờ và đặt câu hỏi sau. Hãy hy vọng nó không bỏ rơi họ ở Dawson’s Creek mà không có mái chèo.


James Van Der Beek, ngôi sao của Dawson’s Creek, đã gây tranh cãi với lời lẽ chính trị trên Instagram. Việc anh chỉ trích Ủy ban Quốc gia Đảng Dân chủ vì thiếu cuộc tranh luận chính và/hoặc ứng cử viên khác ngoài Joe Biden cho chức tổng thống năm 2024 đã khiến anh trở thành đối tượng quảng cáo cho Fox News. Tuy nhiên, động cơ của anh vẫn còn mơ hồ. Liệu anh đang phát biểu với tư cách là một cử tri Đảng Dân chủ vỡ mộng hay chỉ đơn giản là kiếm tiền từ đảng đối thủ? Dù thế nào đi chăng nữa, những lời lẽ của anh đã khiến cộng đồng Đảng Dân chủ tức giận và đặt câu hỏi về động cơ của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *