“Jake Paul đóng vai diễn đầu tiên giống hệt chính mình” – Cách viết lại này đưa ra một cách nói đơn giản, dễ hiểu và hấp dẫn hơn cho người đọc Việt. Đồng thời, từ khóa “Jake Paul” và “vai diễn đầu tiên” được đặt ở vị trí đầu của câu giúp tăng tính SEO và thu hút sự chú ý của độc giả.

Jake Paul, người nổi tiếng với sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp và sự xuất hiện trên internet, sẽ có vai diễn điện ảnh đầu tiên của anh trong một bộ phim về một thanh niên ở thị trấn nhỏ nổi tiếng quốc tế nhờ các môn thể thao chiến đấu. Ông sẽ không chỉ đóng vai chính mà còn điều hành sản xuất dự án. Mandalay Pictures và Wonder Street sẽ hợp tác sản xuất bộ phim này. Jake Paul là bản thiết kế của doanh nhân mới, sử dụng mạng xã hội làm nền tảng để đưa thương hiệu của mình đến với khán giả toàn cầu. Bộ phim này chỉ là khởi đầu cho một chương mới thú vị trong sự nghiệp của anh.

Vai diễn điện ảnh đầu tiên của Jake Paul rất giống với chính anh

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Logan Paul đã tìm ra cách biến sự nổi tiếng trên internet của mình thành một điểm thu hút WWE bán thời gian. Tương tự, Jake Paul đã chuyển sang quyền anh chuyên nghiệp và giờ sẽ kết hợp nó với các bộ phim khi anh ấy sẽ ra mắt diễn xuất.

Đa dạng báo cáo rằng Paul đã được chọn tham gia một bộ phim mới về một thanh niên ở thị trấn nhỏ nổi tiếng quốc tế nhờ các môn thể thao chiến đấu. Anh ấy cũng sẽ điều hành sản xuất dự án.

David Zelon, một trong những nhà sản xuất của bộ phim, cho biết: “Jake tiếp tục ghi dấu ấn khó phai trong giới trẻ ngày nay bằng sự vui vẻ và sự nhạy bén trong kinh doanh. Anh ấy là bản thiết kế của doanh nhân mới, sử dụng mạng xã hội làm nền tảng để đưa thương hiệu của mình đến với khán giả toàn cầu.”

Anh ấy tiếp tục: “Giống như nhiều nhà sáng tạo nội dung siêu sao khác, Jake đã giải mã để thu hút khán giả tạo ra doanh thu hàng trăm triệu đô la trong khi kể câu chuyện của mình theo cách kết nối trực tiếp với khán giả ở mọi lứa tuổi.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong một tuyên bố, Jake Paul hứa rằng bộ phim “chỉ là khởi đầu cho một chương mới thú vị trong sự nghiệp của tôi.”

“Tôi rất hào hứng được làm việc với Mandalay Pictures và Wonder Street trong dự án phim truyện đầu tiên của mình,” anh tiếp tục. “Cả hai công ty đều có thành tích đã được chứng minh về việc sản xuất nội dung chất lượng cao gây được tiếng vang với khán giả và tôi vô cùng hào hứng khi được làm việc với một đội ngũ tài năng và giàu kinh nghiệm như vậy. Là một người luôn tin tưởng vào việc vượt qua ranh giới và chấp nhận rủi ro, tôi rất nóng lòng được đưa câu chuyện độc đáo này và thương hiệu của mình lên màn ảnh rộng.”

thẻ: Jake Paul, Logan Paul


Jake Paul đã được chọn tham gia bộ phim đầu tiên của mình, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Với sự hỗ trợ của nhà sản xuất David Zelon, Jake Paul sẽ thể hiện khả năng diễn xuất của mình trong một bộ phim mới về thanh niên ở thị trấn nhỏ nổi tiếng quốc tế nhờ các môn thể thao chiến đấu. Như đã thấy trong sự nghiệp của mình, Jake Paul luôn sáng tạo và đổi mới để thu hút khán giả. Anh ấy sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình để kết nối trực tiếp với khán giả và đưa thương hiệu của mình đến với khán giả toàn cầu. Chúng ta hãy chờ xem bộ phim này sẽ mang lại cho Jake Paul những thành công mới nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *