“Jairzinho Rozenstruik – Kế hoạch tiếp theo sau thất bại trước Jailton Almeida?”

Jairzinho Rozenstruik, một trong những ứng cử viên nặng ký hàng đầu của UFC, đã chịu thất bại chóng vánh trước Jailton Almeida trong trận đấu gần đây. Vậy điều gì tiếp theo đang chờ đợi Rozenstruik? Có ba đối thủ tiềm năng mà anh ta có thể đối đầu trong tương lai gần. Đó là Derrick Lewis, Marcin Tybura và Blagoy Ivanov. Đấu với Lewis sẽ là một trận đấu hấp dẫn giữa hai võ sĩ nặng ký nhất trong hạng cân nặng. Trong khi đó, cuộc đối đầu với Tybura hoặc Ivanov sẽ là cơ hội để Rozenstruik quay lại con đường chiến thắng. Dù lựa chọn nào, các trận đấu tiếp theo của Rozenstruik đều hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ UFC những giây phút thú vị và kịch tính.

Điều gì tiếp theo cho Jairzinho Rozenstruik sau trận thua chóng vánh trước Jailton Almeida?

Đêm qua, chúng ta đã có một đêm giao tranh tuyệt vời tại UFC Charlotte khi chứng kiến ​​hai ứng cử viên nặng ký thua trong sự kiện chính trong trận đấu giữa Jairzinho Rozenstruik và Jailton Almeida. Rozenstruik đã thêm hơn 20 lbs với hy vọng bảo vệ cú hạ gục của Almeida dễ dàng hơn nhưng thật không may, điều đó không giúp được gì.

Almeida đưa ra một phòng khám đấu vật tuyệt đối chống lại Rozenstruik. Rozenstruik đã sớm có thể phản công tốt ở hiệp đầu tiên nhưng khi Almeida có thể băng vào chân, anh ta đã ngã xuống như một cái cây trong rừng. Sau khi trận đấu này diễn ra, rõ ràng ai là đô vật giỏi hơn khi Almeida dễ dàng chuyển từ thế bảo vệ nửa người sang hoàn toàn sang kết thúc nghẹt thở khi Rozenstruik khuất phục.

Rozenstruik đã tham gia một trong những trận đấu khó khăn nhất mà anh ấy có thể đối mặt ở hạng cân nặng và giờ sẽ tìm cách trở lại đúng hướng trong trận đấu tiếp theo của mình. Hãy xem điều gì có thể xảy ra tiếp theo cho Rozenstruik.

Jairzinho Rozenstruik vs. Derrick Lewis

Đây sẽ là một niềm vui của người hâm mộ chiến đấu cho dù nó kéo dài bao lâu. Rozenstruik và Derrick Lewis là những võ sĩ nặng ký nhất trong hạng cân nặng và bằng cách ghép họ lại với nhau, bạn sẽ mong đợi một kết thúc bằng cách này hay cách khác.

Cả hai võ sĩ đều dễ bị hạ gục và có xu hướng chậm hơn nhiều so với đối thủ của họ, vì vậy việc đọ sức với nhau sẽ dẫn đến một trận chiến đồng đều và người hâm mộ một trận đấu chắc chắn sẽ rất phấn khích.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jairzinho Rozenstruik vs. Marcin Tybura

Đây sẽ là một cuộc chiến lẽ ra phải xảy ra hai lần nữa nhưng cả hai lần cuộc chiến đều được gọi. Lần thứ ba hy vọng sẽ là cơ duyên khi hai đối thủ nặng ký hàng đầu này đụng độ nhau trong lồng bát giác. Tybura là một ứng cử viên lâu năm ở hạng cân nặng và một cuộc chiến với Rozenstruik chỉ có ý nghĩa ở tình trạng hiện tại trong sự nghiệp của họ.

Tất cả điều này phụ thuộc vào việc Marcin Tybura có thua trận tiếp theo trước Tom Aspinall hay không. Nếu anh ta thắng trận đấu đó, việc Tybura đấu xếp hạng chỉ có ý nghĩa. Dù bằng cách nào, Tybura và Rozenstruik sẽ là một trận đấu phong cách tuyệt vời giữa hai ứng cử viên đang cố gắng thực hiện bước tiếp theo để hướng tới một danh hiệu tiềm năng.

Jairzinho Rozenstruik vs. Blagoy Ivanov

Đây có thể không phải là trận đấu hạng nặng thú vị nhất để xem nhưng nó chắc chắn là một cuộc chiến có ý nghĩa cho cả hai bên. Blagoy Ivanov gần đây đã thua Marcin Tybura và sẽ tìm cách quay trở lại con đường chiến thắng và trước Ronzenstruik, người đang bị dẫn 1-3 trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy rất có ý nghĩa.

Cả hai cũng không ghi được bất kỳ loại triệt phá nào khiến nó trở thành một trận đấu hấp dẫn. Ivanov có thể lực để theo kịp Rozenstruik, điều này sẽ khiến nó trở thành một pha hành động thú vị và vui nhộn cho cả hai võ sĩ.


Despite his recent loss to Jailton Almeida, Jairzinho Rozenstruik can bounce back and prove his worth in the heavyweight division. One potential match-up for Rozenstruik could be against Derrick Lewis, which would excite fans due to both fighters’ power and tendency to be knocked out. Another option is a rematch with Marcin Tybura, who is a long-time contender in the division. However, this match depends on Tybura’s upcoming fight with Tom Aspinall. Lastly, a fight with Blagoy Ivanov could also be meaningful for both fighters as they look to get back on track after recent losses. Regardless of the opponent, Rozenstruik has the potential to make a comeback and climb up the rankings in the heavyweight division.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *