“Israel Adesanya tiết lộ dự đoán bất ngờ cho trận đấu giữa Jan Blachowicz và Alex Pereira tại UFC 291”

Trong bài viết mới nhất về UFC, Israel Adesanya đã đưa ra một dự đoán đáng ngạc nhiên cho trận đấu sắp tới giữa Jan Blachowicz và Alex Pereira tại UFC 291. Nhà vô địch hạng trung của UFC không chỉ đưa ra dự đoán cho trận đấu này mà còn đánh giá về khả năng của cả hai võ sĩ. Theo Adesanya, Blachowicz sẽ đánh bại Pereira bằng cách đưa anh ta vào hàng rào hoặc cố gắng hạ gục anh ta. Điều đáng ngạc nhiên là hầu hết các võ sĩ đều có xu hướng chống lại những đối thủ đã đánh bại họ, nhưng Adesanya lại cho rằng Blachowicz sẽ làm được điều đó.

Israel Adesanya đưa ra một dự đoán đáng ngạc nhiên cho Jan Blachowicz so với Alex Pereira tại UFC 291

Nhà vô địch hạng trung UFC của Israel Adesanya đã hủy bỏ dự đoán của cô ấy cho trận đấu hạng nhẹ sắp tới giữa Jan Blachowicz và Alex Pereira.

Pereira sẽ ra mắt hạng light heavyweight khi anh đấu với cựu vô địch hạng 205 pound Blachowicz trong sự kiện đồng chính của UFC 291 vào ngày 29 tháng 7 tại Thành phố Salt Lake, Utah.

Adesanya là võ sĩ duy nhất từng đối đầu với cả hai người đàn ông và do đó, góc nhìn của cô ấy rất thú vị. Thậm chí nhiều trường hợp xem xét anh ta có một dự đoán khá gây sốc cho cuộc chiến.

“Tôi nghĩ Jan sẽ hạ gục anh ta và đánh anh ta ở đó,” Adesanya nói trên kênh YouTube của anh ấy (thông qua MMA Junkie). “Jan sẽ đứng với anh ta một lúc nhưng cuối cùng đưa anh ta vào hàng rào hoặc cố gắng hạ gục anh ta như anh ta đã hạ gục tôi. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ bắn, vì vậy anh ấy sẽ đưa nó vào hàng rào.

Adesana đang trên đà thách thức đai hạng nặng nhẹ khi Blachowicz trở thành nhà vô địch vào năm 2021. Tuy nhiên, người sau cuối cùng đã vượt qua anh ta và hạ gục anh ta ba lần trên đường giành chiến thắng quyết định.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù dự đoán của Adesanya không phải là một kế hoạch trò chơi đáng ngạc nhiên vì Blachowicz có khả năng làm điều tương tự với Pereira, nhưng điều đáng ngạc nhiên là vì hầu hết các võ sĩ đều có xu hướng chống lại những đối thủ đã đánh bại họ — đặc biệt là với cách Pereira đã làm theo cách toàn diện hơn một lần .

Blachowicz cũng đã 40 tuổi với trận thắng duy nhất trong 3 trận gần nhất do đối thủ bị chấn thương đầu gối.

Tuy nhiên, Adesanya cảm thấy Pereira vẫn sẽ trở thành nạn nhân của kế hoạch trò chơi của Blachowicz – điều khiến anh ngạc nhiên hai năm trước.

“Lúc đó không thất vọng vì tôi vẫn bắt được [Blachowicz] đôi khi, nhưng cũng có sự tôn trọng,” Adesanya tiếp tục. “Tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ đến và chiến đấu như mọi khi, nhưng anh ấy đã làm điều đó đúng lúc và hạ gục tôi.

“Vì vậy, vâng, anh ấy (Blachowicz) có thể bị bắt khi bước vào. Nó phụ thuộc. Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy làm rơi nó và khiến nó rơi xuống? Tôi không biết, chúng ta sẽ phải xem.”

thẻ: I-xra-en Adesanya

Với những góc nhìn và dự đoán đầy bất ngờ của Israel Adesanya, trận đấu giữa Jan Blachowicz và Alex Pereira tại UFC 291 sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Dù Blachowicz có khả năng làm điều tương tự với Pereira nhưng Adesanya vẫn cho rằng đối thủ của mình sẽ là người chiến thắng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các võ sĩ không nên coi thường đối thủ đã hạ gục mình trước đây. Tuy nhiên, cuộc đấu giữa Blachowicz và Pereira sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và chỉ có thể biết chắc chắn kết quả khi trận đấu diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *