Hulk Hogan tiết lộ trận đấu hư cấu đẫm máu tại WrestleMania 39

Hulk Hogan, một trong những ngôi sao đình đám nhất của WWE, đã tiết lộ rằng anh đã nhận được đề nghị nghỉ hưu bất ngờ tại WrestleMania 39 từ Shane O Mac. Mặc dù Hogan đã từ chối đề nghị này do vấn đề về lưng của anh ấy, nhưng cuộc trò chuyện giữa hai người đã tiết lộ rất nhiều chi tiết thú vị. Hogan cho biết anh ấy muốn có một trận đấu giải nghệ và đang tiếp tục tập luyện và phục hồi chức năng. Tuy nhiên, với các vấn đề sức khỏe của anh ấy, việc trở lại võ đài sẽ là một thách thức lớn.

Hulk Hogan tiết lộ đề nghị nghỉ hưu bất ngờ tại WrestleMania 39

WWE, Hulk Hogan, WrestleMania, Shane McMahon, "Stone Cold" Steve Austin

Mặc dù được đặt ở Hollywood, một vị trí rất đặc biệt trong sự nghiệp của hơn một số Siêu sao WWE, với những người biểu diễn như Hulk Hogan và Dwayne “The Rock” Johnson kết hợp tên thành phố vào tên của họ, đấu vậtMania 39 chỉ có hai khách mời bất ngờ xuất hiện trong chương trình, cả hai đều không liên quan nhiều đến Thành phố của các Thiên thần.

Lượt về đầu tiên thuộc về Pat McAfee, người đã tiếp tục đánh bại The Miz với San Francisco 49ers của George Kittle tại sân nhà của Los Angeles Rams and Chargers được xây dựng ở Inglewood. Mặc dù các địa điểm rất thú vị nhưng chúng không có mối liên hệ với thành phố giống như cách mà người đồng tổ chức The Miz cho quá trình tố tụng, Snoop Dogg, đã làm. Sau đó là Shane McMahon vào Đêm 2, một người đàn ông gắn bó với New York hơn bất kỳ nơi nào khác, người ngay lập tức bị rách cơ tứ đầu và kết quả là phải được giúp đỡ ra khỏi đấu trường.

Có bất kỳ lợi nhuận nào trong số này trở thành huyền thoại không? Không, cả hai sẽ không được nhớ đến giống như sự trở lại của “Stone Cold” Steve Austins vào năm 2022, nhưng hóa ra, có những sự trở lại gần như xuất sắc, như theo Hogan trong một cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani trên đồng hồ MMAanh ấy đã được đề nghị hợp tác với Shane O Mac nhưng cuối cùng đã từ chối lời đề nghị do vấn đề về lưng của anh ấy.

“Bạn biết điều gì buồn cười không, Shane McMahon đã gọi cho tôi,” Hogan nói qua Fightful. “Anh ấy nói, ‘Này, bạn có một cái khác trong người hả, ông già?’ Tôi nói, ‘Hãy thoải mái với những thứ của ông già đi, anh bạn.’ Tôi nói, ‘Bạn muốn làm gì?’ Anh ấy nói, ‘Tất cả những gì bạn phải làm là đứng ở giữa võ đài, và tôi sẽ đến và làm điều đó.’ Tôi nói, ‘Ngay bây giờ, lưng của tôi cần phải chăm sóc thêm một chút, nhưng đó là điều chúng ta có thể nói đến vào năm tới.’ Tôi luôn muốn có một trận đấu giải nghệ. Tôi không di chuyển như tôi nên làm, vì vậy tôi sẽ tiếp tục làm việc, tiếp tục tập luyện và tiếp tục phục hồi chức năng và xem tôi sẽ ở đâu trong khoảng sáu tháng kể từ bây giờ. Những gì tôi đã tìm thấy trong kinh doanh đấu vật, anh bạn, bạn không bao giờ nói không bao giờ.”

Bạn còn chờ gì nữa? Đừng sợ, những người hâm mộ WWE, bởi vì Hogan còn rất nhiều điều để nói về chủ đề này, và nó thực sự rất thú vị.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hulk Hogan sẽ không đóng cửa trận đấu nghỉ hưu WWE của anh ấy.

Thảo luận thêm một chút về cuộc trò chuyện của anh ấy với cậu con trai nhỏ của ông McMahon, Hogan lưu ý rằng cả hai đã hợp tác tại một sự kiện ở Madison Square Garden và thảo luận về việc Shane muốn cho “Hulkamaniac” một trận đấu nghỉ hưu thích hợp để không chỉ thu được số lượng lớn tại ” Premium Live Event” mà còn để tôn vinh di sản của Hall of Famer.

“Tôi đã nói chuyện với Shane có lẽ khoảng ba tháng trước WrestleMania, và anh ấy tình cờ có mặt ở Madison Square Garden, và tôi nghĩ có một nơi ở Madison Square Garden, nơi họ có Đại sảnh Danh vọng, và họ có ủng của tôi ở đó, và Hogan nói. “Anh ấy chụp một bức ảnh đứng trước nó, và Shane đã gọi điện cho tôi ở nhà. Anh ấy nói, ‘Này, hãy nhìn bức ảnh tôi gửi cho bạn.’ Tôi nhìn anh ấy, anh ấy nói, ‘Chà, bạn có một cái khác trong người à?’ Tôi nói, ‘Bạn đang nói về cái gì vậy?’ Anh ấy bắt đầu chạy một cốt truyện của tôi để cố gắng đưa chúng tôi vào chế độ đó. Tôi nói, ‘Đó đều là những cốt truyện hay, nếu bạn nói với tôi rằng ‘Hulk, bạn bỏ cuộc đi. Cha tôi đã tạo ra bạn và bạn đã đi, bạn ra khỏi cha tôi, ‘điều mà tôi đã làm. Hay nói đúng hơn là ‘bố tôi đã làm bạn sai’, bởi vì anh ấy và bố anh ấy luôn qua lại với nhau. ‘Cha tôi đã làm bạn sai, tôi muốn thúc đẩy sự nghiệp của bạn.’ Có một số điều chúng tôi làm. Tôi nói với anh ấy, ‘Tôi chỉ cần đặt chân dưới tôi nhiều hơn. Bây giờ không phải là lúc, không phải WrestleMania này, chắc chắn là không. Hãy nói về bốn hoặc năm tháng kể từ bây giờ và xem tôi đang ở đâu.”

Ở tuổi 69, Hogan sẽ không phải là người đàn ông lớn tuổi nhất bước vào võ đài đấu vật chuyên nghiệp, vì Ric Flair đã nổi tiếng với trận đấu vật “cuối cùng” của mình vào những năm 70, và ở tuổi 74, ông vẫn tiếp tục mơ mộng về việc trở lại thế giới. lại đổ chuông. Tuy nhiên, Hogan đã không đấu một trận nào kể từ năm 2012 với tư cách là thành viên của TNA, và với các vấn đề sức khỏe được ghi chép đầy đủ của anh ấy, thật khó để tưởng tượng anh ấy sẽ làm được gì nhiều trên võ đài, đặc biệt là trước những người như Shane O Mac, người nổi tiếng đã xé xác anh ấy. quad cố gắng để nhảy đấu vậtMania 39.

thẻ: WrestleMania

Hulk Hogan đã tiết lộ rằng anh ấy đã từ chối đề nghị hợp tác với Shane McMahon tại WrestleMania 39 do vấn đề về lưng của mình. Tuy nhiên, Hogan vẫn muốn có một trận đấu giải nghệ trong tương lai. Mặc dù không phải là người đàn ông lớn tuổi nhất bước vào võ đài đấu vật chuyên nghiệp, Hogan đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình và vẫn là một trong những huyền thoại lớn nhất của WWE. Mặc dù không có trận đấu nghỉ hưu trong tương lai gần, nhưng người hâm mộ vẫn sẽ luôn nhớ đến Hogan như một trong những siêu sao lớn nhất của WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *