Hulk Hogan tiết lộ lý do Roman Reigns đưa đấu vật WWE trở lại vị thế của mình

Roman Reigns đang là một trong những nhà vô địch WWE được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết rằng anh ấy đã phải đấu tranh để trở lại với vị trí của mình. Hulk Hogan, một huyền thoại của WWE, mới đây đã tiết lộ rằng Reigns đã đưa môn đấu vật trở lại thời kỳ huy hoàng. Trong khi nhiều người phàn nàn về việc Hogan chỉ chú trọng vào sức mạnh, thì anh ta lại lên tiếng khen ngợi tính cách và tiếng nói của Reigns. Sự biến đổi của Reigns đã giúp WWE vượt qua thời kỳ thay đổi và không chắc chắn. Endeavour đã mua lại WWE với giá hàng tỷ đô la, và đây có thể là bước đi để củng cố vị thế của công ty.

Tin tức WWE: Hulk Hogan tiết lộ lý do tại sao Roman Reigns đang đấu tranh ‘để trở lại nơi anh ấy thuộc về’

Mặc dù thời lượng và kết quả đặt trước nhất định của Roman Reigns’ hiện đã hơn 1.000 ngày trị vì với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal khiến người hâm mộ phân cực, nhưng ít ai có thể phủ nhận rằng Thủ lĩnh bang hội đã là người đứng đầu công ty và ngành trong ba năm qua. Hulk Hogan chắc chắn sẽ không.

Trên thực tế, huyền thoại rất biết ơn những gì Reigns đã làm cho môn đấu vật và theo ý kiến ​​​​của anh ấy, anh ấy đã đưa nó trở lại thời kỳ huy hoàng như thế nào.

“Anh ấy đã giữ cho loại hình nghệ thuật này tồn tại, Hogan nói với TMZ Sports. “Anh ấy đã bước lên và đưa {WWE} ra khỏi phong cách vũ đạo này, nhảy, hai người đàn ông làm điều tương tự và nhảy qua dây. Roman Reigns đưa anh ta trở lại nơi anh ta thuộc về. đàn ông trưởng thành. Di chuyển lớn. Sự kiện chính di chuyển.

Bạn đã có thể nghe thấy cộng đồng đấu vật trực tuyến phàn nàn về việc ủng hộ “sức mạnh” của Hogan thay vì nhấn mạnh thường xuyên hơn vào những người bay cao. Tuy nhiên, người ta có thể đọc ẩn ý và kết luận rằng lời khen ngợi vượt xa ngoại hình của nhà vô địch. Reigns đã tìm thấy tiếng nói và tính cách của mình trong khi tạo ra hào quang quyến rũ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đầu tiên và quan trọng nhất, đấu vật là khơi dậy phản ứng mạnh mẽ từ đám đông. Đó là điều đã cho phép Hogan vươn lên dẫn đầu trong những năm 1980 và là lý do chính khiến Reigns hiện được chấp nhận là người đứng đầu sau nhiều năm bị phản ứng tiêu cực và trái chiều. Những lời chế nhạo nghe chói tai, nhưng đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy đã làm rất tốt công việc của mình.

Sự biến đổi của chính anh ấy đã giúp WWE vượt qua thời kỳ thay đổi và không chắc chắn. Có nhiều cuộc tranh luận về việc đấu vật sẽ trông như thế nào. Tuy nhiên, đó là chủ quan, nhưng Hulk Hogan tin chắc rằng Roman Reigns đã khiến anh ấy cảm thấy mình lớn hơn cuộc sống một lần nữa.

Việc Endeavour mua lại WWE hàng tỷ đô la gần đây có thể sẽ chỉ củng cố vị thế của nó.

thẻ: quy tắc La Mã

Roman Reigns đã trở lại vị trí đứng đầu của WWE nhờ vào sự thay đổi của bản thân và sự ủng hộ của người hâm mộ. Với hơn 1.000 ngày trị vì với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal, Reigns đã đưa WWE trở lại thời kỳ huy hoàng như thế nào. Huyền thoại Hulk Hogan đã biết ơn những gì Reigns đã làm cho môn đấu vật và tin rằng anh đã giữ cho loại hình nghệ thuật này tồn tại. Việc Endeavour mua lại WWE hàng tỷ đô la gần đây càng củng cố vị thế của WWE. Quy tắc La Mã đã được đề cập trong bài viết là một trong những thẻ liên quan đến chủ đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *