“Hulk Hogan chia sẻ về những lời phát ngôn gây tranh cãi về chủ đề chủng tộc trong quá khứ của mình”

Hulk Hogan, một trong những ngôi sao đấu vật nổi tiếng nhất thế giới, đã tiết lộ về những bình luận vô cảm phân biệt chủng tộc trong quá khứ của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Ariel Helwani. Những bình luận này đã khiến anh mất sự tôn trọng của nhiều người hâm mộ suốt đời và bị WWE đuổi việc trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, Hogan đã xây dựng được một lượng người hâm mộ khổng lồ trong nhiều năm và có một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ mà phần lớn đã giúp anh ấy vượt qua mọi khó khăn. Anh đã trở lại truyền hình WWE nhiều lần kể từ đó và mặc dù phản ứng không phải lúc nào cũng tích cực, nhưng sự chấp thuận của Vince McMahon và công ty chắc chắn có ý nghĩa nhiều hơn phản ứng của những người ngẫu nhiên trên Twitter.

Hulk Hogan mở ra về những bình luận vô cảm phân biệt chủng tộc trong quá khứ của mình

WWE, Hulk Hogan, Kyle Fuller, Ariel Helwani, Vince McMahon,

Ghé qua đồng hồ MMA với Ariel Helwani, Hulk Hogan đã nói rất nhiều về CBD, Nấm ma thuật, một trận đấu nghỉ hưu tiềm năng, v.v., nhưng một chủ đề ít thú vị hơn để nói đến là những bình luận thiếu nhạy cảm về chủng tộc trong quá khứ của anh ấy, khiến anh ấy vắng mặt trong thời gian ngắn. khỏi WWE và đánh mất sự tôn trọng của hơn một số người hâm mộ suốt đời.

Xin lưu ý bạn, đây không phải là một chủ đề mà Hogan thích nói nhiều như, chẳng hạn như, cơ thể đâm sầm vào Người khổng lồ Andre hoặc xuất hiện trong đá 3 là “Thunderlips”, nhưng “Hulkster” đã thảo luận ít nhất một chút với Helwani, mặc dù cách anh ấy xử lý nó có thể không phù hợp với những người hâm mộ vẫn giữ lời chống lại anh ấy.

“Có một tình huống tạm thời khiến tôi nghĩ, ‘Được rồi, chuyện này sẽ kết thúc ở đâu? Chuyện này sẽ đi về đâu? Di sản ở đâu, cái này, cái kia ở đâu. Suy cho cùng, có rất nhiều thiện chí với Thương hiệu Hulk Hogan, và mọi người biết rõ về tôi, ý tôi là, tôi đã tồn tại hơn 40 năm. Mọi người biết rất rõ về tôi, từ Mike Tyson đến Brutus Beefcake đến Vince McMahon đến Verne Gagne đến Bret Hart, mọi người đều biết rất rõ về tôi rằng họ biết rằng tôi sẽ trở lại và tôi sẽ là chính mình,” Hogan nói qua Fightful.

“Có một tình huống tạm thời với phẫu thuật và một số vấn đề chủng tộc đang đi xuống. Đó là một cú va chạm tốc độ, nhưng đó không phải là con người của tôi và mọi người đều biết điều đó. Vì vậy, đó là một khoảng thời gian khó khăn, nhưng điều quan trọng nhất thực sự khiến tôi gặp khó khăn là cuộc phẫu thuật trong mười năm qua. Đó là những gì trong câu hỏi. Khi bạn ra khỏi cuộc phẫu thuật lưng và ai đó nói với bạn rằng bạn sẽ không bao giờ đi lại được nữa, điều đó thực sự khiến bạn suy nghĩ. Phần còn lại, tôi có một nhóm người bên cạnh, tôi có một hệ thống hỗ trợ rất lớn. Những người biết tôi ở lại với tôi, và thật tuyệt vời khi thấy người hâm mộ ở lại với tôi như thế nào.”

Liệu những bình luận của Hogan có giành lại được bất kỳ người hâm mộ nào mà anh ấy đã đánh mất trên đường đi không? Không, có lẽ là không, nhưng như anh ấy đã chỉ ra, anh ấy thực sự không cố gắng; Hogan đã xây dựng được một lượng người hâm mộ khổng lồ trong nhiều năm và có một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ mà phần lớn đã giúp anh ấy vượt qua mọi khó khăn. Anh ấy đã trở lại truyền hình WWE nhiều lần kể từ đó và mặc dù phản ứng không phải lúc nào cũng tích cực, nhưng sự chấp thuận của Vince McMahon và công ty chắc chắn có ý nghĩa nhiều hơn phản ứng của những người ngẫu nhiên trên Twitter.

Nam diễn viên Hulk Hogan đã nhận được sự ủng hộ đáng ngạc nhiên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

từ biệt kích ngoại thành ĐẾN Không đến thỏa thuận, ông bảo mẫuÔng già Noel với cơ bắpHulk Hogan không đặc biệt được biết đến với khả năng diễn xuất của mình, với những phần không hài hước của anh ấy thường bị chế giễu bởi những người hâm mộ môn đấu vật cũng như những người không hâm mộ môn đấu vật.

Mặc dù ý kiến ​​đó sẽ không sớm thay đổi trong mắt hầu hết mọi người, tất nhiên trừ khi Hogan tìm thấy một ý kiến ​​khác. đô vật để phát huy tài năng của mình – Hogan có câu nói nổi tiếng rằng ông đã từ chối vai diễn Randy “The Ram” Robinson từng đoạt giải Oscar của Mickey Rourke vào năm 2008, một tuyên bố bị Darren Aronofsky phản đối – theo ý kiến ​​của Kurt Fuller, nam diễn viên nổi tiếng nhất khi xuất hiện trong Không đến thỏa thuận và cho những vai như Woody trên tâm lý và John bước vào Nửa đêm ở Parisanh ấy không nên bị ghét nhiều như vậy.

“Tôi thực sự thích nó. Anh ấy thực sự là một người đàn ông rất thực tế. Bạn có thể ngồi xuống và nói chuyện trực tiếp với anh ấy, và anh ấy sẽ rất trung thực về mọi thứ. Anh ấy rất thật. Khi anh ấy đấu vật, anh ấy thật tuyệt vời,” Fuller nói qua Fightful. “Anh ấy biết phải ở đâu, như thế nào và phải làm gì. Anh ấy là một người chuyên nghiệp thực sự và có rất nhiều sức thu hút. Nó giống như lần đầu tiên anh ấy diễn xuất. Anh ấy đã làm, đặc biệt là lần đầu tiên, một công việc rất tốt. Điều mà anh ấy có mà hầu hết mọi người, những người như tôi, không bao giờ có được chính là sức hút mà bạn không thể rời mắt khi anh ấy ở đó. Bạn bị thu hút bởi anh ấy. Đó là một điều rất hiếm.”

Khi được yêu cầu ngoại suy về màn trình diễn của Hogn, Fuller nói rằng mặc dù anh ấy không xuất sắc nhưng anh ấy giỏi hơn hầu hết các diễn viên lần đầu.

Fuller nói: “Tôi yêu anh ấy. Anh ấy bán nhân vật rất tốt. Trong những bộ phim sau này, diễn xuất của anh ấy đã tốt hơn. Tin tôi đi, tôi đã làm việc với rất nhiều người lần đầu tiên, và anh ấy là một trong những người lần đầu tiên xuất sắc nhất Tôi đã từng làm việc cùng. Anh ấy là một người đàn ông tốt.”

Vẫn không tin Fuller? Vâng, cho nó Không đến thỏa thuận xem và tự tìm hiểu về sức mạnh tuyệt đối của tự nhiên được gọi là Zeus, người đã thực sự đấu vật vài trận trong WWE để tận dụng sự nổi tiếng của nhân vật của mình.

thẻ: Vince McMahon

Hulk Hogan đã mở lòng nói về những bình luận phân biệt chủng tộc trong quá khứ của mình. Dù có thể không giành lại được sự ủng hộ của một số người hâm mộ, nhưng anh ấy vẫn quyết định xây dựng trở lại danh tiếng của mình và có sự chấp thuận của Vince McMahon và công ty WWE. Ngoài ra, nam diễn viên còn nhận được sự ủng hộ đáng ngạc nhiên từ Kurt Fuller, người đã làm việc với anh ấy trong phim Không đến thỏa thuận. Hogan được khen ngợi về khả năng bán nhân vật và sức hút của mình, là một trong những người lần đầu tiên xuất sắc nhất mà Fuller đã từng làm việc cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *