“Hocus Pocus 3” update: Tuyệt phẩm mới của Disney chắc chắn khiến fan mãn nhãn

Disney vừa chính thức phát triển bản cập nhật mới nhất của phim \’Hocus Pocus 3\’, đây là tin tức đáng chờ đợi đối với các fan của hãng. Phần phim tiếp theo sẽ diễn ra sau 30 năm từ khi bộ phim gốc được phát hành năm 1993, và có sự tham gia của Sarah Jessica Parker, Bette Midler và Kathy Najimy. \’Hocus Pocus 2\’ đã phá kỷ lục phát trực tuyến khi công chiếu trên Disney+ vào tháng 9 năm ngoái. Theo báo cáo, khán giả đã xem 2,73 tỷ phút bộ phim, đánh bại \’Encanto\’ của Disney. Parker, Midler và Najimy cũng đã hé lộ khả năng có phần thứ ba của loạt phim.

Người hâm mộ Disney sẽ thích bản cập nhật ‘Hocus Pocus 3’ mới nhất

Theo chúng tôi

Giữ chặt chổi của bạn, ‘Hocus Pocus 3’ vừa có một bản cập nhật lớn. Disney đang chính thức phát triển ‘Hocus Pocus 3’ theo Sean Bailey, chủ tịch của Walt Disney Studios Motion Picture Production, đã xác nhận trong khi thảo luận về dự án live-action sắp tới trong một hồ sơ do The New York Times đăng vào Chủ nhật (4 tháng 6).

Tin tức này theo sau phần thứ hai của loạt phim có tựa đề ‘Hocus Pocus 2.’ Phần tiếp theo diễn ra sau 30 năm kể từ phần phim gốc, được phát hành vào năm 1993. Bộ phim có sự tham gia của Sarah Jessica Parker, Bette Midler và Kathy Najimy.

‘Hocus Pocus 2’ đã phá kỷ lục phát trực tuyến khi công chiếu trên Disney+ vào tháng 9 năm ngoái, đánh bại ‘Encanto’ của Disney.

Theo báo cáo, khán giả đã xem 2,73 tỷ phút bộ phim do Anne Fletcher đạo diễn, mỗi Giải trí hàng tuần. ‘Hocus Pocus 2’ có thời lượng chạy là 103 phút, “tương đương với toàn bộ nó được xem khoảng 26 triệu lần trong ba ngày đầu tiên phát hành”, ấn phẩm đưa tin.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

‘Hocus Pocus 2’ là “phần mở màn lớn nhất cho một bộ phim phát trực tuyến từng được ghi nhận” trong lịch sử Nielsen. ‘Hocus Pocus 2’ đánh bại ‘Encanto’ gần 500 triệu, vì sản phẩm của Disney đã có 2,2 tỷ phút được phát trực tuyến trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022. ‘Frozen 2’ của Disney lọt vào top ba với 2,18 tỷ phút được phát trực tuyến trên cùng kỳ khai trương.

Ngay sau khi phát hành, Sanderson Sisters đã hé lộ khả năng có phần thứ ba.

Parker nói: “Kathy có một ý tưởng tuyệt vời là phần thứ ba nên được làm hoạt hình. “Đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời và thông minh. Nó vui nhộn, hài hước và có thể thú vị và sáng tạo, giống như kiểu cũ hoặc kiểu mới [animation]. Tất nhiên tôi sẽ rất vui khi có một cuộc trò chuyện [for a third film] – nó chỉ phụ thuộc vào những gì Kathy và Bette muốn!

Cốt truyện của bộ phim chưa được tiết lộ, nhưng tiền đề của loạt phim theo sau Parker, Midler và Najimy, những người đóng vai ba phù thủy bị nguyền rủa trở về từ cõi chết để tìm những linh hồn trẻ tuổi để ăn sau khi bị phân tâm. Bối cảnh phim diễn ra ở Salem, Massachusetts, nơi bị lịch sử ám ảnh.

thẻ: Disney

Disney đã xác nhận phát triển phần 3 của series phim kinh dị hài Hocus Pocus, để lại nhiều kỳ vọng cho các fan hâm mộ. Tin tức này đến sau thành công của phần 2 trên Disney+ vào tháng 9 năm ngoái, với lượng người xem lên đến 2,73 tỷ phút. Phần 3 được cho là tiếp nối câu chuyện của ba phù thủy Sarah Jessica Parker, Bette Midler và Kathy Najimy, nhưng cốt truyện vẫn chưa được tiết lộ. Parker cho biết một ý tưởng tuyệt vời là phần 3 nên được làm hoạt hình, và cô sẽ rất vui khi có cuộc trò chuyện với Midler và Najimy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *