“Hawks và Magic dẫn đầu danh sách đội bóng được ưu ái để chiêu mộ Deandre Ayton nếu anh ta rời khỏi đội Suns”

Deandre Ayton của Phoenix Suns được cho là đang được liên kết với một số đội như một điểm đến thương mại tiềm năng. Trong đó, Atlanta Hawks và Orlando Magic là hai đội dẫn đầu trong bản dự thảo tiềm năng của Deandre Ayton trong mùa giải này. Hawks, đội đã lọt vào Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, và Phép thuật đều đang cân nhắc để có được Deandre Ayton. Điều hấp dẫn là Hawks có thể giao dịch với Clint Capela để có được Deandre Ayton và ghép anh ta với Onyeka Okongwu đầy triển vọng. Trong khi đó, Phép thuật có thể giải phóng không gian giới hạn đáng kể trong mùa giải. Deandre Ayton, người đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 132,93 triệu đô la với Suns vào năm 2022, có điểm trung bình trong sự nghiệp là 26,7 điểm.

Hawks, đội chính của Phép thuật, được ưu tiên hạ cánh Deandre Ayton nếu được giao dịch từ Mặt trời

Deandre Ayton dự kiến ​​sẽ có một trong những cốt truyện lớn nhất cho Phoenix Suns trong mùa giải NBA sắp tới. Ông lớn của Suns đã có một màn trình diễn đáng thất vọng tại NBA Playoffs 2023, đặc biệt là ở vòng 2 khi anh tỏ ra bất lực và kém hiệu quả trước Nikola Jokic của Denver Nuggets.

Với việc Suns hiện không còn tranh chức vô địch NBA, nhóm có thể tập trung hơn vào những gì họ nên làm với Ayton, người đã được liên kết với một số đội như một điểm đến thương mại tiềm năng. Indiana Pacers là một trong những đội đầu tiên được đồn đại là đối tác khả dĩ của Suns trong một thương vụ có sự tham gia của cựu trung tâm ngôi sao Arizona Wildcats. Hãy nhớ rằng Pacers đã nhận được lời đề nghị của Ayton vào năm 2022, nhưng Suns đã chọn đáp ứng lời đề nghị đó để giữ lại sự phục vụ của anh ấy.

Nói như vậy, Pacers không nằm trong số các lựa chọn cá cược để trở thành điểm hạ cánh tiếp theo của Deandre Ayton. Tại BetOnline, Atlanta Hawks và Orlando Magic là hai đội dẫn đầu trong bản dự thảo tiềm năng của Deandre Ayton trong mùa giải này.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hawks, đội đã lọt vào Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023 nhưng để thua ở vòng đầu tiên trong sáu trận đấu với Jayson Tatum và Boston Celtics, hiện được định giá +500 để trở thành đội tiếp theo của Ayton. Đó là mức giá tương tự đối với Orlando Magic, người có thể chỉ đang nâng cấp ở sân trước chứ không phải là một ứng cử viên hợp pháp trong trận playoff.

Về mặt lý thuyết, Hawks có thể giao dịch với Clint Capela như vậy với Suns để có được Deandre Ayton và ghép anh ta với Onyeka Okongwu đầy triển vọng. (Diều hâu có một lựa chọn đội trên Okongwu vào mùa giải tới). Trong khi đó, Phép thuật có thể giải phóng không gian giới hạn đáng kể trong mùa giải, tùy thuộc vào quyết định của họ về tương lai của một số cầu thủ trong đội, bao gồm cả những người như Jalen Suggs, Cole Anthony và Chuma Okeke, những người đều có các lựa chọn đội cho 2023 mùa- 24.

Deandre Ayton, người đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 132,93 triệu đô la với Suns vào năm 2022, có điểm trung bình trong sự nghiệp là 26,7 điểm với tỷ lệ sút 59,7% từ sân, 10,4 lần bật lại, 0,7 lần đánh cắp và 1,0 lần cản phá mỗi trận.

thẻ: Atlanta Hawks, Deandre Ayton, Orlando Magic, Phoenix Suns

Trong bối cảnh Deandre Ayton trở thành một trong những cầu thủ được đồn đoán sẽ được giao dịch từ Phoenix Suns, Hawks và Orlando Magic được xem là 2 ứng cử viên hàng đầu để chiêu mộ anh. Với việc Hawks và Suns có thể thực hiện một thương vụ trao đổi giữa Deandre Ayton và Clint Capela, đội bóng này có thể sớm có được cặp trung phong đầy triển vọng khi sắp tới. Trong khi đó, Phép thuật có thể giải phóng không gian giới hạn đáng kể trong mùa giải, tùy thuộc vào quyết định của họ về tương lai của một số cầu thủ trong đội. Dù thế nào, việc chiêu mộ Deandre Ayton sẽ là một bước ngoặt quan trọng cho cả hai đội, đồng thời mở ra nhiều cơ hội và thách thức mới cho những mùa giải NBA sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *