Harrison Ford’s Future Net Worth in 2023: Predictions and Insights

Harrison Ford, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Hollywood, sẽ có giá trị tài sản ròng lên đến 300 triệu USD vào năm 2023, theo ước tính của Celebrity Net Worth. Ford đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Raiders of the Lost Ark, Blade Runner, Indiana Jones, và Star Wars. Với sự nghiệp kéo dài hơn 50 năm, Ford đã giành được nhiều giải thưởng và được trả một số tiền khổng lồ cho mỗi bộ phim anh tham gia. Tuy nhiên, với vai diễn Indiana Jones sắp tới và các dự án trong tương lai, giá trị tài sản của Ford có thể tăng cao hơn nữa.

Giá trị tài sản ròng của Harrison Ford vào năm 2023

Harrison Ford Net Worth vào năm 2023 là 300 triệu USD. Ford là một diễn viên nổi tiếng từng đóng vai chính trong Raiders of the Lost Ark, The Fugitive, Blade Runner, Indiana Jones and the Temple of Doom, Star Wars: Episode IV – A New Hope, v.v. Anh ấy là một ứng cử viên giải Oscar, một người chiến thắng Viện phim Mỹ, một người chiến thắng giải thưởng Britannia và một người chiến thắng giải Quả cầu vàng. Đối với phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị tài sản ròng của Harrison Ford vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Harrison Ford vào năm 2023 (ước tính): 300 triệu USD

Giá trị tài sản ròng của Harrison Ford, giá trị tài sản của Harrison Ford vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Harrison Ford vào năm 2023 là 300 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Harrison Ford sinh ngày 13 tháng 7 năm 1942 tại Chicago, Illinois. Anh học tại trường trung học Maine East. Sau khi tốt nghiệp trung học, Ford đăng ký học tại Ripon College. Tuy nhiên, điểm số của Ford không vượt qua được giới hạn dẫn đến việc bị đuổi khỏi trường đại học.

Năm 1966, Ford xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng với một vai diễn không được công nhận trong bộ phim có tên Dead Heat on a Merry-Go-Round. Một năm sau, anh xuất hiện trong hai bộ phim bao gồm Luv và A Time for Killing, cả hai bộ phim này anh đều thể hiện những vai được ghi nhận. Đối với bộ phim này, Ford đã được trả 150 đô la.

Ngoài những bộ phim này, Ford còn xuất hiện trong Journey to Shiloh, Getting Straight, The Conversation và Zabriskie Point. Hơn nữa, anh cũng đã tham gia một số phim truyền hình như Ironside, Mod Squad, My Friend Tony, The FBI, Love, American Style, The Intruders, Dan August và Gunsmoke.

Sau năm 1970, Ford quyết định đóng vai thợ mộc để trả các hóa đơn. May mắn thay, vào năm 1973, Ford cuối cùng đã giành được vai diễn đột phá của mình trong một bộ phim được đề cử giải Oscar có tên American Graffiti. American Graffiti sẽ thu về 115 triệu đô la trên toàn thế giới. Để hỗ trợ Bob Falfa, Ford đã kiếm được 500 đô la mỗi tuần.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kể từ đó, Ford tiếp tục đảm nhận nhiều vai diễn truyền hình khác nhau trong Kung Fu, Petrocelli, Dynasty, Judgement: The Court Martial of Trung úy William Calley, và The Possessed. Năm 1977, Ford đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc trong Star Wars: Episode IV – A New Hope. Star Wars: Episode IV – A New Hope sẽ thu về hơn 775 triệu USD trên toàn thế giới. Để chơi Han Solo, Ford đã được trả 10.000 đô la.

Sau đó, không có gì ngạc nhiên khi Ford sẽ tiếp tục đảm nhận vai Han Solo trong các dự án Star Wars sắp tới bao gồm The Star Wars Holiday Special, The Story of the Faithful Worker, Star Wars: Episode V – The Empire Strikes Back, Star Wars: Episode VI – Sự trở lại của Jedi, Chiến tranh giữa các vì sao: Tập VII – Thần lực thức tỉnh và Chiến tranh giữa các vì sao: Tập IX – Sự trỗi dậy của Skywalker. Ngay từ Chiến tranh giữa các vì sao: Tập VI – Sự trở lại của Jedi, Ford đã được tăng lương khiến mức lương của ông nhảy vọt lên 500.000 đô la. Tua nhanh đến Star Wars: Episode VII – The Force Awakens, và Ford đã được trả 25 triệu USD, theo Parade.

Ngoài việc làm nên chuyện với loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao, Ford còn làm nên chuyện với Indiana Jones. Anh ấy đã đưa Indiana Jones trở nên sống động trong Indiana Jones and the Temple of Doom, Indiana Jones and the Last Crusade, phim truyền hình Biên niên sử Indiana Jones thời trẻ, Raiders of the Lost Ark, và Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull. Bốn bộ phim sẽ thu về 907 triệu đô la trên toàn thế giới. Đối với Raiders of the Lost Ark, Ford hưởng mức lương 5,9 triệu USD. Hai bộ phim tiếp theo sẽ mang về cho anh ấy tổng cộng 9,4 triệu đô la. Tuy nhiên, với Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull, anh nhận được mức lương hậu hĩnh là 65 triệu USD. Khoản tiền 65 triệu đô la là khoản tiền trả cho một bộ phim lớn nhất trong sự nghiệp của Ford.

Ngoài nhượng quyền phim này, Ford còn gây ấn tượng tốt về mình trong nhiều bộ phim độc lập khác nhau. Anh đóng vai chính trong Clear and Present Danger, Patriot Games, và Presumed Innocent. Khi đóng vai chính trong những bộ phim đó, anh lần lượt nhận được 10 triệu đô la, 9 triệu đô la và 12,5 triệu đô la. Năm 2006, Ford đóng cặp với Jack Stanfield trong Firewall, bộ phim đã trả cho ông 15 triệu USD. Ngoài những bộ phim này, Ford còn được đề cử giải Oscar cho vai chính trong phim Witness.

Ngoài ra, Ford cũng đã tham gia các bộ phim khác bao gồm The Devil’s Own, Air Force One, Six Days Seven Nights, Random Hearts và What Lies Beneath. Đối với những bộ phim này, Ford đã thu về 20 triệu đô la mỗi bộ. Anh ấy cũng kiếm được 25 triệu đô la khác để đóng vai chính trong K-19: The Widowmaker.

Với di sản của Ford trong ngành công nghiệp điện ảnh, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy sẽ xuất hiện trong các dự án trong tương lai. Ứng cử viên Oscar sẽ ra mắt bộ phim MCU của anh ấy trong Thunderbolts trước khi xuất hiện trong Captain America: New World Order. Nhưng quan trọng hơn, Ford chuẩn bị đóng lại vai Indiana Jones trong Indiana Jones and the Dial of Destiny.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Harrison Ford vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Tóm lại, với sự nghiệp điện ảnh đầy thành công của mình, Harrison Ford đã tích lũy được một tài sản ròng ước tính là 300 triệu đô la vào năm 2023. Từ những bộ phim đình đám như Star Wars, Indiana Jones cho đến những bộ phim độc lập, Ford đã không ngừng làm nên chuyện trong ngành công nghiệp điện ảnh và kiếm được những khoản tiền khổng lồ. Với việc tiếp tục đảm nhận vai Indiana Jones trong tương lai và tham gia vào các dự án khác, giá trị tài sản ròng của Harrison Ford có thể sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *