“Harrison Ford nói về cuộc chiến giữa Indiana Jones và Han Solo: Sự thật không dành cho trẻ em!”

Harrison Ford, ngôi sao của các bộ phim Indiana Jones và Star Wars, đã gây sốc khi thả một quả bom sự thật NSFW vào cuộc chiến giữa hai nhân vật mang tính biểu tượng của anh ấy. Trong cuộc phỏng vấn với Esquire, Ford không muốn trả lời câu hỏi của người hâm mộ về ai sẽ thắng trong cuộc chiến giữa Han Solo và Indiana Jones. Ông cho biết không có ý tưởng về Thần lực là gì và câu hỏi như thế này là vô nghĩa. Hiện tại, Ford đang quảng bá cho bộ phim mới nhất của anh với vai Indiana Jones trong The Dial of Destiny, sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng Sáu.

Harrison Ford thả một quả bom sự thật NSFW vào cuộc chiến Indiana Jones-Han Solo

Diễn viên: Indiana JonesHarrison FordHan Solo

Nếu bạn có vinh dự được nói chuyện với Harrison Ford, đừng hỏi anh ấy xem ai sẽ thắng trong cuộc chiến giữa hai nhân vật mang tính biểu tượng của anh ấy, Indiana Jones và Han Solo.

Trong khi nói chuyện với Esquire về hồ sơ mới nhất của họ, Ford lưu ý rằng ông tôn trọng quy trình làm báo, nhưng không chia sẻ sự tôn trọng tương tự đối với bản thân khi làm báo. Anh ấy viện dẫn một lý do vì anh ấy cần nói về “những điều thật ngu ngốc đối với tôi khi nói về nó” và điều đó sẽ “làm được điều đó”. [the movie] ít thú vị hơn để đi xem bộ phim mới của tôi. Phim mới ra — Jim’s [James Mangold] phim mới, phim mới của Phoebe Waller-Bridge, Mad’s [Mads Mikkelsen] một bộ phim mới, một bộ phim mới của Disney,” Ford tiết lộ.

Anh ấy tiếp tục nói về việc một số người hâm mộ vẫn gọi anh ấy là Han Solo hoặc Indiana Jones và tiết lộ một câu hỏi mà nhiều người hâm mộ Star Wars hỏi anh ấy. “Chà, họ thường hỏi tôi, ‘Nếu có một cuộc chiến giữa Han Solo và Indiana Jones, ai sẽ thắng?’ Và tôi nói [voice rising, fingers drumming], ‘Tôi, đồ khốn! Tôi không muốn làm cho nó lên như thế. Ý tôi là, bạn đang hỏi tôi cái quái gì thế?” Ford nói.

Đối với những gì nó có giá trị, nó có vẻ như là một câu hỏi ngớ ngẩn vì Han Solo mang theo một Blaster sẽ gây sát thương nhiều hơn với một cú đánh so với cây roi và khẩu súng lục của Indiana Jones. Nhưng vì Ford không có “ý tưởng nào” về Thần lực là gì, nên có vẻ như vô nghĩa khi hỏi anh ta những câu hỏi như thế này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Harrison Ford hiện đang quảng bá cho chuyến phiêu lưu cuối cùng của anh với vai Indiana Jones trong The Dial of Destiny. Bộ phim tái hợp nhân vật chính của nó với Đức quốc xã một lần nữa với Cuộc đua không gian ở hậu cảnh. Phoebe Waller-Bridge, Mads Mikkelsen, Antonio Banderas và John Rhys-Davies từ ngôi sao bộ ba ban đầu trong phim.

Indiana Jones and the Dial of Destiny sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng Sáu.

thẻ: Chiến tranh giữa các vì sao

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Harrison Ford đã rơi vào tình huống khó xử khi bị hỏi ai sẽ thắng trong trận chiến giữa Han Solo và Indiana Jones – hai nhân vật mà anh đóng vai mang tính biểu tượng. Ford không muốn đưa ra câu trả lời vì ông cảm thấy câu hỏi không có ý nghĩa và không liên quan đến những dự án phim mới của mình. Trong khi đó, anh đang quảng bá cho bộ phim tái hợp nhân vật chính của mình trong The Dial of Destiny. Sự kiện này đang được người hâm mộ mong đợi và sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *