“Harrison Ford bất ngờ được vinh danh tại buổi công chiếu Indiana Jones 5 tại Cannes”

Harrison Ford đã được trao giải Cành cọ vàng danh dự tại buổi ra mắt Indiana Jones và Vòng quay định mệnh tại Liên hoan phim Cannes. Khán giả đã hoan nghênh nhiệt liệt và Ford đã mỉm cười khi nhận giải. Đây không phải là lần đầu tiên Liên hoan phim Cannes trao giải Cành cọ vàng danh dự cho một diễn viên biểu tượng. Mới năm ngoái, họ đã tặng một chiếc cho Tom Cruise trước khi phát hành Top Gun: Maverick. Indiana Jones and the Dial of Destiny sẽ ra mắt thế giới vào ngày 18 tháng 5 tại Liên hoan phim Cannes và ra rạp vào ngày 30 tháng 6.

Indiana Jones 5: Harrison Ford phản ứng với cống phẩm đáng ngạc nhiên tại buổi ra mắt Cannes

Indiana Jones, Cành cọ vàng

Harrison Ford là một huyền thoại, và anh ấy đã rất ngạc nhiên trước một giải thưởng phù hợp cho một giải thưởng trước buổi ra mắt của Indiana Jones và Vòng quay định mệnh tại Liên hoan phim Cannes: Cành cọ vàng danh dự.

Hôm thứ Năm, Ford đã được chào đón bằng sự hoan nghênh nhiệt liệt của khán giả và ông đã mỉm cười khi được trao giải Cành cọ vàng danh dự tại buổi ra mắt bộ phim Indiana Jones mới nhất.

“Tôi rất cảm động—Tôi rất cảm động vì điều này. Họ nói khi bạn sắp chết, bạn thấy cuộc sống của mình vụt qua trước mắt. Tôi chỉ nhìn thấy cuộc sống của mình ngay trước mắt”, Ford nghẹn ngào nói.

Đây không phải là lần đầu tiên Liên hoan phim Cannes trao giải Cành cọ vàng danh dự cho một diễn viên biểu tượng. Mới năm ngoái, họ đã tặng một chiếc cho Tom Cruise trước khi phát hành Top Gun: Maverick.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặt số Destiny đóng vai trò là lần cuối cùng Ford sẽ tặng chiếc mũ phớt và túi xách mang tính biểu tượng của Indiana Jones. Khác với bốn phần trước, Steven Spielberg không đạo diễn phim và George Lucas không viết truyện. Đạo diễn từng đoạt giải Oscar James Mangold (Logan, Ford v. Ferrari) lên nắm quyền. Nó xảy ra vào năm 1969 trong Cuộc đua vào Không gian và Indiana (Ford) một lần nữa chống lại Đức Quốc xã vì chính phủ Hoa Kỳ đã tuyển dụng những người từng là Đức Quốc xã để giúp đánh bại Liên Xô trong cuộc đua.

Harrison Ford đóng vai anh hùng lần cuối; Phoebe Waller-Bridge ra mắt nhượng quyền thương mại với vai Helena Shaw; Mads Mikkelsen đóng vai Jürgen Voller, một trong những cựu Quốc xã; và Antonio Banderas vào vai Renaldo, bạn cũ của Indiana. John Rhys-Davies trở lại từ bộ ba phim gốc với vai Sallah.

Indiana Jones and the Dial of Destiny sẽ ra mắt thế giới vào ngày 18 tháng 5 tại Liên hoan phim Cannes và ra rạp vào ngày 30 tháng 6.


Harrison Ford đã rất xúc động khi nhận được giải thưởng Cành cọ vàng danh dự tại buổi ra mắt Indiana Jones và Vòng quay định mệnh tại Liên hoan phim Cannes. Đây là lần thứ hai Liên hoan phim Cannes trao giải này cho một diễn viên biểu tượng. Ford đã nói rằng anh rất cảm động và biết ơn vì cuộc sống của mình. Mặt số Destiny sẽ là lần cuối cùng Ford đóng vai Indiana Jones, với sự thay đổi đáng chú ý là James Mangold đảm nhiệm vị trí đạo diễn. Phoebe Waller-Bridge, Mads Mikkelsen và Antonio Banderas cũng sẽ xuất hiện trong phim. Indiana Jones and the Dial of Destiny sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 5 tại Liên hoan phim Cannes và ra rạp vào ngày 30 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *