Hank Green tiết lộ chẩn đoán ung thư – Tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của tác giả nổi tiếng Hank Green.

Hank Green, nhà văn, nhà sản xuất video và người sáng lập dự án Crash Course, đã tiết lộ rằng anh ta đang chống chọi với căn bệnh ung thư hạch bạch huyết. Trong một video đăng tải trên kênh YouTube của mình, Hank chia sẻ về chẩn đoán của mình và kế hoạch điều trị. Với tinh thần lạc quan và tích cực, Hank cho biết bệnh của anh có thể được điều trị và anh sẽ tiếp tục tạo ra nội dung sáng tạo. Hank cũng kêu gọi mọi người không nên đưa ra lời khuyên chăm sóc sức khỏe hoặc những cách điều trị ung thư không chính thống.

Hank Green tiết lộ chẩn đoán ung thư của mình

Trong một video đau lòng được đăng vào đầu ngày hôm nay, Hank Green tiết lộ rằng anh ấy mắc bệnh ung thư hạch bạch huyết—một loại ung thư hệ bạch huyết. Anh ấy đã chia sẻ một chút về ung thư là gì và tại sao đó là “tin tốt và tin xấu” cũng như kế hoạch làm việc của anh ấy.

Hank Green tự gọi mình là “anh chàng khoa học ngu ngốc” và anh ta là như vậy. Anh ấy có một kênh YouTube được chia sẻ, Vlogbrothers, với anh trai của mình, tiểu thuyết gia John Green và đồng sáng tạo một loạt thông tin có tên là Crash Course. Các khóa học cấp tốc của Hank chuyên về các lĩnh vực toán học khoa học hơn trong khi John học về nhân văn và nghệ thuật tự do.

Hank chia sẻ rằng anh mắc bệnh Hodgkins Lymphoma, một loại ung thư của hệ thống bạch huyết. Theo Mayo Clinic, “Trong bệnh ung thư hạch Hodgkin, các tế bào bạch cầu được gọi là tế bào lympho phát triển ngoài tầm kiểm soát, khiến các hạch bạch huyết sưng lên và phát triển khắp cơ thể.” Đó là cách anh ấy phát hiện ra. Hank tìm đến bác sĩ với nỗi lo lắng về hạch bạch huyết sưng to, và từ đó anh biết được sự thật.

Về mặt tích cực, Hodgkins là một trong những bệnh ung thư dễ điều trị nhất. “Nó đáp ứng tốt với điều trị, [and] thủ tục để đạt được điều đó khá nổi tiếng,” ông nói. Anh ấy cũng chia sẻ rằng anh ấy có một người bạn đã thuyên giảm trong mười năm với căn bệnh ung thư tương tự. Hank nói rằng thật tuyệt khi có “trong túi sau của anh ấy” để hỗ trợ tinh thần.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối với công việc của mình, anh ấy tiếp tục tạo nội dung, nhưng với tốc độ của riêng mình. Ông nói rằng ông đã hoạt động không cần thiết. Nhưng sau khi thu thập lời khuyên từ bạn bè, gia đình và những người đã trải qua điều gì đó tương tự, anh ấy chắc chắn sẽ dành thời gian cho cô ấy. Lý do anh ấy sẽ tiếp tục sáng tạo là vì nó giúp anh ấy xử lý những gì anh ấy đang trải qua.

Hank kết thúc video của mình với một vài yêu cầu. Anh ấy không muốn bất kỳ lời khuyên chăm sóc sức khỏe nào hoặc những cách không chính thống để điều trị ung thư. Cô ấy bị che mặt. Thái độ “hãy cùng nhau chiến đấu” cũng không phải của anh ấy. Đối với anh ấy, từ chức thông qua điều này là về “khoa học tốt, chăm sóc sức khỏe tốt, hiểu biết sâu sắc, thái độ tốt và cơ hội.”

Trong video đầy cảm xúc của Hank Green, anh đã tiết lộ chẩn đoán ung thư của mình và chia sẻ về kế hoạch làm việc của anh. Dù đang đối mặt với căn bệnh ung thư Hodgkins Lymphoma, Hank vẫn quyết tâm tiếp tục sáng tạo và sản xuất nội dung với tốc độ của riêng mình. Anh mong muốn nhận được sự hỗ trợ tinh thần từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Điều này cho thấy tinh thần chiến đấu và sự kiên trì của Hank, cũng như thông điệp tích cực về việc đối mặt với bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *